Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
21/02/2017 00:02 # 1
robinson2162
Cấp độ: 20 - Kỹ năng: 14

Kinh nghiệm: 8/200 (4%)
Kĩ năng: 1/140 (1%)
Ngày gia nhập: 24/04/2014
Bài gởi: 1908
Được cảm ơn: 911
[Fshare] MindArchitect - Phần mềm vẽ bản đồ tư duy


MindArchitect là phần mềm vẽ mindmap trực quan và thân thiện với người dùng, phù hợp với tất cả những ai thích sử dụng bản đồ tư duy để tổ chức ý tưởng trong đầu mình lên mặt giấy.

Giao diện phần mềm MindArchitect
Giao diện phần mềm vẽ bản đồ tư duy MindArchitect

Nếu bạn là người luôn thích brainstorm (động não) các ý tưởng để tìm ra giải pháp cho vấn đề thì vẽ bản đồ tư duy là cách thức vẫn được khuyến cáo để có thể hình ảnh hóa ý tưởng cũng như mối liên hệ giữa chúng. MindArchitect là 1 ứng dụng vẽ bản đồ tư duy trực quan và nhỏ gọn có thể giúp bạn.

Vẽ mindmap bằng ứng dụng MindArchitect cho phép bạn thêm các topic (chủ đề ý tưởng), subtopic, child topic (những chủ đề nhỏ nằm trong chủ đề lớn) và phụ thuộc vào mối liên quan giữa các topic mà người dùng có thể sử dụng các đường nối, mũi tên để liên kết chúng. Ứng dụng cũng cho phép chèn ảnh, text hay hyperlink vào bản đồ tư duy. Tính năng này sẽ giúp bạn dễ dàng truy cập vào 1 website nào khác chỉ với 1 cú click chuột. Các lựa chọn định dạng text tương đối đơn giản như màu sắc, kích thước hay phông chữ.

Lựa chọn style cho bản đồ tư duy
Một số lựa chọn style cho bản đồ trong MindArchitect

MindArchitect cho phép người dùng chọn màu nền ban đầu cũng như tùy chỉnh màu sắc trong quá trình dùng (với cả các hộp chứa văn bản và các đường nối) để có được hình ảnh hiển thị vừa mắt nhất. Khi đã hoàn thành bản đồ, bạn có thể xuất file ra định dạng PDF hoặc định dạng ảnh như PNG, BMP hoặc JPEG. Trong ứng dụng, bạn có thể tạo nhiều mindmap 1 lúc nhưng khi xuất file, chúng sẽ được xuất riêng rẽ chứ không gộp lại cùng nhau.

Chèn hyperlink vào bản đồ
Lựa chọn chèn hyperlink vào bản đồ tư duy của MindArchitect

Đặc điểm chính của ứng dụng vẽ mindmap MindArchitect

  • Vẽ bản đồ tư duy đơn giản chỉ trong vài cú click chuột.
  • Thêm hyperlink, văn bản, mũi tên, đường nối vào bản đồ.
  • Một số lựa chọn style cho bản đồ tư duy.
  • Có cả bản miễn phí và bản đầy đủ (bản miễn phí cho phép tạo bản đồ tư duy kích thước nhỏ và trung bình không giới hạn).
  • Xuất file dưới định dạng PDF hoặc dạng ảnh (gồm PNG, BMP và JPEG).

DOWNLOAD: http://www.fshare.vn/file/G9OB8YU2J9DR

Pass giải nén: FDTU

nguồn: download.com.vn
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024