Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
13/01/2019 19:01 # 1
hienhien1503
Cấp độ: 22 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 161/220 (73%)
Kĩ năng: 4/20 (20%)
Ngày gia nhập: 04/08/2018
Bài gởi: 2471
Được cảm ơn: 14
FreeFox – phần mềm giải trí trên Windows quá tuyệt vời (phần 2)


Khi bạn cài đặt phần mềm FreeFox bạn có thể thoải mái chơi nhạc, chơi những trò chơi vui nhộn mà bạn yêu thích, có cả kho trò chơi cho bạn lựa chọn. Ngoài ra bạn có thể xem và tải về máy những video nhạc hay những bộ phim mà bạn yêu thích. Chưa hết bạn có thể tán gẫu với người dùng trên FreeFox … vậy hãy cùng chúng tôi tiếp tục tìm hiểu các tab tiếp theo của phần mềm giải trí FreeFonày nhé.

 

2. Tab video để tìm và tải video từ Youtube

 

Tab video để tìm và tải video từ Youtube

Tab này giúp bạn tìm kiếm và tải những video bạn thích từ youtube. Ở tab này việc tìm kiếm và tải rất dễ dàng bạn chỉ cần gõ vào khung Video Search điều mà bạn muốn tìm và khi bạn chọn được video bạn muốn bạn chỉ việc sao chép đường link đó và dán vào khung Youtube Video Downloader. Tiếp đến bạn chọn Download, bạn cần chọn định dạng, kích thước, chất lượng và lưu file video này ở đâu. Lựa chọn tốt nhất bạn nên định dạng file Windows (AVI) với kích thước tối đa (Large 854x480) và chất lượng High để file video tuyệt vời nhất.

Tab video để tìm và tải video từ Youtube

Để download bạn chọn OK. Như vậy là bạn đã hoàn thành việc tải video về máy.

 

3.Tab My Files - Quản lý các file đã download

 

Tab My Files - Quản lý các file đã download

Với tab này bạn có thể dễ dàng quản lí những file mà mình đã tải từ FreeFox về máy. Bạn có thể tìm thấy ngay file mình đã tải vì tab này chia rõ ràng những file âm thanh và file video.

 

4.Tab Watch TV- Xem truyền hình trực tuyến

 

Tại tab này bạn có thể xem tất cả các kênh truyền hình trực tuyến nó như một chiếc TiVi đời mới với đầy đủ các kênh với từng chủ đề và nội dung của từng nước trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Tab Watch TV- Xem truyền hình trực tuyến

Nếu bạn muốn xem các kênh theo chủ đề chuyên về phim truyện hay ca nhạc.. bạn chọn mục Genre. Còn muốn xem quốc gia nào đó bạn chọn mục Country. Ở đây bạn thỏa thích xem những kênh hiện ra, bạn chỉ cần nháy đúp vào để lựa chọn.

 

5.Tab Radio - Nghe radio trực tuyến

 

Nếu bạn đã biết cách xem truyền hình trực tuyến thì tab nghe Radio này cũng gần giống vậy. Bạn chỉ cần chọn lựa kênh phù hợp theo ý thích để nghe cho thỏa mái mà thôi.

 

6.Tab Games - Chơi game trên FreeFox

Tab này sẽ có rất nhiều người yêu thích. Với 200 Game khác nhau theo từng chủ để và từng quốc gia cho bạn thỏa thích lựa chọn. Bạn thích những trò chơi mang tính mạnh mẽ bạn hãy chọn game hành động. Bạn có thể chọn trò chơi trí tuệ để thử sức mình hay những trò chơi dân gian trở lại với tuổi thơ.

Tab Games - Chơi game trên FreeFox

Với FreeFox bạn tha hồ chơi những trò chơi mình yêu thích trong những giờ giải lao. Kể cả những game đang được rất nhiều người yêu thích hiện nay như đế chế, phong thần hay những game bắn trứng khủng long...

 

7. Tán gẫu với người dùng FreeFox

 

FreeFox còn vô cùng thú vị khi mà người dùng cảm thấy buồn chán khi sử dụng bằng việc mang đến trò chuyện, tán gẫu trên FreeFox chỉ với việc chọn tab Chat trên giao diện có sẵn của phần mềm.

Tán gẫu với người dùng FreeFox

Người dùng sẽ chẳng phải đăng ký một tài khoản nào hết mà chỉ cần chọn “Guest Login”, sau đó chọn tên sử dụng, kèm hình ảnh đại diện cũng như ngôn ngữ trong phòng chat… sau đó nhấn Enter để truy cập vào phong chat để thoải mái chém gió.

Tán gẫu với người dùng FreeFox

Trong phòng chat người dùng có thể kết bạn với nhiều người cũng đang dùng phần mềm FreeFox giống mình và hơn nữa là luyện tập tiếng anh khi nói chuyện với những người bạn chat nước ngoài. Không những người dùng có thể chat chung mà họ cũng có thể chat riêng với những người bạn muốn bằng cách click đôi vào nick chat của người bạn đó để chat.

Chắc chắn với những tính năng giải trí mà FreeFox mang đến cho người dùng sẽ không khiến người dùng thất vọng. Thật tuyệt vời khi có một công cụ vừa giúp ích trong công việc lại vừa giải trí thư giãn giống như FreeFox.

Nguồn:kênh 14.vnCuộc sống giống như bông hoa hồng

Vẽ đẹp luôn đi cùng với gai.

Facebook: Nguyenhien

Gmail: nguyenhienduong2k@gmail.com


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021