Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
21/11/2016 10:11 # 1
billy7394
Cấp độ: 17 - Kỹ năng: 11

Kinh nghiệm: 132/170 (78%)
Kĩ năng: 51/110 (46%)
Ngày gia nhập: 18/12/2014
Bài gởi: 1492
Được cảm ơn: 601
[Fshare] Balabolka 2.11.0.615 - Luyện nghe nói tiếng Anh hiệu quả


Balabolka là một trong những chương trình hỗ trợ học tập trên hệ điều hành windows, nó cho phép người dùng chuyển đổi văn bản thành giọng nói một cách dễ dàng, người dùng có thể chuyển các văn bản ở ngôn ngữ tiếng anh sang dạng wma, mp3... một cách hiệu quả. Chương trình hoạt động tốt trên hệ điều hành windows. Chính vì vậy Balabolka hỗ trợ luyện nghe nói tiếng Anh rất hiệu quả.

Kết quả hình ảnh cho balabolka

Balabolka hỗ trợ chuyển đổi các văn bản dưới nhiều định dạng khác nhau như TXT, EPUB, CHM, DOCX, DOC, HTM và HTML sang các định dạng âm thanh mà văn bản đóng vai trò như lời bài hát trong tập tin nhạc. Thao tác kéo thả được hỗ trợ giúp người dùng duyệt các định dạng văn bản vào cửa sổ chương trình và chuyển đổi chúng nhanh chóng với một vài thao tác đơn giản.

Balabolka đi kèm với các hỗ trợ về tốc độ giọng nói, cách phát âm, âm lượng, kiểm tra chính tả, thời gian phát giọng nói và định dạng văn bản. Người dùng được phép tùy chỉnh các phông màu nền, phông chữ văn bản kết hợp với âm điệu giọng nói để làm nổi bật những đoạn văn bản quan trọng. Các quy tắc chỉnh sửa phát âm cũng được tích hợp để thay đổi chính tả các từ ngữ. Chất lượng âm thanh cũng được nâng cao khi sử dụng tiện ích này.

Balabolka bổ sung nhiều công cụ cho phép bạn chia nhỏ các file, chuyển đổi mục trong chế độ âm thanh, trích xuất văn bản từ các tập tin, so sánh hai tác phẩm, lặp lại văn bản, tích hợp các công cụ dịch thuật để chuyển đổi sang một ngôn ngữ khác nhau cho giao diện.

Các tính năng chính của Balabolka:

- Chuyển đổi định dạng văn bản sang định dạng âm thanh
- Tùy chỉnh cách đọc văn bản theo yêu cầu của người dùng
- Thiết lập màu nền và phông chữ để làm nổi bật văn bản
- Chia nhỏ các File âm thanh
- Tích hợp các công cụ biên dịch để chuyển đổi ngôn ngữ

 

Link: https://www.fshare.vn/file/KZ1TR52OW9CL

Pass: FDTU
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024