Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
06/04/2010 09:04 # 1
tanphuong85
Cấp độ: 37 - Kỹ năng: 38

Kinh nghiệm: 142/370 (38%)
Kĩ năng: 98/380 (26%)
Ngày gia nhập: 19/01/2010
Bài gởi: 6802
Được cảm ơn: 7128
Zing Karaoke Offline Player - Hát Karaoke Offline theo phong cách Zing Star


Ca hát là một trong những nhu cầu thiết yếu của cuộc sống, nếu không đến các tụ điểm Karaoke thì bạn vẫn có lựa chọn phổ biến là các dịch vụ trực tuyến như Zing Star, Sannhac… Zing Karaoke Offline Player (ZKOP) là ứng dụng giúp bạn chuẩn bị một bữa gặp mặt ngày Tết với “nhạc công Windows” cùng những bản “beat” trên Zing Star mà không cần phải kết nối Internet.
Download: www.mediafire.com/
1. Chọn bài và tạo playlist


Bạn chạy chương trình rồi vào Download > Download site, quá trình này yêu cầu máy tính phải kết nối Internet. ZKOP sẽ mở Zing Star như khi bạn truy cập vào bằng trình duyệt, bạn truy cập đến bài hát cần tải rồi chọn Download > Download this karaoke, lúc này sẽ có cửa số khác hiện danh sách của bài hát vừa chọn.


Click here to view full size
Muốn tải nhiều bài bạn chuyển sang bài khác và lặp lại thao tác vừa làm. Khi đã chọn xong bạn bấm Download/Pause để tải về, khi cần tạm dừng bạn cũng bấm vào nút này. Để loại bài nào ra khỏi danh sách, bạn bấm chuột phải vào bài đó > Xóa bài chọn.

Click here to view full size
Toàn bộ dữ liệu tải về sẽ được lưu ở thư mục C:\Program Files\Zing Karaoke Offline Player\ZingStar\data. Các bản karaoke sẽ có dạng .jpg nên muốn lấy các tập tin này để phát bằng các chương trình chơi nhạc hay ghi vào đĩa bạn có thể đổi thành .mp3.
2. Chạy offline
Khi đã tải xong bạn thử ngắt kết nối Internet và vào Menu > Reload List để cập nhật danh sách bài hát và cho phát bài hát đã chọn. Có thể thấy chương trình đã mang trọn vẹn bản nhạc về cho bạn và đóng vai trò “đầu phát” karaoke.

Click here to view full size
Ngoài ra, để lưu lời bài hát nào, bạn bấm chuột phải vào bài đó trong danh sách, chọn Save Lyric as .Lrc format.
                                                                                   Theo WindowsZ 
Các thành viên đã Thank tanphuong85 vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2023