Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
20/04/2016 08:04 # 1
vanthanhdtu
Cấp độ: 22 - Kỹ năng: 11

Kinh nghiệm: 121/220 (55%)
Kĩ năng: 66/110 (60%)
Ngày gia nhập: 11/12/2011
Bài gởi: 2431
Được cảm ơn: 616
Miễn phí bản quyền: Aiseesoft Video Converter Ultimate ($69) và Total Network Monitor ($190).


Xin mời bạn đọc nhanh tay tải về hai phần mềm Aiseesoft Video Converter Ultimate và Total Network Monitor hiện đang nằm trong chương trình khuyến mãi đến từ nhà phát hành với tổng trị giá lên đến $259 (thời gian khuyến mãi chỉ trong 20 giờ).

Aiseesoft Video Converter Ultimate
 

[​IMG]


Aiseesoft Video Converter Ultimate là một phần mềm chuyển đổi video cực kỳ mạnh mẽ đáp ứng nhu cầu chuyển đổi đa dạng cho người sử dụng. Phần mềm có thể chuyển đổi giữa các định dạng video khác nhau (MP4, MKV, WMV, AVI, H.264/MPEG-4 AVC, FLV, 3GP, DivX, VOB), các định dạng âm thanh (AAC, AC3, AIFF, MP3, M4V, MP2, WAV, WMA) và còn có thể trích xuất âm thanh từ video. Ngoài việc chuyển đổi, nó cũng còn có thể thực hiện các chức năng của một phần mềm chỉnh sửa video như cắt, xén video, đóng dấu bản quyền video,...

Total Network Monitor
 

[​IMG]


Total Network Monitor là một phần mềm hấp dẫn dành cho các quản trị viên hệ thống mạng đang quản lí và theo dõi mạng lưới mạng ở công ty hay địa phương. Phần mềm sẽ tự động gửi cảnh báo ngay lập tức khi phát hiện ra một lỗi nhỏ và sẽ giúp người quản trị khắc phục nhanh chóng lỗi đó. Ngoài ra còn rất nhiều tính năng cực kỳ hữu ích khác.

Hướng dẫn tải miễn phí Aiseesoft Video Converter Ultimate và Total Network Monitor:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn truy cập vào địa chỉ dưới đây để tải phần mềm mà mình chọn lựa:

Bước 2: Bấm vào dòng Download Now (ở đây mình sẽ ví dụ phần mềm Aiseesoft Video Converter Ultimate).
 

[​IMG]

Bước 3: Sau khi nhấn nút Download Now, bạn sẽ có thấy một của sổ hiện ra để nhận liên kết tải về. Ở đây, trang web sẽ yêu cầu bạn share Facebook tin tức này rồi mới cho phép bạn tải về. Nếu không thích, bạn hãy chọn mail nằm ở dưới cùng để nhập mail và nhận liên kết tải về.
 

[​IMG]


Tiếp theo, bạn hãy nhập địa chỉ mail mà mình đang sử dụng và nhấn Get the link để nhận liên kết.
 

[​IMG]

Bước 4: Đến đây, bạn hãy kiểm tra hộp thư của mình sẽ thấy một mail được gửi từ trang Giveaway of the Day với nội dung chứa liên kết tải về phần mềm.

Bước 5: Việc cài đặt phần mềm chắc mình sẽ không cần hướng dẫn kĩ về nó. Tại thư mục chứa phần mềm mà bạn giải nén ra khi vừa tải về xong, bạn sẽ thấy một tập tin có tên là Readmore.txt. Tập tin này sẽ chứa mã code bản quyền của phần mềm.

Chúc các bạn vui vẻ!

 

 

Theo: techrum.vn
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022