Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
18/02/2021 19:02 # 1
phanvanvy
Cấp độ: 13 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 77/130 (59%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 07/02/2020
Bài gởi: 857
Được cảm ơn: 0
Marvel "tất tay" cực mạnh cho 2021: Ra bom tấn mới lia lịa mỗi tuần, phim nào cũng "đỉnh của chóp" khó mà cưỡng lại!


Sau khi công bố series phim tài liệu mới nhất mang tên Assembled, Marvel dường như đã hoàn thành xuất sắc "chỉ tiêu" cho năm 2021: Từ giờ cho đến hết năm, mỗi tuần đều sẽ có một bộ phim của Marvel ra mắt khán giả. Sau cả năm 2020 "hạn hán" vì Covid-19, thông tin này khi đến tai khán giả đã khiến nhiều người vô cùng phấn khích và mong chờ.

Marvel tất tay cực mạnh cho 2021: Ra bom tấn mới lia lịa mỗi tuần, phim nào cũng đỉnh của chóp khó mà cưỡng lại! - Ảnh 1.

Thời điểm hiện tại, series bom tấn WandaVision đã chiếu đến tập thứ 6 và đang được coi là phim truyền hình nổi tiếng nhất thế giới theo thông báo của Forbes. Phim sẽ chiếu tập cuối vào ngày 5/3 sắp tới, sau đó là series Assembled nói về hành trình hậu trường, phỏng vấn ekip của WandaVision. Tuần tiếp theo, người hâm mộ đã có thể thưởng thức ngay bom tấn truyền hình The Falcon and the Winter Soldier vốn đã được mong chờ rất lâu.

GIF.

WandaVision đang là cái tên nóng nhất của làng phim ảnh trong thời điểm này

GIF.

The Falcon and the Winter Soldier thậm chí còn được kỳ vọng hơn nữa với nhiều pha hành động cùng kỹ xảo mãn nhãn

Như vậy, sau khi The Falcon and the Winter Soldier kết thúc sẽ là ít nhất 1 tập hậu trường của phim được chiếu vào ngày 30/4. Tuần sau đó, "sự kiện điện ảnh" Black Widow sẽ đổ bộ vào ngày 7/5, hậu trường được tung ngày 14/5. Tiếp theo, chính là ngày 21/5 khi series Loki khởi chiếu.

GIF.

Black Widow "đen" như cái tên của chị - bộ phim bom tấn được trông chờ nhưng mãi vẫn lỡ hẹn với khán giả

GIF.

Từ tháng 5 cho tới tháng 7, khán giả sẽ được thưởng thức bộ phim của "chúa lươn" Loki

 

Liên tục như vậy, các bộ phim nối bước sẽ xuất hiện trong năm 2021 của Marvel bao gồm Shang-Chi and the Legend of the Ten RingsWhat If...?Ms. MarvelThe Eternals và Hawkeye. Mỗi thứ 6 hàng tuần, khán giả lại có điều để mong chờ đến từ Marvel, cho dù là phim truyền hình, phim hậu trường hay bom tấn điện ảnh cỡ đại. Ngày duy nhất "trống lịch" chính là ngày cuối năm - 31/12.

GIF.

What If...? Là một series hoạt hình rất được mong chờ của Marvel vì nội dung "đảo ngược thực tế" thú vị mà cũng vô cùng lôi cuốn

Marvel tất tay cực mạnh cho 2021: Ra bom tấn mới lia lịa mỗi tuần, phim nào cũng đỉnh của chóp khó mà cưỡng lại! - Ảnh 7.

Phim thậm chí còn nhá hàng hình ảnh ghê rợn, đen tối khi Captain America hóa... zombie

Marvel tất tay cực mạnh cho 2021: Ra bom tấn mới lia lịa mỗi tuần, phim nào cũng đỉnh của chóp khó mà cưỡng lại! - Ảnh 8.
Marvel tất tay cực mạnh cho 2021: Ra bom tấn mới lia lịa mỗi tuần, phim nào cũng đỉnh của chóp khó mà cưỡng lại! - Ảnh 9.

Tất nhiên, giả thuyết "xem Marvel mỗi tuần" này chỉ có thể duy trì nếu như các bom tấn điện ảnh không bị dời lịch chiếu vì dịch bệnh Covid-19. Black Widow - bộ phim vốn được mong chờ sẽ "kích nổ" kỉ nguyên 4 của Marvel đã phải ngậm ngùi nhường vị trí này cho WandaVision, còn bản thân thì bị lùi lịch chiếu 5 lần 7 lượt vẫn chưa xong.

GIF.

Trước mắt, người hâm mộ vẫn đứng ngồi không yên với nội dung bùng nổ và khó đoán của WandaVision

Nguồn ảnh: Marvel, Tổng hợp

 

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021