Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
11/01/2016 21:01 # 1
billy7394
Cấp độ: 17 - Kỹ năng: 11

Kinh nghiệm: 132/170 (78%)
Kĩ năng: 51/110 (46%)
Ngày gia nhập: 18/12/2014
Bài gởi: 1492
Được cảm ơn: 601
[Fshare] PC Cleaner Pro 2016 Key Full – Phần mềm tăng tốc máy tính toàn diện


download-cleaner-pro-2016-key-phan-mem-don-dep-may-tinh

PC Cleaner Pro 2016

PC Cleaner Pro là phần mềm dọn dẹp máy tính tốt nhất và được đông đảo người sử dụng nhất trên toàn thế giới. PC Cleaner với rất nhiều những tính năng ưu việt và hiệu quả trong việc loại bỏ các file rác và tối ưu cho hệ thống của bạn

PC Cleaner Pro với rất nhiều những tính năng tốt hơn bản Free để tối ưu hệ thống và dọn dẹp sạch sẽ nhất cho hệ thống máy tính. CCleaner Pro còn giúp bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng khi họ online. Download PC Cleaner sẽ giúp bạn loại bỏ những tập tin không sử dụng trên hệ thống để Windows chạy nhanh hơn và giải phóng không gian đĩa cứng có giá trị

PC Cleaner Pro còn cung cấp khả năng chống virus xuất sắc và bảo vệ chống spyware, và các công cụ tối ưu hóa máy tính hoạt động nhẹ nhàng và hiệu quả, mà không làm chậm máy tính của bạn xuống như sản phẩm bảo mật cồng kềnh khác.

PC Cleaner Pro 2016

Các tính năng chính:

– Registry Cleaner
PC Cleaner sẽ loại bỏ các mục không sử dụng và cũ, bao gồm mở rộng File, ActiveX Controls, ClassIDs, ProgIDs, Uninstallers, Shared DLLs, Fonts, Trợ giúp tập tin, đường dẫn ứng dụng, biểu tượng, phím tắt không hợp lệ và nhiều hơn nữa.

– Tăng hiệu suất máy tính của bạn của
Tối ưu hóa máy tính là cách nhanh nhất để điều chỉnh các thiết lập hệ thống của bạn cùng một lúc. PC Cleaner sẽ phân tích hệ thống của bạn và điều chỉnh PC của bạn hoạt động ở hiệu suất tối đa tiềm năng của nó.

– Tăng tốc độ máy tính của bạn của
PC Cleaner sẽ tinh chỉnh hệ thống hoàn chỉnh của bạn để giúp tăng tốc độ máy tính của bạn và hiệu suất hệ thống tổng thể. Bạn có thể có tải nhanh hơn, cập nhật, lướt web và nhiều hơn nữa.

– Chống Virus và Bảo vệ Spyware
Chứng nhận Antivirus Pro sẽ quét toàn bộ hệ thống của bạn cho các mối đe dọa nguy hiểm bao gồm: virus, spyware... giả mạo chương trình, trojan, adware, rootkit, dialers, worms, ký sinh trùng và các chương trình có hại khác có thể được cài đặt trên máy tính của bạn.

– An ninh Quốc phòng
PC Cleaner sẽ quét và kiểm tra các cửa sổ vulnerablities trong hệ thống Windows. Windows Update là một dịch vụ được cung cấp bởi Microsoft. Cập nhật bảo mật hoặc cập nhật quan trọng bảo vệ chống lại các lỗ hổng phần mềm độc hại và an ninh khai thác.

– Phần mềm dọn dẹp máy tính
Trong cách sử dụng một máy tính từ ngày này sang ngày bạn sẽ tích lũy rác trong hệ thống. Bạn có thể làm tăng đáng kể hiệu suất và sự ổn định máy tính của bạn bằng cách loại bỏ những tập tin này.

– Bảo vệ bảo mật
PC Cleaner được thiết kế để bảo vệ bạn bằng cách làm sạch tất cả các dữ liệu lịch sử không mong muốn trên máy tính của bạn cũng có thể đặt bạn vào nguy cơ của hành vi trộm cắp danh tính.

– Tối ưu hóa Internet
PC Cleaner sẽ tự động điều chỉnh các kết nối internet của bạn để tăng lướt web siêu nhanh, download nhanh hơn bao gồm: âm nhạc, phim ảnh trò chơi và tải video.

– System Optimizer
PC System Optimizer là cách nhanh nhất để điều chỉnh tất cả các thiết lập hệ thống của bạn cùng một lúc. Trình Tối ưu hóa máy tính hoạt động bằng cách xác định những loại hình PC bạn có và những gì chương trình mà bạn đã cài đặt. Sau đó, nó sẽ điều chỉnh các thiết lập hệ thống để máy tính của bạn sẽ hoạt động ở công suất tối đa của nó.

– Memory Optimizer
PC Cleaner sẽ tối ưu hóa bộ nhớ của bạn và phục hồi bộ nhớ bị lãng phí (RAM), không gian và cải thiện hiệu suất hệ thống.

– Startup Manager
Startup Manger cho phép bạn kiểm soát những chương trình được khởi chạy khi bạn khởi động máy tính của bạn. Bạn có thể vô hiệu hóa các chương trình không cần thiết mà làm chậm bạn xuống

– Uninstall Manager
Tính năng này cho phép bạn dễ dàng gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng mà bạn không muốn bạn máy tính của bạn.

 

Link: https://www.fshare.vn/file/J885Q2REHUND
Pass: FDTU

 

Nguồn: topchiase.com
 
Các thành viên đã Thank billy7394 vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2020