Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
09/11/2019 23:11 # 1
nguyenthuongtra
Cấp độ: 28 - Kỹ năng: 7

Kinh nghiệm: 154/280 (55%)
Kĩ năng: 38/70 (54%)
Ngày gia nhập: 17/09/2015
Bài gởi: 3934
Được cảm ơn: 248
Ra Mắt Ebook Miễn Phí “Hành Trình Săn Học Bổng Tiến Sĩ”


 

Hãy cùng nhau điểm qua 3 review của 3 đọc giả đến từ 3 nhóm ngành, 3 khu vực khác nhau về ebook “Hành trình săn học bổng Tiến Sĩ” đầu tiên tại Việt Nam để chia sẻ kinh nghiệm săn học bổng Tiến sĩ.

Quyển sách này được chia làm 3 phần chứa đựng rất nhiều kiến thức bổ ích và kinh nghiệm quý giá săn học bổng Tiến sĩ thành công tích lũy được của gần 10 tác giả. Họ là những sinh viên nghiên cứu sinh đến từ Mỹ, Canada, Úc, New Zealand… hay những người tham gia vào quá trình xét duyệt hồ sơ ứng viên PhD từ những Lab có uy tín tại Châu Âu.

Phần 1: loạt bài phỏng vấn 6 bạn hiện đang làm PhD tại Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Nhật

Phần 2: loạt bài phỏng vấn 2 bạn hiện đang làm việc tại Châu Âu với rất nhiều lần tham gia quá trình xét duyệt hồ sơ ứng viên nộp học bổng PhD

Phần 3: loạt bài viết chia sẻ kinh nghiệm chuẩn bị săn học bổng Tiến sĩ (PhD) từ trình bày CV, cách quản lý hồ sơ khi nộp nhiều trường hay nhiều nước khác nhau, bí quyết liên hệ với Giáo sư, chiến lược chọn trường & Lab,….

Thêm nữa, trong quyển sách này sẽ có những câu hỏi thảo luận (Brainstorming) về cùng 1 vấn đề, các bạn từng đạt học bổng Tiến sĩ thành công đã nghĩ giống & khác nhau như thế nào. Đây cùng là những trải nghiệm quý giá cho bất kì ai sẽ chọn con đường hàn lâm làm sự nghiệp phát triển lâu dài.

Cuối cùng, nguonhocbong.com xin trân trọng cảm ơn những người bạn đã cùng nhau xây dựng nội dung quyển sách này. Mỗi bạn là những miếng ghép đã làm nên 1 tác phẩm rất đặc biệt này.

Mời các bạn cùng download và dành thời gian đọc kĩ ebook này nhé!

Theo Trần Thị Ngọc Hoài – CEO nguonhocbong.com

>> Link download FREE Ebook

 

Nguồn: nguonhocbong.com

 

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021