Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
18/09/2020 10:09 # 1
phuongttp
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 17/40 (42%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 16/09/2018
Bài gởi: 77
Được cảm ơn: 0
Sửa lỗi không xem được video trên Chrome


Bạn có thể truy cập Cài đặt từ thanh địa chỉ bằng cách nhập vào chrome://settings và bấm Enter. Cuộn giao diện cấu hình xuống gần cuối và trong phần System bạn hãy tắt tuỳ chọn Use hardware acceleration when available sau đó tắt và mở lại Chrome.

Sửa lỗi không xem được video trên Chrome 1

Truy cập trang web không xem được video trên Chrome để xem nó có hoạt động không.

Nếu thủ thuật trên vẫn không hiệu quả, điều tiếp theo bạn cần làm là xóa một số lịch sử duyệt web. Bạn hãy bấm tổ hợp phím CTRL + SHIFT + DELETE để mở giao diện Clear browsing data.

Sửa lỗi không xem được video trên Chrome 2

Chọn lần lượt các mục Browsing history, Download history, Cached images and files, và Cookies and other site data. Chọn khoảng thời gian bạn muốn xoá, bạn có thể chọn mốc thời gian là lần đầu tiên bạn gặp vấn đề như Hôm qua chẳng hạn.

Bạn cần hết sức lưu ý là việc xóa cookie của bạn sẽ đăng xuất bạn khỏi hầu hết các trang web yêu cầu bạn đăng nhập. Điều đó có thể gây khó khăn nếu bạn không cài đặt ghi nhớ mật khẩu của mình trên Chrome hoặc sử dụng trình quản lý mật khẩu của bên thứ ba như LastPass hoặc 1Password.

Do đó, bạn nên thao tác tắt tính năng Use hardware acceleration when available trước. Tính năng này được thiết kế để giúp CPU của bạn nghỉ ngơi và giải quyết các tác vụ đồ họa chuyên sâu liên quan đến hiển thị hình ảnh, văn bản và video cho GPU của bạn. Điều này sẽ dẫn đến việc tải trang nhanh hơn nhưng cũng có thể gây ra các vấn đề lỗi khác.

Bài viết.
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2020