Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
11/05/2016 22:05 # 1
billy7394
Cấp độ: 17 - Kỹ năng: 11

Kinh nghiệm: 132/170 (78%)
Kĩ năng: 51/110 (46%)
Ngày gia nhập: 18/12/2014
Bài gởi: 1492
Được cảm ơn: 601
[Fshare] Clementine 1.2.3 - Trình nghe nhạc cho máy tính


Clementine là chương trình nghe nhạc audio trên máy tính với dung lượng nhỏ gọn phần mềm được xem là trình phát nhạc cho các thư viện hiện đại, với âm thanh đạt tiêu chuẩn kèm theo nhiều tính năng mở rộng phần mềm giúp người dùng có thể quản lý thư viện âm nhạc của mình dễ dàng và chuyên nghiệp hơn.

Clementine được đánh giá là công cụ phát nhạc với dung lượng nhẹ, thiết kế giao diện rõ ràng kèm theo nhiều công cụ mở rộng hấp dẫn giúp người dùng thực hiện nhiệm vụ của mình, phần mềm cho phép người dùng xây dựng thư viện cá nhân bằng cách nhập các tệp tin và thư mục từ ổ đĩa cứng, do đó bạn có thể tạo ra một danh sách chỉ gồm những bài hát yêu thích và nghe chúng mà không cần phải nghe tất cả các bài hát.

Ngoài tính năng nghe nhạc Clementine còn cung cấp cho người dùng một số mở rộng như chỉnh sửa thẻ tag, hỗ trợ nghe nhạc trực tuyến, hoặc nghe radio trực tuyến, bạn có thể tìm kiếm bất kỳ album nhạc bất kỳ nào đó cho thư viện nhạc của mình, phần mềm hỗ trợ nghe nhạc trực tuyến với thư viện nhạc được cập nhật từ các trang web như Spotify, Grooveshark, Last.fm, SomaFM, Magnatune, Jamendo, SKY.fm, Digitally Imported, JAZZRADIO.com, Soundcloud, và Icecast.

Clementine cho phép tìm và phát nhạc trong ứng dụng lưu trữ Google Drive bạn có thể tạo ra danh sách nghe nhạc thông minh và danh sách động cho mình để thưởng thức các bản nhạc, với hiệu ứng hình ảnh ảo projectM mang lại giao diện khi nghe nhạc đẹp mắt và nhẹ nhàng.

Clementine tự động nhận lời bài hát, tiểu sử nghệ sĩ, và hình ảnh của các album bài hát trực tuyến, ngoài ra bạn có thể tự chỉnh sửa các thẻ trên các tệp tin hoặc tổ chức các bài hát, ngoài ra phần mềm còn có tính năng chuyển đổi mã nhạc sang các định dạng khác như MP3, Ogg Vorbis, Ogg Speex, FLAC hay AAC.

Tính năng tìm kiếm của Clementine khá thông minh, bạn có thể sao chép nhạc sang các thiết bị như iPod, iPhone, MTP hoặc thiết bị phát nhạc có giao tiếp USB.

 

Link: https://www.fshare.vn/file/QKCRHUK149OE

Pass: FDTU

 

Nguồn: taimienphi.vn
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022