Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
17/12/2009 11:12 # 1
wind2291
Cấp độ: 9 - Kỹ năng: 7

Kinh nghiệm: 43/90 (48%)
Kĩ năng: 61/70 (87%)
Ngày gia nhập: 30/11/2009
Bài gởi: 403
Được cảm ơn: 271
Web “chế” ảnh online siêu tốc


tamakeno

Trên mạng lúc nào cũng đầy ắp những trang “điều chế” ảnh cho những bạn không biết dùng các phần mềm xử lí ảnh “pro”.

Trích dẫn:
http://www.photofunia.com

Trang web này chuyên “chế” ảnh theo kiểu ghép ảnh. Có cả trăm các mẫu ảnh có sẵn cho bạn lựa chọn. Bạn chỉ cần chọn một mẫu ảnh bất kì sau đó vào phần chọn ảnh muốn ghép. 

Một "phát"


...thế là xong

Photofunia sẽ tự “chế” ảnh cho bạn mà bạn chẳng phải mảy may động tĩnh gì. Kể cả những mẫu ảnh ghép hình thì trang web này cũng có khả năng tự nhận diện khuôn mặt và ghép “y hệt” bức hình mẫu đấy.

Thế nên bạn có thể tự biến mình thành siêu nhân, cướp biển Caribe hay thậm chí là nhà du hành vũ trụ trong nháy mắt đấy. Hehe.

:3[1]:

---------- Post added at 03:18 ---------- Previous post was at 03:15 ----------

Trích dẫn:
http://www.funphotobox.com

Trang web này có chức năng tương tự Photofunia ấy. Bạn chỉ cần đưa ảnh lên, chọn hiệu ứng là bức ảnh của bạn đã thay đổi hoàn toàn trong “nháy mắt” đấy.

Nếu bạn dùng cả Funphotobox và Photofunia thì quá tuyệt đấy nhé. Hehe.

Cách dùng đơn giản lắm, đầu tiên bạn chọn một hiệu ứng có sẵn trên trang chủ. Có đủ loại hiệu ứng cho bạn chọn, phần lớn thì vẫn là kiểu bảng quảng cáo nhưng nếu “tinh mắt” bạn vẫn có thể tạo ra sự khác biệt với những kiểu như trong rạp chiếu phim hay nhìn thấy hình của mình trên một đồng xu.


Tiếp đó, bạn chỉ cần upload của mình lên hoặc lấy ảnh từ một link nào đó rồi click Upload là xong. Chú ý là một số hình không vừa với khung ảnh nên bạn phải căn cho chuẩn đấy nhé.“Chốt hạ”, bạn hãy click nút Go ở cuối trang web rồi sẽ thấy sự khác biệt ngay đấy. Muốn lưu vào máy bạn chỉ cần chọn Save to Disk hay muốn thử một hiệu ứng khác thì chọn Apply other effects nhé.

Bạn cứ thử nhìn mấy bức hình dưới đây mà xem, để làm avatar thì quá “ổn” còn gì.
---------- Post added at 03:21 ---------- Previous post was at 03:18 ----------

Trích dẫn:
http://www.photovisi.com


Khi vào trang chủ của Photovisi, bạn hãy click ngay vào ô Click here to start ấy.


Sau đó, bạn sẽ thấy hơn chục kiểu xếp bức hình khác nhau, từ xếp kiểu bộ đôi, 4 ảnh hay thậm chí cả chục bức ảnh một lúc. Bạn thích kiểu nào thì click chọn ngay nhé.


Tiếp theo, bạn sẽ thấy hiện ra một nút có tên Click here to upload photos, bạn nhớ vào đây để chọn những bức ảnh “kul” nhất của mình đi nào.


Chỉ một tẹo thôi là những bức ảnh của bạn đã được đưa lên và “thiết kế” lại theo phong cách hoàn toàn khác đấy. Bạn nhớ chọn OK là xong.---------- Post added at 03:23 ---------- Previous post was at 03:21 ----------

 

http://www.pixisnap.com

Trang web này cũng tương tự như Photovisi nhưng cách “xếp hình” thì khác hẳn.

Khi vào trang chủ của Pixisnap, bạn sẽ thấy 2 kiểu xếp ảnh là Photomosaic là kiểu ghép ảnh lớn từ nhiều ảnh “con” và kiểu Polaroid tức là kiểu một tấm hình lớn được “xé” ra thành nhiều mảnh.


Kiểu nào cũng “kul” cả nhưng mà chúng tớ làm thử Polaroid cho “đổi món: nhé. Sau khi chọn kiểu này rồi, bạn hãy chọn thêm kiểu “xé” tấm hình nhé. Có 4 kiểu cho bạn chọn đấy.


Sau đó, bạn cũng Upload tấm hình của mình lên, ngồi đợi một lúc là “xong béng”.

Nếu cầu kì hơn một chút thì bạn có thể chọn nền cho bức hình ở các ô bên tay trái. Có một loạt các kiểu nền bắt mắt lắm đấy, từ bức tường, thảm cỏ, hồ nước…uối cùng bạn click Next và chọn Save as desktop wallpaper là có thể đưa về máy được rồi.

Nhìn quá ổn ấy chứ teens nhỉ? Mà lại cực nhanh nữa, tội gì mà không thử chứ. Hehe.my blog                                                                                my web

 
17/12/2009 11:12 # 2
wind2291
Cấp độ: 9 - Kỹ năng: 7

Kinh nghiệm: 43/90 (48%)
Kĩ năng: 61/70 (87%)
Ngày gia nhập: 30/11/2009
Bài gởi: 403
Được cảm ơn: 271
fum


Fum..hay hayThí nghiem lun..kết quả đây 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022