Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
23/05/2017 22:05 # 1
dustinle1994
Cấp độ: 20 - Kỹ năng: 10

Kinh nghiệm: 50/200 (25%)
Kĩ năng: 7/100 (7%)
Ngày gia nhập: 12/01/2015
Bài gởi: 1950
Được cảm ơn: 457
[Fshare] Virtual DJ 8 8.2.3734 - Tạo nhạc DJ, trộn nhạc trên máy tính


Virtual DJ 8 cho phép bạn kết hợp nhiều loại âm thanh khác nhau vào trong một bản nhạc độc đáo với khả năng trộn nhạc hoàn toàn tự động. Với phần mềm này, quá trình mix nhạc sẽ được kiểm soát chặt chẽ và bạn có cảm giác như đang thao tác trên một bàn xoay thật mà các DJ thường dùng. Nếu có một niềm đam mê với cả bản nhạc dj hay cao hơn là mơ ước thành dj thì công cụ này sẽ giúp bạn được rất nhiều.

 

Virtual DJ 8 là ứng dụng giúp bạn biến ước mơ làm DJ của mình trở thành sự thật với các công cụ mix nhạc, trộn nhạc hoàn hảo. Phần mềm này giúp bạn hòa trộn nhiều dạng âm thanh từ các bài hát yêu thích, tiếng động lạ, kết hợp cùng các hiệu ứng âm thanh độc đáo để tạo nên những tác phẩm chất lượng cao.

Virtual DJ có giao diện khá trực quan mà những người đã từng làm dj sẽ thấy thích thú ngay khi vừa tiếp xúc, phù hợp với cả những ai mới bắt đầu vào nghề. Người dùng có thể tự do điều chỉnh tần số âm thanh của từng bản nhạc với thiết kế sóng âm thanh trên giao diện.

Virtual DJ tích hợp cơ chế vòng lặp liền mạch tự động cho phép bạn tạo nên các bản nhạc remix mà không phải thực hiện các thao tác phức tạp. Bạn có thể vừa trộn nhạc vừa trực tiếp xem và chỉnh sửa cấu trúc các bài hát, loại bỏ hoặc bổ sung các quảng ngắt cho thích hợp.

Cách mix nhạc với Virtual DJ cũng khá đơn giản, các bạn xem hướng dẫn mix nhạc với Virtual DJ mà chúng tôi hướng dẫn trong phần thủ thuật.


Virtual DJ 8
Download Virtual DJ 8 - Phần mềm Mix nhạc, trộn nhạc, tạo nhạc DJ

Virtual DJ cho phép bạn nghe trước, sau đó ghi âm, ghi đĩa với các bản nhạc mix đã được tạo ra. Người dùng cũng có thể chuyển các bản nhạc tới tivi hay máy chiếu để trình diễn.  Đây cũng là công cụ dj được đánh giá là có kho hiệu ứng âm thanh phong phú nhất, hơn hẳn các ứng dụng tương tự.

Virtual DJ 8 có thể vừa nghe nhạc vừa điểu chỉnh âm lượng, bạn được chọn bất kỳ đoạn nhạc nào cần mix với 3 chế độ chính là High, Medium và Low. Mỗi chế độ đều có những thông số riêng để lựa chọn, bổ sung thêm các kênh âm thanh để điều chỉnh tốc độ phát. Có rất nhiều hiệu ứng âm thanh và video trên giao diện mà bạn có thể lựa chọn. Đặc biệt, biểu đồ chỉnh sửa trực quan giúp bạn nhìn thấy hiển thị rõ ràng cấu trúc mỗi bài hát.

Virtual DJ 8 cung cấp bộ sưu tập các giao diện skin khổng lồ đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều người dùng khác nha. Phần mềm tích hợp các phím điều khiển tiêu chuẩn, công cụ kiểm soát cao độ, tính toán BPM và KEY tự động, bộ lọc cộng hưởng, đồng bộ các bài hát bằng BeatLock, thuật toán Time-Stretch và Master Tempo Pitch.

Cũng giống như DJ Mix Pro, Virtual DJ 8 cũng cho phép bạn tìm kiếm và phát các bài hát từ cơ sở dữ liệu trực tuyến, nhận gợi ý và phản hồi từ nhiều DJ khác trên thế giới, hoàn thành thư mục bài hát. Với ứng dụng này, việc trở thành một DJ chuyên nghiệp không còn là khó khăn đối với bạn. Tuy nhiên so với DJ Mix Pro thì Virtual DJ 8 vẫn được đánh giá tốt hơn về cả giao diện lẫn tính năng.


Các tính năng chính của Virtual DJ:

- Mix nhạc, trộn nhạc, tạo nhạc dj
- Kết hợp nhiều loại âm thanh khác nhau
- Kho hiệu ứng phong phú
- Điều chỉnh cấu trúc bài hát
- Ghi âm, ghi đĩa, nghe trước bài hát

 

Link tải về: http://www.fshare.vn/file/WYU3LIHNIE3Y

Pass giải nén: FDTU

Theo: taimienphi.vnDustin Lê

K19CMUTPM4

https://www.facebook.com/dustin.le1994


 
27/09/2017 14:09 # 2
taichua
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 22/30 (73%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 11/10/2016
Bài gởi: 52
Được cảm ơn: 0
Phản hồi: [Fshare] Virtual DJ 8 8.2.3734 - Tạo nhạc DJ, trộn nhạc trên máy tính


Bạn có thể tham khảo các phần mềm chỉnh sửa âm thanh đơn giản, dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí giúp người dùng dễ dàng tạo nên những ca khúc hoàn toàn mới lạ và độc đáo nha.
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022