Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
09/03/2023 15:03 # 1
designpanama
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 5/30 (17%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 06/10/2021
Bài gởi: 35
Được cảm ơn: 0
"ĐẮT - RẺ" còn phụ thuộc vào giá trị mang lại về sau.


Hiện nay, trên thị trường có hàng trăm các công ty lớn nhỏ làm về lĩnh vực nội thất tân cổ điển dẫn đến khách hàng có khá nhiều sự lựa chọn. Nhưng đã có không ít khách hàng gặp phải tình trạng đặt niềm tin nhầm chỗ tại các công ty kém chất lượng gây ức chế cho khách hàng khi làm việc.

Câu chuyện có thật về một chủ đầu tư muốn thiết kế nội thất theo phong cách tân cổ điển cho biệt thự mình. Anh ấy tên H! Sau khi phần thô ngôi biệt thự đã hoàn thành, anh H bắt đầu tìm đơn vị thiết kế thi công nội thất tân cổ điển cho công trình của mình và 2/20 công ty được anh H quan tâm.

Công ty A đưa ra mức giá 5 đồng, công ty B đưa ra giá 8 đồng. Sau 1 hồi suy nghĩ Anh H đã ký hợp đồng với công ty A 1 năm sau anh H điện lại cho công ty B để sửa lại toàn bộ công trình của mình do bên A thi công kém chất lượng. Sửa lại khó khăn hơn nên công ty B ra giá 10 đồng. Anh H vẫn phải chấp nhận để đạt được ước mơ của mình. Câu chuyện đơn giản vậy thôi nhưng với bất kỳ ngành nghề nào cũng đều gặp phải trường hợp như vậy. Nhiều khi bạn nghĩ đó là đắt nhưng thực tế lại là rẻ và ngược lại!

Đó là câu chuyện mà không ít khách hàng gặp phải, cảnh báo việc khách hàng thiếu sự tìm hiểu, tham rẻ mà dẫn đến vừa mất  thời gian, tiền bạc vừa mang tâm trạng không tốt cho chính khách hàng.

Để làm rõ vấn đề này, công ty nội thất Panama đưa ra những lí do để khẳng định rằng “ đắt xắt ra miếng” để khách hàng không quá phụ thuộc vào giá cả mà hãy nhìn vào những giá trị mang lại về sau:

Các tiêu chí quyết định giá trị sản phẩm nội thất tân cổ điển.

Uy tín của công ty

 Dù chọn công ty nào đi nữa thì khách hàng hãy nhìn vào quy mô, hành trình phát triển của công ty đó. Để có thể đứng vững trên thị trường ngành nội thất hiện nay là một điều không hề đơn giản bởi sức cạnh tranh khá cao.

Nội thất tân cổ điển

Khi đã đạt được một chỗ đứng nhất định thì công ty đó không chỉ là một công ty chỉ có một vài người mà trở thành công ty có quy mô, cơ chế hoạt động chuyên nghiệp từ văn phòng, nhà máy cho đến ban lãnh đạo, các phòng ban và đào tạo con người.

Nội thất tân cổ điển

Chính vì thế, tiêu chí hàng đầu để lựa chọn cho mình một công ty có năng lực, khách hàng phải bỏ công sức tìm hiểu và đến tận công ty đó để tham khảo, tiếp xúc với ban lãnh đạo để tìm đúng người có tâm, công ty có tầm.

Trực tiếp thẩm định chất lượng

Sau khi tìm hiểu được quy mô công ty có năng lực hay không thì điều khách hàng tiếp theo cần làm đó là thẩm định trực tiếp chất lượng sản phẩm của công ty đó làm ra.  Một điều không thể đó là chất lượng sản phẩm không ra gì mà công ty đó tồn tại và phát triển trên thị trường được nhưng mỗi khách hàng là một đánh giá khác nhau.

Nội thất tân cổ điển

Để có thể chinh phục được tất cả các đối tượng khách hàng thì chắc chắn sản phẩm đều được kiểm định sát sao từ khâu thiết kế, thi công tốt cho đến vật liệu chất lượng đưa vào, tay nghề có kinh nghiệm của con người thực hiện  và cái tâm của người đứng đầu.

Chất lượng làm việc và dịch vụ của công ty

Một công ty uy tín thì luôn có cách làm việc rất chuyên nghiệp và chuẩn chỉ nhất định. Với công ty tốt họ luôn đặt chứ tín lên hàng đầu, khách hàng sẽ được họ chăm sóc để không còn những thắc mắc cũng như phải phàn nàn về cách làm việc của mình.

Nội thất tân cổ điển

Về dịch vụ thì khách hàng sẽ thấy trong quá trình làm việc với công ty đó. Khách hàng sẽ được biết quyền lợi mình được hưởng cả khi kết thúc quá trình làm việc họ sẽ có đánh giá nhất định. Tất cả những giá trị của công ty đem lại sẽ tạo được lòng tin với khách hàng mà điều đó sẽ làm khách hàng quan tâm hơn là về giá cả của sản phẩm mà công ty đó đưa ra.

Nội thất tân cổ điển

Đưa ra đánh giá

Sau khi tìm hiểu về công ty, cách làm việc và thẩm định chất lượng thì khách hàng sẽ có đánh giá chất lượng công ty đó. Có thể giá cả họ đưa ra cao hơn so với công ty khác nhưng khách hàng hãy tự đưa cho mình sự so sánh với một số công ty khác để không phải lăn tăn.

Nội thất tân cổ điển

Người Việt Nam luôn thích ngon- bổ- rẻ nhưng cái gì cũng có giá của nó không phải chiếc túi Hermes lại là chiếc túi mà người phụ nữ nào cũng mơ ước có được mà thương hiệu Hermes đã khẳng định chất lượng, phong cách bán hàng “ có tiền chưa chắc đã mua được”, dịch vụ tốt nhất của mình so với các nhãn hàng khác.

Được và mất

Khi khách hàng đã lựa chọn cho mình được một đơn vị tốt thì chắc chắn sẽ được nhiều hơn mất. Đơn vị uy tín làm việc có trách nghiệm thì khi bắt tay vào công việc khách hàng sẽ rất yên tâm từ đó không mất nhiều thời gian giám sát nhiều có thể dung thời gian đó để làm việc khác cũng như không mất chi phí phát sinh để sửa chữa hỏng hóc nhiều.

Nội thất tân cổ điển

Như một chủ đầu tư của Panama tại Từ Sơn- Bắc Ninh sau khi xem thực tế một số công trình mà công ty Panama đã thiết kế và thi công theo phong cách tân cổ điển, anh Vinh đã hoàn toàn đặt niềm tin vào Trí Tuệ cũng như con người của Panama (trong quá trình thi công, anh Vinh chỉ đến thăm công trình 1 lần/tháng).  Sau 1 năm hoàn thành công trình Dinh Thự Nam Sơn, niềm tin của gia chủ đã được nhân lên nhiều lần và đây chính là những chia sẻ của Anh tới ban lãnh đạo công ty: "Mình thay mặt gia tộc nhà mình cảm ơn ban lãnh đạo công ty Panama, khi mình bỏ 1 giá trị và nhận lại được sản phẩm rất lớn, rất ưng ý với gia đình, đây là mình nói bằng cái tâm của mình khi nhận lại ngôi nhà này"

Nội thất tân cổ điển

Đó chính là những giá trị mà khách hàng nhận lại từ một công ty uy tín, nhưng khi lựa chọn một công ty không tốt thì khách hàng sẽ phải đau đầu khi mất thời gian cũng như tiền bạc đi giải quyết những sai lầm của đơn vị đó gây ra. Điều đó còn gây ức chế và thất vọng với chủ đầu tư đó là điều không khách nào mong muốn cả.

Kết luận

Khách hàng hãy là người lựa chọn thông minh, đừng quá đăn đo về giá cả nhưng phải hợp lý và cái nhận lại sẽ là cái gì. Mỗi sản phẩm đồ nội thất tân cổ điển mang lại đều có giá trị của nó khiến khách hàng hài lòng mà công ty đó cũng sẽ nâng cao giá trị trong lòng khách hàng khiến điều đó lan tỏa tạo thành chỗ đứng ngày càng vững chắc hơn.

Lựa chọn cho mình công ty tốt, khách hàng sẽ nhận được cách làm việc chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng và dịch vụ tương xứng điều đó sẽ khiến khách hàng vừa tiết kiệm thời gian, công sức, niềm vui cũng như giá trị xứng đáng với số tiền đã bỏ ra không hề lãng phí.
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024