Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
08/05/2016 20:05 # 1
anh2bmw
Cấp độ: 48 - Kỹ năng: 44

Kinh nghiệm: 255/480 (53%)
Kĩ năng: 404/440 (92%)
Ngày gia nhập: 27/11/2009
Bài gởi: 11535
Được cảm ơn: 9864
Đề tài: Phần mềm quản lý hồ sơ Đảng viên


Đề tài: Phần mềm quản lý hồ sơ Đảng viên

 

Đề tài: Phần mềm quản lý hồ sơ Đảng viên

Với đề tài nghiên cứu: Phần mềm quản lý hồ sơ Đảng viên, đồ án tốt nghiệp dưới đây có thể là tài liệu mà các bạn sinh viên chuyên ngành Công nghệ thông tin đang muốn tìm để tham khảo chuẩn bị cho đồ án, khóa luận tốt nghiệp sắp tới đây của mình. VnDoc chúc các bạn có một kỳ báo cáo thực tập thành công!

CHƯƠNG 1: ĐẶT VẤN ĐỀ

1. Lý do chọn đề tài:

Thực hiện theo nghị quyết Trung ương 4 – Khóa XI về tăng cường công tác xây dựng Đảng, Chi bộ Trường TC KT & NV Nam Sài Gòn đặc biệt quan tâm đến công tác chính trị, tư tưởng và tổ chức; coi đây là nhệm vụ trọng tâm trong giai đoạn hiện nay. Để đáp ứng yêu cầu công tác Đảng vụ trong tình hình mới, Chi bộ trường thường xuyên cập nhật các số liệu về tình hình Đảng viên, thực hiện chế độ báo cáo định kỳ và đột xuất các hoạt động của Chi bộ về lãnh đạo nhiệm vụ chính trị kịp thời. Bên cạnh đó, một nhiệm vụ quan trọng khác là công tác quản lý nhân sự Đảng viên phục vụ việc báo cáo Đảng viên phục vụ cho báo cáo Đảng ủy cấp trên cần phải đổi mới để kịp thời nắm bắt các thông tin khi số lượng Đảng viên ngày càng tăng.

Với tình hình trên cùng với việc thực hiện chỉ thị số 58-CT/TW của Bộ chính trị về “Đẩy mạnh ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin trong phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa” việc xây dựng phần mềm để quản lý hồ sơ Đảng viên là hết sức phù hợp với tình hình thực tế, do hiện tại Chi bộ Trường TC KT & NV Nam Sài Gòn chưa có phần mềm chuyên dụng để phục vụ công tác quản lý hồ sơ Đảng viên.  

Vì vậy khi phần mềm ra đời sẽ giúp cho việc quản lý, cập nhật hồ sơ lý lịch, những thay đổi trong quá trình công tác của Đảng viên được thuận lợi và nhanh chóng hơn giúp công tác quản lý nhân sự Đảng viên và việc thực hiện các chế độ báo cáo của Chi bộ với Đảng bộ cấp trên kịp thời hơn, đảm bào số liệu chính xác đáp ứng được yêu cầu tin học hóa trong công tác quản lý hồ sơ Đảng viên.

2. Tính cấp thiết của đề tài:

Hiện nay Chi bộ Trường TC KT & NV Nam Sài Gòn vẫn còn lưu trữ và quản lý thông tin Đảng viên bằng phần mềm Microsoft Excel, đây là công cụ khá tốt và dễ sử dụng. Tuy nhiên hiện nay số lượng Đảng viên cũng khá nhiều và số lượng Đảng viên sẽ còn tăng dần theo thời gian vì vậy việc sử dụng công cụ Excel đã phát sinh nhiều hạn chế như truy xuất thông tin khó khăn và tốn nhiều thời gian, độ an toàn dữ liệu không cao…

Vì vậy việc xây dựng phần mềm quản lý hồ sơ Đảng viên của Chi bộ Trường TC KT & NV Nam Sài Gòn là hết sức cần thiết, phần mềm sẽ giúp cho việc quản lý, cập nhật các thông tin của Đảng viên, những thay đổi trong quá trình công tác của Đảng viên được nhanh chóng và hiệu quả góp phần nâng cao chất lượng Chi bộ cơ sở.

3. Phạm vi ứng dụng:

Phần mềm quản lý hồ sơ Đảng viên (ARM) của Chi bộ Trường TC KT & NV Nam Sài Gòn giúp cho Chi bộ của trường, phục vụ tốt hơn công tác quản lý thông tin Đảng viên của Chi bộ, giúp dễ dàng tra cứu, cập nhật thông tin Đảng viên trong quá trình công tác thêm vào đó phần mềm sẽ giúp công tác thống kê báo cáo tình hình Đảng viên của Chi bộ được nhanh chóng, kịp thời và chính xác.

CHƯƠNG 2: CƠ SỞ LÝ THUYẾT

1. Giới thiệu UML:

1.1. Lịch sử ra đời của UML:

Những năm đầu của thập kỷ 90 đã có rất nhiều phương pháp phân tích, thiết kế hệ thống hướng đối tượng với các hệ thống ký hiệu khác nhau. Trong đó có 3 phương pháp phổ biến nhất là OMT (Object Modeling Techique) của James Rumbaugh, Booch của Rady Booch và OOSE (Object Oriented Software Enginering) của Ivar Jacobson.

Mỗi phương pháp đều có những điểm mạnh và điểm yếu. Nhưng OMT mạnh trong khâu phân tích và yếu ở khâu thiết kế, Booch mạnh trong khâu thiết kế và yếu ở khâu phân tích, còn OOSE mạnh ở phân tích các ứng xử, đáp ứng của hệ thống mà yếu trong các khâu khác.

Mỗi phương pháp luận và ngôn ngữ đều có những hệ thống ký hiệu riêng, phương pháp xử lý riêng và công cụ hỗ trợ riêng. Điều này đã thúc đẩy những người đi tiên phong trong lĩnh vực mô hình hóa đối tượng ngồi lại với nhau để tích hợp các điểm mạnh của mỗi phương pháp với nhau và đưa ra mô hình thống nhất chung.

James Rumbaugh, Grady Booch và Ivar Jacobson đã cùng xây dựng một ngôn ngữ mô hình hóa thống nhất và đặt tên UML (Unifiled Modeling Language). UML đầu tiên được đưa ra vào năm 1997 và sau đó được chuẩn hóa thành phiên bản 1.0 hiện đã có phiên bản 2.0.

Mời bạn click vào link tải phù hợp dưới đây để tải về

Link Download Đề tài: Phần mềm quản lý hồ sơ Đảng viên chính:

Bạn có thể tải về tập tin thích hợp khác cho bạn tại các liên kết dưới dây.

 Thông tin liên hệ anh2bmw khi có bất kỳ thắc mắc:
skype: trantien281
mail: 
anh2bmw@gmail.com


 

 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021