Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
05/03/2021 07:03 # 1
vodongtrinh
Cấp độ: 5 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 5/50 (10%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 01/09/2019
Bài gởi: 105
Được cảm ơn: 0
Review Gái già lắm chiêu V


Review GÁI GIÀ LẮM CHIÊU V
 
Thưa quý dị, mùa phim Tết bây giờ mới thực sự bắt đầu khi Gái già lắm chiêu đã bắn phát súng đầu tiên vào cửa phòng chiếu đang êm ả và dự kiến sẽ là một cơn bão thoả cơn khát của cuồng phim suốt cả tháng nay.
 
Phim kể về ba chị em nhà họ Lý chuyên bán cổ vật có tiếng ở xứ Huế. Trong đó có chiếc phượng bào là thứ mà bất kì đại gia nào cũng muốn mua nhưng ba chị em lại luôn giở trò để giữ lại chiếc áo đấy, cho đến một hôm, tấm áo quý giá đó đã bị lấy cắp, làm lộ ra bí ẩn khủng khiếp của gia tộc họ Lý.
 
Phim có một kịch bản siêu cấp drama coi tới đâu ngã ngửa tới đó, nửa đầu phim chưa biết nội dung thế nào mà quần áo lượt là, bối cảnh xa hoa lẫn thần thái đỉnh cao của ba nữ chính NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân, Kaity đã tạo được nhiệt cho khán giả. Để tới nửa sau thì hứng một rổ drama đỡ không kịp.
 
Nói về độ lộng lẫy, đẹp đẽ thì Gái già chấp hết những bộ phim Việt từ đó đến giờ. Phim có phần nhìn xuất sắc, coi mà sướng tê người vì nhìn đâu cũng đẹp và chỉn chu hết nấc. Xem rất đã mắt. 
 
Cô Lê Khanh với cô Hồng Vân vẫn cân phim ở những đoạn khó. cô Hồng Vân gánh hết phần hài hước và đáng yêu cho phim. Nhưng Kaity Nguyễn mới là nhân tố toả sáng nhất ở phần phim này. Visual cân tất cả mọi thứ luôn và màn trình diễn của Kaity cũng rất xuất sắc. 
 
Chú Hoàng Dũng cũng đã có một màn thể hiện đẹp và đáng nhớ. Xin cảm ơn cố NSND Hoàng Dũng.
 
Âm nhạc cũng góp phần lớn cho những drama này, nghe rất sang chảnh và đã tai, để rồi đẩy lên cao trào và mở ra cái twist lớn cuối phim (mà ai xem về rồi thì đừng spoil nhé). Phim cũng có nhược điểm ở nhịp phim đôi lúc quá nhanh khi thì lại quá chậm, thoại hơi nhiều. Nhưng cũng có nhiều câu đắt giá lắm. 
 
Tóm lại đây là một tác phẩm Việt chất lượng từ phần kịch bản cho đến phần nhìn và nghe, xứng đáng để các cuồng ra rạp cuối tuần này. 
 
Phim có suất sớm từ 19h ngày 05.03 và cả ngày 06, 07, 08.03.2021.
#cuồngphim 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021