Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
20/01/2016 22:01 # 1
billy7394
Cấp độ: 17 - Kỹ năng: 11

Kinh nghiệm: 132/170 (78%)
Kĩ năng: 51/110 (46%)
Ngày gia nhập: 18/12/2014
Bài gởi: 1492
Được cảm ơn: 601
[Fshare] FolderSizes Enterprise 8.0.102 - Quản lý lưu lượng đĩa không sử dụng


 
Máy tính và máy chủ có thể nhanh chóng kết thúc vì tích lũy một số lượng lớn các tập tin không sử dụng, các tập tin tạm thời, và trùng lặp. Trước khi bạn biết điều đó , có thể không gian ổ đĩa đã không còn nhiều nữa, sao lưu thì tốn quá nhiều thời gian để chạy, và người dùng không thể tìm thấy các dữ liệu quan trọng khi họ cần. Bạn cần một công cụ phần mềm tương tác trực quan để giúp bạn quản lý việc sử dụng đĩa. Bạn cần FolderSizes. FolderSizes là một công cụ hệ thống làm việc để phân tích không gian đĩa đã từng đoạt giải thưởng. Nó có thể nhanh chóng cách li các tập tin lớn, lỗi thời , tạm thời, và trùng lặp, không còn sử phân phối tập tin theo thể loại, thuộc tính, hoặc chủ sở hữu. Tất cả với nhiều định dạng xuất, hỗ trợ dòng lệnh, tích hợp trình đơn ngữ cảnh, và nhiều hơn nữa. 
 
FolderSizes là một công cụ hệ thống mạnh mẽ , với tính năng chính là để phát hiện các tập tin / thư mục lớn nhất trong hệ thống của bạn. Chương trình tìm tập tin trùng lặp hoặc các tập tin tạm thời với tốc độ rất nhanh, do đó bạn có thể loại bỏ các tập tin không cần thiết và phục hồi không gian đĩa lãng phí. FolderSizes cũng có thể tạo ra nhiều loại báo cáo hình ảnh và văn bản về việc sử dụng đĩa cứng của bạn và kích thước của các tập tin và thư mục . Bạn có thể xuất các báo cáo theo nhiều định dạng phổ biến, bao gồm PDF, HTML, CSV, và văn bản đơn giản. 
 
 
Tuy nhiên giao diện người dùng của chương trình có thể là một chút khó khăn để hiểu lúc đầu, đặc biệt là cho người mới bắt đầu. May mắn, có một trình thuật sĩ cung cấp cho bạn một giới thiệu ngắn gọn với giao diện của chương trình và các chức năng chính của nó. Chương trình cung cấp cho bạn truy cập nhanh vào hơn 50 chức năng và các tùy chọn có sẵn. Các khu vực chính của cửa sổ được chia thành 3 bảng. Đầu tiên được gọi là "Folder Browser", cung cấp cho bạn một dạng cây để bạn có thể chọn một ổ đĩa hoặc thư mục cụ thể của hệ thống tập tin của bạn. Bảng điều khiển này cũng có thể được chuyển sang xem "Scan Data" , hiển thị thông tin chi tiết về dung lượng và số lượng các thư mục con trong mỗi ổ đĩa / thư mục. 
 
Bảng thứ hai được gọi là "Drive Space", và nó cho phép bạn biết loại ổ đĩa, tỉ lệ sử dụng , và không gian còn trống , tất cả trong nháy mắt. Cuối cùng (và lớn nhất) bảng điều khiển hiển thị danh sách các tập tin / thư mục con của ổ đĩa được chọn / thư mục. Bảng điều khiển này hiển thị thông tin chi tiết hơn so với tiêu chuẩn Windows Explorer. Các thông tin này bao gồm các kích thước tập tin / thư mục, tỷ lệ sử dụng , thuộc tính của nó và định dạng, và nhiều hơn nữa. Bảng điều khiển này cũng cho phép bạn tạo ra các biểu đồ thống kê về việc sử dụng đĩa cứng của bạn và phân phối các tập tin / thư mục. Bạn có thể chọn giữa một thanh đồ thị thanh và một bản đồ thư mục vv. 
 
FolderSizes vẫn cung cấp cho bạn nhiều chức năng bổ sung mà biến nó thành một công cụ rất toàn diện. Ví dụ, chương trình cho phép bạn tìm kiếm các tập tin bằng cách sử dụng các thông số rất chi tiết, lưu / tải các kết quả phân tích đĩa và nhiều hơn nữa.
 
FolderSizes là một công cụ hệ thống rất đầy đủ mà cung cấp cho bạn nhiều chức năng để phân tích và tối ưu hóa mức độ sử dụng của đĩa cứng của bạn. Nhờ FolderSizes, bạn có thể xác định tập tin quá lớn, nhân bản, tạm thời, và các tập tin không cần thiết khác để loại bỏ chúng, và giữ một hệ thống tập tin tối ưu và nhẹ cùng một lúc.
 
+ Cho phép bạn xác định các tập tin / thư mục lớn nhất trong hệ thống tập tin của bạn với một cú nhấp chuột. 
+ Tạo ra nhiều loại báo cáo sử dụng đĩa hình ảnh và văn bản. 
+ Cho phép bạn tìm và loại bỏ trùng lặp / tập tin tạm thời rất dễ dàng. 
+ Bao gồm một thuật sĩ cung cấp cho bạn về cách sử dụng của chương trình.
 
Có một tầm nhìn rõ ràng về các mục được lưu trữ trên máy tính có thể đặc biệt hữu ích khi bạn phải quyết định những gì để xóa để lấy lại một số không gian. FolderSizes là một chương trình phức tạp hỗn hợp lại với nhau với một số công cụ. 
 
Ứng dụng có giao diện đơn giản và bố trí rõ ràng và đáp ứng một cách nhanh chóng cho tất cả các lệnh. 
 
Như đã đề cập, chương trình là một mạng lưới nhận thức phân tích không gian đĩa mạnh mẽ cũng như các báo cáo và cung cấp công cụ trực quan để quản lý không gian đĩa trên máy tính. Nó có thể dễ dàng cô lập một loạt các tập tin chiếm không gian lãng phí, chẳng hạn như các chỉ tiêu tập tin quá lớn, các tập tin tạm thời hoặc bản sao. 
 
Do đó, nó có thể tạo các báo cáo chi tiết và đồ họa liên quan đến việc sử dụng không gian trên đĩa, trong khi quét toàn bộ hệ thống. Ngoài ra, một công cụ tìm kiếm được đóng gói với các chương trình , cho phép bạn dễ dàng xác định vị trí các tập tin mong muốn. 
 
Tất cả các tập tin được hiển thị hoàn chỉnh với các chi tiết bổ sung, chẳng hạn như tên, kích thước, không gian được phân bổ, số lượng các tập tin và thư mục , ngày cuối cùng đã được sửa đổi, cũng như các thể loại và tên của chủ sở hữu . 
Chương trình có thể đặc biệt hữu ích để làm việc nếu bạn thường xuyên thấy mình cần không gian lưu trữ nhiều hơn và không có ý tưởng những mục nào có thể bị xóa và mục nào có thể không. 
 
Điểm mấu chốt là FolderSizes là một ứng dụng tốt . hoạt động hoàn hảo và khá nhanh trong việc định vị sản phẩm có vấn đề trên máy tính. Cá nhân còn ít kinh nghiệm cũng không có bất kỳ khó khăn trong khi cài đặt và tùy biến tiện ích này, nhờ cách bố trí trực quan.
 
 
 
Pass: FDTU
 
 
 
 
Nguồn: thegioitinhoc.vn 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2020