Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
10/06/2015 22:06 # 1
robinson2162
Cấp độ: 20 - Kỹ năng: 14

Kinh nghiệm: 8/200 (4%)
Kĩ năng: 1/140 (1%)
Ngày gia nhập: 24/04/2014
Bài gởi: 1908
Được cảm ơn: 911
[Fshare] AudioEdit Deluxe - Phần mềm chỉnh sửa audio chuyên nghiệp


AudioEdit Deluxe - Phần mềm chỉnh sửa audio chuyên nghiệp

AudioEdit Deluxe là một công cụ chỉnh sửa và mã hóa các audio track. Phần mềm này rất dễ sử dụng, phù hợp với tất cả mọi người, kể cả những người mới bắt đầu làm quen với chỉnh sửa audio.

Giao diện phần mềm đơn giản và thân thiện với người dùng. Tuy nhiên, một lưu ý là các file audio phải được nhập từ file browser (trình quản lý file và thư mục), còn thao tác “kéo thả file” không được hỗ trợ. Thêm vào đó, GUI khá đơn giản, tất cả các nút đều được hiển thị trên thanh menu và các phím tắt cũng rất dễ nhớ cho người dùng.

Giao diện AudioEdit Deluxe khi làm việc

Người dùng có thể thể chèn đoạn câm (không có tiếng) hoặc trộn các file với nhau; cắt, sao chép và dán các đoạn trong nhiều track hoặc sử dụng chức năng redo và undo trong quá trình chỉnh sửa.

Ngoài ra, AudioEdit Deluxe cũng cho phép người dùng phóng to hay thu nhỏ giao diện, thiết lập kích thước giao diện ngay từ khi khởi động phần mềm và sau khi chỉnh sửa xong có thể nghe lại toàn bộ bài hát.

AudioEdit Deluxe cũng hỗ trợ rất nhiều hiệu ứng như fade in - fade out (hiệu ứng khi chuyển sang bài hát khác tiếng nhạc sẽ nhỏ dần đi và lồng vào tiếng nhạc to của bài sau), chorus (đồng ca), compressor (nén file), flanger, normalize (chuẩn hóa), pitch (thay đổi độ cao của âm thanh), reverb (tiếng vang), reverse (hiệu ứng đảo ngược âm thanh) và tempo (thay đổi nhịp độ âm thanh trở nên nhanh hoặc chậm).

Điểm nổi bật nhất của phần mềm này là người dùng có thể lưu các đoạn track đặc biệt dưới các định dạng WAV, OGG, MP3 hay WMA; chỉnh sửa thông tin về audio (như tên album, nghệ sỹ, đánh giá); chuyển các định dạng audio trên thành các cấu hình thiết lập âm thanh như sample frequency rate (tần số lấy mẫu trên một giây được đo bằng Hz), channel, bit per sample (số bit cho mỗi mẫu, mẫu 16 bit hay mẫu 8 bit), encoder, rip (tách) và burn (chép) các audio CD....

AudioEdit Deluxe không đòi hỏi quá nhiều về tài nguyên hệ thống. Phần mềm này cũng hỗ trợ các tập tin trợ giúp, các phím tắt bàn phím nhưng lại xử lý âm thanh rất nhanh và giữ nguyên được chất lượng của các track mới so với các track ban đầu.

AudioEdit Deluxe hỗ trợ nhiều hiệu ứng chỉnh sửa

Những tính năng nổi bật của AudioEdit Deluxe

 • Mở, tạo và lưu các file audio.
 • Hiển thị các dạng sóng âm thanh dữ liệu như Zoom Full, Zoom In, Zoom Out, Zoom Vertical.
 • Chơi các file audio với các thao tác: Play, Pause hay Stop.
 • Ghi âm audio từ microphone hay bất kỳ các thiết bị đầu vào có sẵn nào và lưu trực tiếp dưới các định dạng WAV, MP3, WMA, OGG.
 • Hỗ trợ tất cả các công cụ chỉnh sửa: Cắt, dán, xóa đoạn track không mong muốn, xóa đoạn câm, dán hoặc dán từ một file khác, trộn các file.
 • Hỗ trợ nhiều hiệu ứng như Amplify, Compressor, Delay, Equalize, Fade In and Fade Out, Flanger, Invert, Normalize, Phaser, Reverb, Reverse, Silence, Shrink, Stretch, Vibrato...
 • Hỗ trợ burn audio CD từ các file dạng MP3, WMA, WAV và OGG. Các audio CD sau khi burn xong thường rất mạnh và dễ sử dụng.
 • Hỗ trợ nhiều bộ lọc cho phép lọc bất kỳ file audio nào. Các bộ lọc chính: Band Pass Filter; High Pass Filter; High Shelf Filter; Low Pass Filter; Low Shelf Filter; Notch Filter.
 • Chèn đoạn câm hoặc tiếng ồn.
 • Bổ sung thông tin về audio như album, ca sỹ, copyright, thể loại, năm sản xuất.
 • Hỗ trợ redu và undo nhiều lần.
 • Hỗ trợ convert các audio dưới định dạng WAV/MP3/WMA/OGG sang MP3; WAV/MP3/WMA/OGG sang WAV; WAV/MP3/WMA/OGG sang WMA; WAV/MP3/WMA/OGG sang OGG. Tốc độ convert cực nhanh.

AudioEdit Deluxe là một công cụ cực dễ để chỉnh sửa audio với hàng loạt các tính năng nổi trội. Nếu bạn là người thích làm mới các audio cho riêng mình hoặc tặng bạn bè thì đây là một phần mềm không thể bỏ qua.

 

Link: https://www.fshare.vn/file/4BZPDGTJZ1UZ

Pass: FDTU

 

Nguồn: download.com.vn
 
Các thành viên đã Thank robinson2162 vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022