Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
08/01/2016 11:01 # 1
dustinle1994
Cấp độ: 20 - Kỹ năng: 10

Kinh nghiệm: 50/200 (25%)
Kĩ năng: 7/100 (7%)
Ngày gia nhập: 12/01/2015
Bài gởi: 1950
Được cảm ơn: 457
[Fshare] O&O Defrag 18.0 - Chống phân mảnh ổ cứng


O&O Defrag là ứng dụng chống phân mảnh ổ cứng hiệu quả, sắp xếp lại các tập tin bị phân mảnh trên ổ đĩa để chúng được nhận diện và xử lý nhanh chóng bởi phần cứng, từ đó tăng tốc tối đa cho hệ thống.

O&O Defrag sử dụng những thuật toán tiên tiến dành cho chức năng chống phân mảnh. Bên cạnh đó, quá trình sắp xếp các tập tin liên tục trên ổ đĩa cứng sẽ giúp chúng có thể được đọc nhanh hơn bởi Windows và nhằm tăng tốc độ truy cập đọc và viết lên nhiều lần. Người dùng có thể chống phân mảnh nhiều ổ đĩa cùng lúc, giảm thiểu thời gian cần thiết cho quá trình này, khắc phục tình trạng giảm sút hiệu suất hệ thống.

download oodefrag

Download O&O Defrag - Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng máy tính

O&O Defrag có khả năng sắp xếp lại dữ liệu và tăng tốc thời gian truy cập mang lại các lợi ích như tiết kiệm thời gian, giảm thiểu gánh nặng trên ổ đĩa và kéo dài tuồi thọ của chúng. Bên cạnh đó, nó cũng hỗ trợ bạn khi bị mất dữ liệu quan trọng bởi việc khôi phục toàn diện trên ổ đĩa chống phân mảnh.

O&O Defrag thực hiện việc chống phân mảnh tự động trên chế độ nền mà không làm ảnh hưởng đến các hoạt động khác trên máy tính của bạn. Việc chống phân mảnh được lên lịch trình theo ngày hoặc theo tuần hoặc bất cứ khi nào màn hình chờ của bạn được sử dụng, đồng thời  có thể tạm ngừng và tiếp tục chống phân mảnh bất cứ khi nào.

Có cùng tính năng giống với O&O Defrag, phần mềm UltraDefrag cũng mang tới cho người dùng những tính năng hữu ích giúp bạn chống phân mảnh ổ cứng máy tính. UltraDefrag có tốc độ xử lý khá nhanh và chuyên nghiệp.

Các tính năng chính của O&O Defrag:

- Chống phân mảnh ổ cứng
- Nâng cao hiệu suất máy tính và tuổi thọ ổ đĩa
- Tăng tốc trình duyệt Internet
- Tự động chống phân mảnh trong chế độ nền
- Sao lưu và khôi phục dữ liệu nhanh hơn

 

Link tải về:  http://www.fshare.vn/file/8Z1W5ORK87Y3

Pass giải nén: FDTU

Theo: taimienphi.vnDustin Lê

K19CMUTPM4

https://www.facebook.com/dustin.le1994


 
Các thành viên đã Thank dustinle1994 vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2020