Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
30/12/2017 22:12 # 1
killgame13
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 9/40 (22%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 26/04/2016
Bài gởi: 69
Được cảm ơn: 0
"Than thở trong khi kém Man City 15 điểm là sự nhục nhã"


 
Mới đây, Mourinho lại gây tranh cãi khi khẳng định Man Utd không thể chi tiêu mạnh mẽ như Man City và cho rằng đó là lí do khiến Quỷ đỏ hụt hơi trước đội bóng của Pep Guardiola trong cuộc đua đến ngôi vô địch Ngoại hạng Anh.
 
 Mourinho vẫn hay than thở về việc chi tiêu của Man Utd.
Chris Sutton đưa ra quan điểm của mình: "Việc Mourinho than thở khi Man Utd xếp sau Man City đến 15 điểm trong cuộc đua đến ngôi vô địch là điều nhục nhã. 
 
Sẽ đáng tin hơn nếu Mourinho nói Man Utd không thể cạnh tranh với Man City từ đầu mùa. Bây giờ, ông ấy lại rên rĩ. Đó là sự thất bại. Tôi không thấy có bất cứ lí do gì để ông ấy than phiền cả. Mourinho đã chi gần 300 triệu bảng kể từ mùa giải trước, bao gồm 89 triệu bảng cho Paul Pogba và 75 triệu bảng cho Romelu Lukaku.
 
Pep Guardiola đã chi tiêu rất nhiều vào Hè năm ngoái nhưng nếu bạn tính đến các cầu thủ mà cả 2 CLB đã bán đi, thì chi tiêu ròng của Man United thật sự lớn hơn.
 
Thất bại trước Man City không phải bộ mặt của Man United. Họ còn để thua cả Huddersfield và hòa Stoke, Leicester, Burnley - những đội bóng có tiềm lực tài chính nhỏ bé hơn họ nhiều
NHM Quỷ đỏ sẽ nghĩ gì khi HLV của họ cứ so sánh với những đối thủ lớn một cách tiêu cực như vậy. Thật khó để Mourinho có thể chiếm niềm tin từ NHM được. Họ bắt đầu phải đặt ra câu hỏi: liệu Jose Mourinho có phải là HLV đúng đắn mà Man Utd đã lựa chọn hay không?"Được chỉnh sửa bởi lehienthuongdtu vì:chứa link ẩn
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022