Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
02/10/2017 15:10 # 1
taichua
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 22/30 (73%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 11/10/2016
Bài gởi: 52
Được cảm ơn: 0
Hướng dẫn làm một bài thi đơn giản trên ứng dụng IOE


IOE là viết tắt của cụm từ Violympic tiếng Anh, đây là một cuộc thi hay kiểm tra kiến thức tiếng Anh cho nhiều cấp bật học khác nhau trong trường học do bộ giáo dục và đào tạo Việt Nam tổ chức hằng năm. Điều hấp dẫn từ cuộc thi là quy mô, thể lệ cuộc thi mỗi năm đều có sự thay đổi và giải thưởng có giá trị lớn nên IOE thật sự là kỳ thi hấp dẫn với tất cả các học sinh trên toàn quốc. Hãy ioe đăng ký để cùng mình thi thử 1 bài kiểm tra trong ứng dụng IOE nha.

Đầu tiên bạn chọn một vài thi, như trong ví dụ này mình chọn bài thi feeding Pixie, sau khi chọn xong bạn nhấn vào nút start để bắt đầu thi

Thông tin cần biết để làm bài

Có 10 câu hỏi dạng trắc nghiệm lần lượt xuất hiện cùng 4 bức tranh xếp cạnh nhau.  Bạn sẽ được nghe 1 từ vựng tiếng Anh và chọn hình ảnh tương ứng để diễn tả đúng nhất với từ bạn nghe được. Bạn hãy đưa ra câu trả lời của mình bằng cách click chuột vào 1 trong 4 bức tranh hiện ra.

Nếu muốn nghe lại, bạn nhấp chuột vào biểu tượng tai nghe, bạn có thể nghe nhiều lần nhưng nên nhớ giời gian để làm bài thi này chỉ có 20 phút nha.

Sau khi chọn xong đáp án thì hệ thống sẽ thông báo kết quả là đúng hay sai ngay .Khi bạn nhấn “Start” hệ thống bắt đầu tính thời gian làm bài. Thời gian làm bài cho phép của bạn là 20 phút. Đồng hồ đếm ngược ở bên dưới màn hình sẽ thông báo thời gian làm bài còn lại.  Với mỗi câu trả lời đúng, bạn được 3 điểm. Số điểm tối đa mà bạn có thể đạt được là 30 điểm.  Nếu trả lời sai bạn không có quyền trả lời lại. Bài thi kết thúc khi bạn đã trả lời hết 10 câu hỏi hoặc hết thời gian quy định.  Điểm và thời gian làm bài sẽ được hệ thống lưu lại.

Như vậy với ví dụ mà mình hướng dẫn trên thì các bạn đã biết cách tự mình làm một bài thi trên ứng dụng IOE  rồi ah. Chúc các bạn thi tốt nha. 
Được chỉnh sửa bởi nguyenquynhtran vì:xóa link ẩn
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024