Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
13/10/2017 10:10 # 1
taichua
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 22/30 (73%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 11/10/2016
Bài gởi: 52
Được cảm ơn: 0
Những phần mềm fake ip được sử dụng nhiều nhất


Việc bảo mật thông tin cá nhân như địa chỉ IP, DNS hay các thông tin mà mình đăng ký qua internet là điều mà không phải ai cũng biết và nhiểu người đã bị các hacker đánh cắp những dữ liệu quan trọng hay nhạy cảm. Để giúp các bạn khắc phục tình trạng này hôm nay mình chia sẽ những ứng dụng hỗ trợ dấu địa chỉ ip hay còn được gọi là phần mềm fake ip an toàn và được nhiều người sử dụng nhất

1 DNS Jumper

DNS hay Domain Name System là giao thức trực tiếp trên mạng Internet có thể giúp người dùng biến những tên trang web dễ hiểu được thành những địa chỉ đơn giản cho máy móc dễ hiểu hay nói cách khác là mã hóa thành những địa chỉ IP cho máy có thể hiểu và đọc được.Trong một số trường hợp khác, người dùng hoàn toàn có thể tăng tốc độ duyệt web lên, đồng thời cải thiện bảo mật bằng cách thay thế các DNS được cung cấp trước đó. thì DNS Jumper còn hỗ trợ người dùng chuyển DNS của ISP sang thành DNS của nhiều DNS có server khác nhau. Đơn giản chỉ với một cú click trên phần mềm hệ thống là bạn đã có thể duyệt web nhanh chóng và bảo mật hơn.

2 Hotspot Shield

Hotspot Shield hỗ trợ đổi IP, vượt tường lửa vào các web bị chặn trên trình duyệt như Facebook, Blog ... Sử dụng Hotspot Shield trên máy tính truy cập internet công cộng, dữ liệu trong máy tính của bạn sẽ được bảo vệ 24/24h. Nhanh tay tải Hotspot Shield để trải nghiệm các tính năng hữu ích của phần mềm này. Hotspot Shield giúp bạn che giấu toàn bộ thông tin cá nhân khi lướt web. Bạn sẽ không phải lo lắng thông tin cá nhân của mình có thể rò rỉ ra ngoài và bị theo dõi bởi các hacker chuyên nghiệp. Công cụ sẽ bảo vệ tuyệt đối cho bạn.

3 Free VPN Proxy

 Free VPN Proxy là chương trình tạo lập mạng riêng ảo trên internet giúp người dùng có thể tự bảo vệ mình. Ứng dụng còn cho phép bạn có thể truy cập các trang website bị chặn trên internet do nhà mạng. Công cụ còn giúp người dùng có thể sử dụng mạng ổn định và truy cập đến các trang web dễ dàng. Bạn sẽ nhận thấy tính năng ưu việt của chương trình khi có những sự cố như không thể truy cập đến các trang web nước ngoài. Chúc các bạn thành công!

Đó là 3 ứng dụng giúp bạn bảo mật thông tin khi truy cập internet an toàn và hiệu quả nhất.

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2020