Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
21/10/2016 18:10 # 1
dustinle1994
Cấp độ: 20 - Kỹ năng: 10

Kinh nghiệm: 50/200 (25%)
Kĩ năng: 7/100 (7%)
Ngày gia nhập: 12/01/2015
Bài gởi: 1950
Được cảm ơn: 457
[Fshare] SMPlayer 16.9.0.8224 unstable - Nghe nhạc, xem video


SMPlayer là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ mạnh mẽ trong việc chơi các tệp tin video và audio dưới bất kì định dạng nào mà không cần hỗ trợ cài đặt thêm codec.

 

SMPlayer hỗ trợ người sử dụng nhiều định dạng video và audio phổ biến hiện nay như: AVI, MKV, OGM, MPEG, VOB, 3GP, ASF, MOV, MP3, OGG… Do đó, bạn có thể chơi và thưởng thức các bản nhạc hay bộ phim với bất kì định dạng nào trên máy tính của mình khi sử dụng phần mềm mạnh mẽ này.

download smplayer

Download SMPlayer phần mềm xem video trên máy tính
 

Tính năng mới cập nhật của SMPlayer 16.4.0:

- Cải thiện chất lượng video, âm thanh, hình ảnh

 

SMPlayer hỗ trợ người sử dụng các định dạng phụ đề đề quá trình xem phim được suôn sẻ và thuận lợi như: srt, sub, ssa, phụ đề trong Matroska file. Không những vậy, bạn còn được cung cấp các công cụ để điều chỉnh và đồng bộ âm thanh với phụ đề. Như vậy, người sử dụng sẽ được hỗ trợ đầy đủ các công cụ để việc thưởng thức các bộ phim đạt kết quả tối ưu.

Ngoài ra, MPlayer còn có ưu điểm nổi bật khác là khả năng ghi nhớ các đoạn phim bạn đang chơi mà phải dừng lại vì các lí do khác nhau. Tính năng này sẽ giúp người sử dụng không mất thời gian tìm kiếm khi cần xem lại video, chương trình sẽ tự động mở lại đoạn phim bạn đang xem một cách nhanh chóng. Có thể thấy đây là ưu điểm mà không phải phần mềm chạy file đa phương tiện nào cũng có được.

SMPlayer còn hỗ trợ người sử dụng các công cụ để chơi video và audio tiện lợi và có chất lượng cao hơn như: điều chỉnh độ tương phản, màu sắc, gamma của hình ảnh, chế độ chơi 2X và 4X, chế độ chơi chậm…

Những tính năng chính của SMPlayer:

-    Hỗ trợ chơi nhiều định dạng video và audio khác nhau: AVI, MKV, OGM, MPEG, VOB, 3GP, ASF, MOV, MP3, OGG…
-    Hỗ trợ các định dạng phụ đề phim như: srt, sub, ssa.
-    Cho phép điều chỉnh và đồng bộ âm thanh với phụ đề.
-    Tính năng ghi nhớ đoạn phim đang chạy.
-    Cung cấp các công cụ để chơi video và audio tiện lợi và chất lượng cao hơn: điều chỉnh độ tương phản, màu sắc, gamma hình ảnh, chế độ 2X và 4X,…

 

Link tải về: https://www.fshare.vn/file/GTGK9982DDI8

Pass giải nén: FDTU

Theo: taimienphi.vnDustin Lê

K19CMUTPM4

https://www.facebook.com/dustin.le1994


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021