Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
21/05/2015 06:05 # 1
triprodota
Cấp độ: 21 - Kỹ năng: 11

Kinh nghiệm: 71/210 (34%)
Kĩ năng: 41/110 (37%)
Ngày gia nhập: 13/09/2014
Bài gởi: 2171
Được cảm ơn: 591
[Fshare] IObit Driver Booster Pro 2.3.1.1 Full Serial Key


Bạn đang sử dụng phần mềm nào để update Driver Online cho máy tính PC, Laptop của mình ?. IObit Driver Booster Pro 2.3.1.1 vừa được cập nhật với nhiều cải tiến thú vị và chắc hẳn bạn sẽ rất thích. Driver lỗi thời là nguyên nhân chính khiến nhiều phần mềm không tương thích khi cài đặt, hiệu suất làm việc của hệ thống giảm, bạn có thể dễ dàng nhận ra tốc độ xử lý ngày một yếu đi và nhiều hậu quả kéo theo sau. Thông thường thì bạn cần phải kiểm tra thông tin phần cứng, sau đó lên Google tìm rất mất thời gian. Với Driver Booster Pro thì việc đó giờ đây chỉ là những cú nhấp chuột mà ai cũng thực hiện được, không yêu cầu trình độ nào hết.

IObit Driver Booster Pro-key

 

 

IObit Driver Booster cung cấp tìm kiếm tức thời trên các Driver bị mất hoặc bị hư hỏng cho tất cả các thành phần cơ sở và các thiết bị kết nối với máy tính của bạn. Nó được đặc trưng bởi một giao diện hiện đại và dễ sử dụng của người dùng, tự động phát hiện các trình điều khiển đã lỗi thời hoặc bị lỗi, và khả năng tải và cài đặt các trình điều khiển trực tiếp từ phần mềm. Cơ sở dữ liệu bao gồm hầu hết các Driver mới nhất của các thiết bị phần cứng máy tính, PC Laptop cho hệ điều hành Windows.

Sau khi cài đặt và kích hoạt với key kèm theo, bạn mở phần mềm và nhấn Scan là nó sẽ tiến hành quét phiên bản Driver trong máy tính và hiển thị chi tiết cái nào lỗi thời, bị thiếu. Từ đó, bạn chỉ cần nhấn nút Download để tải về bản mới nhất trên kho dữ liệu. Sau đó, cũng chỉ 1 click để cài đặt, trước đó thì nó sẽ hỏi bạn có tạo điểm sao lưu hệ thống hay không. Mình thấy chức năng này khá hay, vì chẳng may có lỗi phát sinh sau khi cập nhật Driver thì bạn phục hồi lại thời điểm trước đó cực kì đơn giản.

Hạn chế của phần mềm này đó chính là không có khả năng sao lưu, phục hồi Driver. Mình khuyến khích các bạn nên dùng Driver Easy nếu muốn 3 chức năng trong 1: Update, backup, Restore Driver. Tất nhiên, nhu cầu chỉ có update driver thì IObit Driver Booster Pro vẫn là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Download IObit Driver Booster Pro 2.3.1.1

Giải nén tập tin tải về sau đó tiến hành cài đặt như bình thường. Kích hoạt bản quyền với key kèm theo, việc tiếp theo là trải nghiệm, phục vụ cho mục đích cài đặt Driver mới nhất cho thiết bị phần cứng thôi

https://www.fshare.vn/file/8BMVCRHWT62K

pass : FDTU

theo : phanmemaz.comTrần Minh Trí  -   Mod Box Góc Tin Học

Email :  triprodota@gmail.com

facbook: https://www.facebook.com/tran.tri.334

Hỗ trợ Cài Win nhanh chóng. tư vấn Mua laptop


 
Các thành viên đã Thank triprodota vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2023