Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
13/07/2021 23:07 # 1
phanvanvy
Cấp độ: 20 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 128/200 (64%)
Kĩ năng: 3/10 (30%)
Ngày gia nhập: 07/02/2020
Bài gởi: 2028
Được cảm ơn: 3
Loạt game mới thử qua 5 phút đã khiến người chơi muốn đập bàn phím


Getting Over It

Loạt game mới thử qua 5 phút đã khiến người chơi muốn đập bàn phím - Ảnh 1.

Getting Over It tuy đơn giản, nhưng cực kỳ gây ức chế cho người chơi. Về cơ bản, bạn chỉ có một cái búa và phải đưa anh chàng đầu trọc kia lên đỉnh thế giới. Trông thì tưởng là tựa game này đơn giản thế nhưng lại vô cùng khó khăn để vượt qua. Getting Over It có bản đồ rất kín kẽ, chỉ cần sai một bước thôi là rơi ngay về vạch xuất phát bất kỳ lúc nào. 

Không những vậy, phần lồng tiếng của anh đầu trọc còn khiến cho người chơi thêm phần ức chế. Hãy thử tưởng tượng mỗi khi nhảy trượt và bị rơi xuống vách mà bạn phải nghe tiếng kêu khó chịu của anh chàng này, chắc chắn bạn sẽ không giữ nổi được bình tĩnh đâu.

Cat Mario (Syobon Action)

Loạt game mới thử qua 5 phút đã khiến người chơi muốn đập bàn phím - Ảnh 2.

Syobon Action, hay còn được biết đến với cái tên Cat Mario là một trong những tựa game gây ức chế hàng đầu thế giới. Không ít streamer đã vào chơi game này với tâm thế "khó hơn Mario chút thôi" rồi phải lặng lẽ tắt livestream giữa chừng cho đỡ bực.

Được biết, Syobon Action là tựa game do fan làm ra, dựa trên nền tảng là trò chơi kinh điển Super Mario Bros vào năm 1985. Trong trò chơi này, người chơi sẽ không điều khiển Mario mà thay vào đó là một chú mèo. Không giống như Mario, các thử thách trong tựa game này khó khăn, thậm chí là gây ức chế hơn rất nhiều và đòi hỏi bạn phải "nằm lòng" tất cả các bẫy để có thể vượt qua.

Trap Adventure 2

Loạt game mới thử qua 5 phút đã khiến người chơi muốn đập bàn phím - Ảnh 3.

Nếu bạn cần tìm kiếm một tựa game có độ khó chịu như Syobon Action thì có thể kể đến Trap Adventure 2. Tựa game 2D này cũng bắt người chơi buộc phải nhớ hết vị trí bẫy để vượt qua, không thì cũng chết vô số lần. Vượt qua được một bẫy thì cứ sẵn sàng là ngay cạnh đó có cái bẫy tiếp theo, thế nên lúc nào chơi thì cũng phải cảnh giác cao độ. 

QWOP

Loạt game mới thử qua 5 phút đã khiến người chơi muốn đập bàn phím - Ảnh 4.

QWOP có lối chơi khá đơn giản, bạn chỉ cần phải ấn Q, W, O, P để giữ cho anh chàng vận động viên điền kinh chạy về đích mà không bị té hay bị cản trở bởi các chướng ngại vật trên đường. Nghe có vẻ dễ dàng thật đấy nhưng ai chơi rồi đều sẽ thấy tựa game này "lủng củng" và phi logic đến mức độ bất kỳ người chơi nào từng thử đều cảm thấy muốn "lú cái đầu" vì quá khó chịu.

Hand Simulator

Loạt game mới thử qua 5 phút đã khiến người chơi muốn đập bàn phím - Ảnh 5.

Hand Simulator là một tựa game mô phỏng lại 2 cánh tay của con người. Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển toàn bộ những thứ có thể như 2 cánh tay thật, lắp ráp những thứ cần thiết và đánh bại người chơi khác. Nghe thì đúng là dễ như dùng tay ngoài đời, nhưng phải chơi rồi mới biết việc dùng tay trong tựa game khó khăn và ức chế đến như thế nào.

Flappy Bird

Loạt game mới thử qua 5 phút đã khiến người chơi muốn đập bàn phím - Ảnh 6.

Tựa game Flappy Bird là một cái tên tiêu biểu được nhắc đến trong việc gây khó chịu cho người chơi. Được phát triển bởi Nguyễn Hà Đông - một lập trình viên người Việt, Flappy Bird từng có một giai đoạn "bùng nổ" trên mạng xã hội và được rất nhiều người nổi tiếng trên thế giới trải nghiệm.

Trong game, người chơi sẽ vào vai một chú chim bay lượn và né những chiếc ống khói. Vượt một ống, người chơi được 1 điểm. Tuy nhiên, việc vượt qua các ống không hề dễ dàng. Thậm chí, một số game thủ ngày đó đã phải hy sinh chiếc điện thoại yêu quý vì quá khó chịu khi chơi tựa game này.

Kenh14.vn
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2023