Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
15/01/2021 20:01 # 1
nhathung
Cấp độ: 30 - Kỹ năng: 5

Kinh nghiệm: 41/300 (14%)
Kĩ năng: 26/50 (52%)
Ngày gia nhập: 30/05/2015
Bài gởi: 4391
Được cảm ơn: 126
Công khai đối đầu với chủ tịch DC Films, “Cyborg” Ray Fisher bị gạch tên khỏi dự án The Flash


Mới đây, Ray Fisher đã chính thức xác nhận anh sẽ không vào vai Cyborg trong bom tấn The Flash của DC Films, dự kiến ra mắt trong năm 2022. Trước đó, Victor Stone đã được kỳ vọng là 1 vai diễn mang tính đột phá dành cho Fisher khi đạo diễn Zack Snyder đưa anh về với đội của DCEU. Anh góp mặt cameo trong Batman v Superman: Dawn of Justice, sau đó tiếp tục tham gia vào Justice League (2017) và sắp tới là phiên bản làm lại của Snyder trên HBO Max. Bên cạnh đó, theo dự kiến ban đầu, Fisher sẽ góp mặt trong cả The Flash và tiếp đến và phần phim riêng của Cyborg.

Tuy nhiên, tương lai của nam diễn viên sinh năm 1987 tại DC đang là 1 dấu hỏi lớn trong nhiều tháng qua vì những mâu thuẫn với Warner Bros. và DC Films. Fisher chính là 1 trong những người đầu tiên công khai chỉ trích thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp trong quá trình hậu kỳ Justice League, bản công chiếu năm 2017. Mục tiêu mà anh nhắm thẳng vào chính là đạo diễn Joss Whedon, 2 nhà sản xuất Jon Berg, Geoff Johns, và cuối cùng là Walter Hamada - chủ tịch DC Films. Vụ việc lên đến đỉnh điểm vào ngày 30/12/2020 vừa qua, khi Fisher khẳng định anh sẽ không tham gia vào bất cứ dự án nào của DC khi Hamada vẫn còn tại vị.

 

Công khai đối đầu với chủ tịch DC Films, “Cyborg” Ray Fisher bị gạch tên khỏi dự án The Flash - Ảnh 1.

"Cyborg" Ray Fishman tuyên bố anh sẽ không tham gia vào các dự án phim của DC nếu như Walter Hamada vẫn tại vị.

 

Trên Twitter cá nhân, Fisher đã đăng tải 1 tâm thư khá dài để thông báo về việc anh sẽ không vào vai Cyborg trong The Flash như kế hoạch ban đầu. Tóm tắt lại, anh cho biết DC và Warner Bros. đã gạch tên anh khỏi dự án này, và mặc dù đã kịch liệt phản đối nhưng anh chia sẻ không quá bất ngờ trước quyết định của họ. Fisher cũng cho biết Cyborg có vai trò tương đối lớn trong The Flash, chứ không phải 1 nhân vật phụ hay chỉ là 1 vai cameo như nhiều nguồn tin cho biết.

Bên cạnh đó, nam diễn viên tiếp tục lên tiếng chỉ trích Walter Hamada vì đã lấp liếm, bao che cho thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp và hành vi lăng mạ, phân biệt đối xử, phân biệt chủng tộc của Geoff Johns. Hamada thậm chí còn đổ hết tội lỗi cho Joss Whedon và Jon Berg để bảo vệ cho người bạn của mình, đồng thời cũng là đồng Chủ tịch của DC Films. Ngoài ra, Fisher cho biết Hamada liên tục can thiệp vào quá trình điều tra của Warner Bros. nhằm ém nhẹm vụ việc vào bảo vệ bản thân mình. Hiện tại, bài tweet của anh đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng người hâm mộ, với gần 30.000 lượt yêu thích và 10.000 bình luận chỉ sau vài giờ đăng tải.

 

Công khai đối đầu với chủ tịch DC Films, “Cyborg” Ray Fisher bị gạch tên khỏi dự án The Flash - Ảnh 2.

Mâu thuẫn giữa Fisher và chủ tịch DC Films nghiêm trọng đến mức rất có thể anh sẽ không bao giờ trở lại với vai trò Cyborg của DCEU nữa.

 

Quyết định của Warner Bros. về việc loại bỏ Fisher khỏi dự án The Flash, mặc dù rất đáng buồn, nhưng không hề bất ngờ chút nào sau những sự kiện xảy ra gần đây. Nam diễn viên tuyên bố không muốn hợp tác với Hamada, nhưng Warner Bros. lại không hề quan tâm đến vấn đề này, mà thậm chí còn gia hạn hợp đồng để Hamada tiếp tục là người lãnh đạo của DCEU. Trong khi Fisher đang rất quyết tâm làm cho ra ngô ra khoai những vấn đề liên quan đến Justice League (2017), thì studio này lại có những động thái bảo vệ Hamada đến cùng.

Vì vậy, mặc dù chưa có bất cứ thông tin chính thức nào, nhưng người hâm mộ nên tự ngầm hiểu rằng: Chừng nào Walter Hamada còn là chủ tịch của DC Films và tham gia vào các dự án của DCEU, Ray Fisher chắc chắn không những không trở lại với vai Cyborg, mà còn rút lui hoàn toàn khỏi vũ trụ điện ảnh này.

 
genk.vn 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021