Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
15/01/2016 10:01 # 1
billy7394
Cấp độ: 17 - Kỹ năng: 11

Kinh nghiệm: 132/170 (78%)
Kĩ năng: 51/110 (46%)
Ngày gia nhập: 18/12/2014
Bài gởi: 1492
Được cảm ơn: 601
[Fshare] CleanMyPC 1.7.1 – Dọn dẹp rác máy tính


cleanmypc

CleanMyPC sẽ giúp bạn dọn dẹp máy tính từ các tập tin không cần thiết, hệ thống rác và các file thừa thải của ứng dụng. CleanMyPC rất dễ dàng sử dụng, chứa đầy đủ tính năng Windows, tính năng bảo trì và giải pháp làm sạch PC của bạn.

Giữ máy tính của bạn trong hình dạng hoàn hảo
CleanMyPC chạy cơ chế bảo trì thường xuyên và thực hiện công việc kiểm tra thường xuyên, sửa chữa và quét để đảm bảo rằng máy tính của bạn luôn trong trạng thái mạnh mẽ và sạch sẽ.

Giữ máy tính của bạn chạy êm
Các vấn đề Registry, các tập tin thừa thải khi gỡ bỏ cài đặt một ứng dụng nào đó luôn là nguyên nhân khiến hệ thống của bạn trì trệ, tiện ích bổ sung và xử lý các thành phần lộn xộn hệ thống của bạn và xử lý những vấn đề làm chậm máy tính của bạn. CleanMyPC biết những gì là an toàn được gỡ bỏ, cố định và vô hiệu hóa để giúp bạn làm cho máy tính của bạn chạy nhanh hơn bao giờ hết.

Giữ máy tính của bạn giống như trạng thái mới mua

Khi bạn cài đặt nhiều ứng dụng hơn và sử dụng máy tính của bạn vào một ngày nào đó hệ thống của bạn sẽ bị chậm lại. CleanMyPC có thể xác định và làm sạch cache, các tập tin đăng nhập và các vấn đề khác mà làm chậm hệ thống của bạn.


Giữ máy tính của bạn chạy nhanh hơn
CleanMyPC sẽ chăm chỉ làm tất cả các công việc thường ngày đóng vai trò của bạn đảm bảo rằng máy tính của bạn sạch sẽ, khỏe mạnh và nhanh như bản chất thật cấu hình của nó

 

Link: https://www.fshare.vn/file/OV3GP1O2YESL

Pass: FDTU

 

Nguồn: sinhvienit.net
 
Các thành viên đã Thank billy7394 vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2020