Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
16/09/2018 13:09 # 1
nguyenquynhtran
Cấp độ: 39 - Kỹ năng: 20

Kinh nghiệm: 11/390 (3%)
Kĩ năng: 136/200 (68%)
Ngày gia nhập: 27/09/2013
Bài gởi: 7421
Được cảm ơn: 2036
[Fshare]Chuyên đề Lập kế hoạch kiểm toán trong kiểm toán tài chính do chi nhánh công ty TNHH kiểm toán và tư vấn A&C thực hiện


Thông tin kế toán tài chính là loại thông tin cần thiết nhất đối với hoạt động kinh tế hiện nay và đươc sự quan tâm của rất nhiều đối tượng. Những đối tượng này luôn cần có thông tin trung thực, đáng tin cậy để ra các quyết định kinh tế của mình. Do đó kiểm toán ra đời là một hiện tượng tất yếu để đáp ứng sự mong đợi của họ. Và thực tế là những người quan tâm luôn đặt niềm tin vào hoạt động kiểm toán. Điều này đã và đang đòi hỏi kiểm toán hình thành một hệ thống phương pháp hoàn chỉnh và khoa học. Trên thực tế, để đảm bảo cho cuộc kiểm toán được tiến hành một cách có hiệu quả thì kiểm toán viên và công ty kiểm toán phải lập kế hoạch kiểm toán. Việc lập kế hoạch kiểm toán không chỉ xuất phát từ yêu cầu chính của cuộc kiểm toán là nhằm chuẩn bị những điều kiện cơ bản trong công tác kiểm toán, mà còn là nguyên tắc cơ bản trong công tác kiểm toán. Nguyên tắc đó đã được quy định thành chuẩn mực và đòi hỏi kiểm toán viên phải tuân thủ đầy đủ nhằm đảm bảo tiến hành công tác kiểm toán có hiệu quả và chất lượng. Một kế hoạch kiểm toán hoàn thiện, hợp lý và chi tiết sẽ giúp KTV thu thập đầy đủ bằng chứng kiểm toán, đảm bảo cho cuộc kiểm toán được hoàn thiện theo đúng kế hoạch đặt ra. Nhận thức được tầm quan trọng của công việc lập kế hoạch kiểm toán, vận dụng những kiến thức đã được học và đọc thêm, sau một thời gian thực tập và nghiên cứu tại Công ty TNHH Kiểm Toán và Tư Vấn A&C, em đã chọn và hoàn thành chuyên đề “ Lập Kế Hoạch Kiểm Toán Trong Kiểm Toán Báo Cáo Tài Chính Do Chi Nhánh Công Ty TNHH Kiểm Toán Và Tư Vấn A&C Thực hiện”. Kết cấu của chuyên đề gồm 3 chương:

Chương 1: Những vấn đề lý luận về lập kế hoạch kiểm toán trong kiểm toán báo cáo tài chính.

Chương 2: Thực trạng lập kế hoạch kiểm toán báo cáo tài chính do chi nhánh công ty TNHH Kiểm Toán và Tư Vấn A&C tại Hà Nội thực hiện.

Chương 3: Nhận xét và các giải pháp hoàn thiện lập kế hoạch kiểm toán báo cáo tài chính do chi nhánh công ty TNHH Kiểm Toán và Tư Vấn A&C thực hiện.

 

LINK DOWN: https://www.fshare.vn/file/2O1SOSK71A27

 

Nguồn: luanvan.net.vn 

SMOD GÓC HỌC TẬP

 


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2023