Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
14/03/2018 09:03 # 1
lanhtran
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 2/10 (20%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 14/03/2018
Bài gởi: 2
Được cảm ơn: 0
Phần mềm làm phim hoạt hình người que đánh nhau như phim chưởng


Thời gian gần đây, cư dân mạng đang dậy sóng bởi những đoạn video clip người que đánh nhau chất như phim chưởng Hồng Kông. Người ta thi nhau chia sẻ trên mạng xã hội với những comment thích thú. Vậy làm những video đó có khó không? Câu trả lời là không nhé. Với phần mềm làm phim hoạt hình người que mà bài viết sắp giới thiệu, bạn sẽ còn có thể làm được những đoạn video chất hơn như thế nhiều lần.

Tham khảo một số video làm từ phần mềm này : TVC360

Tại sao lại làm phim hoạt hình người que

Tuy chỉ là một đoạn phim ngắn với những hình ảnh người que di động cùng một số hiệu ứng đơn giản, nhưng phim hoạt hình người que lại được khá nhiều người yêu thích thậm chí bắt đâu tìm hểu để làm phim. Vậy làm phim hoạt hình người que để làm gì, tại sao lại có nhiều người yêu thích nó đến như vậy.

 Làm phim hoạt hình người que để giải trí: ngày nay, khi xem nhiều những phim chất lượng cao hoặc phim 3D cũng khiến chúng ta chán mắt, hoạt hình người que mang đến một luồng gió mới lạ khiến cho người xem thích thú.

Làm phim hoạt hình người que rất đơn giản: Sự đơn giản của nó khiến nhiêu người bắt đầu làm phim và yêu thích lúc nào không hay.

Những hiệu ứng, hành động của nhân vật rất đơn giản và dễ tùy chỉnh, vì vậy bạn có thể thỏa sức sáng tạo những kịch bản và thước phim độc đáo.

Kiếm tiền với hoạt hình người que: những đoạn phim ngắn, đơn giản, lại có thể kiếm được triệu view đã khiến một số những Utuber kiếm được khá nhiều tiền từ quảng cáo Adsense.

Phần mềm làm phim hoạt hình người que tốt nhất

Có thể nói làm phim hoạt hình người que rất đơn giản, tuy nhiên điều không thể thiếu đó là sự hỗ trợ của những phần mèm làm phim. Phần tiếp theo xin được giới thiệu đến bạn 2 phần mềm làm phim hoạt hình người que thông dụng được nhiều người sử dụng nhất hiện nay

Phần mềm làm phim hoạt hình người que Stickman

Đây là một phần mềm hỗ trợ bạn trong việc thiết kế những nhân vật người que stick man để bạn có thể tạo được những video, đoạn phim stickman của riêng mình.Bạn có thể xây dựng câu chuyện của mình rất dễ dàng, thỏa sức thiết kế khung cảnh, nhân vật và xuất ra những video với nhiều định dạng khác nhau.

Link tải về phần mềm tại đây: https://goo.gl/gWVTtx

 

Phần mềm làm phim hoạt hình người que Pivot

Đây cũng làm một phần mềm làm phim hoạt hình người que nữa hỗ trợ rất tốt cho người dùng với nhiều tính năng ưu.  Bạn dẽ dàng tải thêm nhân vật và background, sau đó edit để có được những đoạn phim người que như mong muốn. Bạn cũng có thể ghép nhạc và lồng tiếng cho nhân vật y như trong phim chưởng Hồng Kông vậy.

Bạn có thể tải về phần mềm tại đây: http://taive.in/ahzIr

Những phần mềm này cài đặt và sử dụng rất đơn giản, vì vậy mình sẽ không giới thiệu thêm nữa, bạn tự “nghiên cứu” nhé!

Với 2 phần mềm làm phim hoạt hình người que ở trên, chúc bạn thành công và sớm cho ra đời những tác phẩm phim hoạt hình như ý muốn.

 

 
Được chỉnh sửa bởi nguyenquynhtran vì:xóa link ẩn
14/03/2018 16:03 # 2
rainy121
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 5/10 (50%)
Kĩ năng: 1/10 (10%)
Ngày gia nhập: 17/11/2017
Bài gởi: 5
Được cảm ơn: 1
Phần mềm làm phim hoạt hình người que đánh nhau như phim chưởng


gợi ý phim đình đám Den of Thieves movie
Được chỉnh sửa bởi nguyenquynhtran vì:xóa link ẩn
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021