Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
25/12/2020 17:12 # 1
buiducduong
Cấp độ: 16 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 19/160 (12%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 25/09/2020
Bài gởi: 1219
Được cảm ơn: 0
Outbyte PC Repair – Phần mềm sửa lỗi, tăng tốc Windows


Windows là một trong những hệ điều hành phổ biến nhất vì lý do: nhanh, hiệu quả và dễ sử dụng. Nó cũng có giá cả phải chăng hơn so với đối thủ lâu năm của nó, đó là macOS. Do đó, có nhiều người dùng Windows hơn so với Mac. Đặc biệt, khi sử dụng Outbyte PC Repair bạn còn có khả năng tăng tốc Windows giúp hoạt động ổn định hơn.

Máy tính Windows dễ sử dụng hơn so với các máy tính khác, nhưng điều này không có nghĩa là chúng bất khả chiến bại. Windows thường xuyên xuất hiện lỗi dẫn đến ảnh hưởng đến hiệu suất. Những lỗi này có thể bao gồm từ treo ứng dụng đến lỗi cài đặt dẫn đến màn hình xanh chết chóc. Và những lỗi này có thể do vô số yếu tố gây ra, bao gồm Driver đã lỗi thời, file bị hỏng, phần mềm không tương thích và những yếu tố khác.

Outbyte PC Repair là gì?

Việc gặp lỗi PC rất phiền phức, đặc biệt là đối với những người không hiểu biết về công nghệ. Do đó, điều quan trọng là phải bảo trì PC của bạn thường xuyên để ngăn chặn những sự cố này xảy ra. Trong số tất cả các trình tối ưu hóa PC trên thị trường hiện nay, OUTBYTE PC REPAIR là một trong những công cụ đáng tin cậy và dễ sử dụng nhất.

Outbyte PC Repair là một tiện ích tối ưu hóa PC bao gồm các tính năng khác nhau để giúp tăng tốc máy tính, tối ưu hóa các quy trình và dọn dẹp hệ thống của bạn. Đây là sản phẩm Outbyte Computing Pty Ltd, một công ty nổi tiếng với việc giới thiệu phần mềm tối ưu hóa và bảo mật hữu ích cho PC và Mac.

 

tải Outbyte PC Repair

Nếu thiết bị của bạn hoạt động tương đối chậm hơn bình thường, thì bạn cần phải điều chỉnh một số cài đặt và thực hiện một số khắc phục sự cố để tăng hiệu suất của thiết bị. Mặc dù bạn có thể thực hiện việc này bằng các công cụ của Windows 10, nhưng một số vấn đề khó phát hiện và giải quyết hơn.

 

Sử dụng OUTBYTE PC REPAIR cho phép người dùng PC giải quyết các vấn đề không dễ chẩn đoán và thậm chí bạn có thể không biết. Công cụ này có sẵn cho máy tính Windows 10, 8, 7, Vista và XP.

Outbyte PC Repair có an toàn không?

Outbyte PC Repair là một công cụ hoàn toàn an toàn có thể được sử dụng cho các nhiệm vụ bảo trì PC khác nhau của cả cá nhân và doanh nghiệp. Phần mềm Sửa chữa PC được kiểm tra nghiêm ngặt bởi nhóm nội bộ và đi kèm với chứng nhận AppEsteem đảm bảo tính an toàn của nó.

Tính năng của Outbyte PC Repair

Outbyte PC Repair cung cấp các chỉnh sửa khác nhau trong ba danh mục khác nhau:

 
  • Tăng tốc máy tính
  • Bảo vệ quyền riêng tư
  • Tối ưu hóa PIN

Tất cả các tính năng của công cụ này đều xoay quanh các danh mục này. Giao diện thân thiện với người dùng của nó cho phép bạn truy cập các tính năng mà bạn cần một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hãy xem xét từng tính năng một:

Tăng hiệu suất máy tính

download Outbyte PC Repair

Để cải thiện hiệu suất máy tính của bạn và tăng tốc độ của nó, OUTBYTE PC REPAIR dọn dẹp các tệp rác chỉ nằm trên hệ thống của bạn và ngốn dung lượng lưu trữ của bạn. Mô-đun dọn dẹp quét sạch hệ thống không cần thiết và các tệp tạm thời của người dùng, nhật ký sự cố không sử dụng, tệp Windows Update còn sót lại, bộ nhớ cache của trình duyệt web, tệp Sun Java tạm thời và bộ nhớ cache Microsoft Office không cần thiết, giải phóng dung lượng quý giá trên ổ cứng của bạn trong suốt quá trình. Khi các tệp rác này biến mất, sự ổn định của hệ thống được khôi phục và các lỗi PC sẽ được giảm thiểu.

Đảm vệ quyền riêng tư

Một trọng tâm khác của Outbyte PC Repair là quyền riêng tư. Công cụ này giúp hệ thống của bạn an toàn hơn trước tin tặc và các bên thứ ba độc hại khác. Nó loại bỏ dấu vết của dữ liệu cá nhân và hoạt động của bạn, bảo vệ thông tin cá nhân của bạn trong quá trình này. Nó cũng kiểm tra PC và ứng dụng của bạn để tìm dấu vết của phần mềm độc hại và giúp bạn loại bỏ chúng một cách an toàn.

Tối ưu hóa PIN

Cần có một máy tính với thời lượng pin tốt, đặc biệt là đối với những người luôn di chuyển. Outbyte PC Repair cung cấp các tính năng tối ưu hóa pin giúp kéo dài tuổi thọ pin của bạn và và thời gian sử dụng pin khi không có sạc. Điều này có nghĩa là bạn không phải sạc thường xuyên hơn và bạn có thể sử dụng máy tính xách tay của mình bên ngoài trong thời gian dài hơn. Mặc dù cài đặt quản lý năng lượng của Windows cũng cho phép bạn tiết kiệm tối đa pin, PC Repair thực hiện công việc tốt hơn mà không cần nhấp thêm. Tính năng này rất tiện dụng theo nhiều cách mà bạn mong đợi từ một trình tối ưu hóa PC thông thường.

Cách sử dụng Outbyte PC Repair

Outbyte PC Repair là một ứng dụng nhẹ và tiện dụng để giải quyết các vấn đề nhỏ và giữ cho hệ thống của bạn được tối ưu hóa. Để sử dụng công cụ này, hãy làm theo các bước bên dưới:

  1. Truy cập vào trang Download Outbyte PC Repair.
  2. Click vào Download Now, File phải có kích thước khoảng 20MB.
  3. Bấm đúp vào trình cài đặt để bắt đầu cài đặt.
  4. Làm theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất cài đặt.
  5. Sau khi cài đặt, nó sẽ tự động quét Windows để tìm các sự cố và lỗi mà bạn đang gặp phải
  6. Nhấp vào nút Activate and Repair để kích hoạt bản quyền và sửa lỗi hệ thống.

Giá bản quyền

Outbyte PC Repair thường có giá 59,65 USD cho bản quyền một PC và 79,65 USD cho bản quyền 5 PC. Tuy nhiên, Outbyte đang có chương trình khuyến mãi đã giảm giá một nửa, giảm giá xuống còn 29,95 USD cho bản quyền một PC và 39,95 USD cho bản quyền 5 PC. Nếu bạn đang điều hành một doanh nghiệp với nhiều PC, bạn có thể tận dụng bản quyền không giới hạn với giá 49,95 USD thay vì giá thông thường là 99,65 USD .

Nếu không hài lòng với công cụ này, bạn có thể được hoàn lại toàn bộ tiền trong thời hạn đảm bảo hoàn lại tiền là 30 ngày.

Kết luận

Outbyte PC Repair không chỉ là công cụ tối ưu hóa PC mà còn có nhiều tính năng hữu ích cho PC của bạn. Nó giúp bạn tối ưu hóa Windows tất cả trong một giao diện, thay vì điều chỉnh các cài đặt khác nhau. Quá hoàn hảo cho những người mới làm quen với Windows và những người quá bận rộn để chỉnh sửa từng cài đặt một. Hãy nhớ rằng việc thay đổi cài đặt Windows một cách ngẫu nhiên có thể dẫn đến nhiều lỗi khác nhau, vì vậy Outbyte PC Repair là lựa chọn an toàn nhất.
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022