Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
21/11/2015 00:11 # 1
robinson2162
Cấp độ: 20 - Kỹ năng: 14

Kinh nghiệm: 8/200 (4%)
Kĩ năng: 1/140 (1%)
Ngày gia nhập: 24/04/2014
Bài gởi: 1908
Được cảm ơn: 911
[Fshare] Clean Master - Phần mềm dọn dẹp và tối ưu hoá máy tính


Clean Master là ứng dụng tối ưu hoá hệ thống nổi tiếng trên thiết bị Android nay đã chính thức có mặt trên nền tảng Windows. Cho phép người dùng dễ dàng dọn dẹp ổ cứng và loại bỏ hoàn toàn tập tin tạm, thùng rác, file log, lịch sử, cookie và biểu mẫu tự động hoàn chỉnh của Internet ExplorerFirefox,ChromeSafari và các trình duyệt khác.

Nhờ khả năng quét hơn 500 chương trình phổ biến, Clean Master sẽ dễ dàng xác định vị trí của các tập tin rác hoặc cache được tạo ra bởi tiến trình hệ thống, game, Internet, media... Sau đó, tiến hành loại bỏ những file rác này.

Như chúng ta biết, tập tin rác chiếm nhiều không gian lưu trữ giá trị trong ổ cứng. Kết quả gây ảnh hưởng đến hiệu suất của máy tính. Việc dọn dẹp những tập tin này một cách thường xuyên với Clean Master sẽ giúp người dùng giành lại không gian lưu trữ giá trị và cải thiện tốc độ máy tính.

Bên cạnh đó, nhờ sở hữu một giao diện trực quan mà người dùng có thể hoàn tất toàn bộ quá trình dọn dẹp máy tính trong giây lát. Chỉ với một cú nhấp chuột, Clean Master sẽ bắt đầu quá trình quét của nó và liệt kê số lượng tập tin rác được phát hiện. Sau đó, nhanh chóng dọn dẹp những file rác này.

Clean Master

Download Clean Master cho PC để dọn dẹp file rác, tăng tốc máy tính hiệu quả.

Sau khi cài đặt Clean Master cho PC xong và bắt đầu quá trình làm việc đầu tiên trên máy tính của bạn, tính năng tìm kiếm trong ứng dụng sẽ scan toàn bộ hệ thống cấu trúc và ổ đĩa của người dùng. Sau đó, tự động phân tích và sắp xếp các dữ liệu trong máy rồi loại ra các tập tin không cần thiết và dư thừa trong ổ đĩa, để loại bỏ chúng ra khỏi hệ thống.

Một số tính năng chính của Clean Master

Quét và phát hiện dữ liệu rác trên máy tính của bạn

Mỗi khi bạn khởi chạy ứng dụng này, nó sẽ tự động quét máy tính và xác định tất cả tập tin tạm hoặc rác mà có thể dễ dàng được xóa, phân loại thành từng nhóm.

Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng xem có bao nhiêu dữ liệu được lưu bởi tập tin hệ thống của mình, ứng dụng Metro (nếu máy tính của bạn đang chạy trên Windows 8/8.1), chương trình chat hay registry. Bạn có thể kiểm tra mỗi mục này cũng như duyệt vị trí đang lưu trữ chúng chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản.

Lựa chọn file cần được dọn dẹp

Clean Master cung cấp cho người dùng khả năng lựa chọn loại dữ liệu cần được xóa khỏi máy tính của mình. Nhờ vậy, giúp họ kiểm soát hoàn toàn chiếc máy tính cá nhân của mình.

Chẳng hạn, bạn có thể chọn gỡ bỏ chỉ những tập tin rác liên quan đến hệ điều hành, registry, trình duyệt web, ứng dụng đa phương tiện trong khi vẫn không làm ảnh hưởng tới bộ nhớ cache của phần mềm. Tuy nhiên, điều này không được khuyến khích bởi vì bạn có thể sẽ gặp phải tình trạng không gian ổ cứng bị chiếm giữ mà không biết chính xác lý do tại sao.

Đơn giản và dễ sử dụng

Nhìn chung, Clean Master là một giải pháp phần mềm trực quan mà có thể giúp bạn nhanh chóng xóa tập tin rác bị bỏ xót lại bởi các ứng dụng mà mình đã gỡ bỏ cài đặt khỏi máy tính trước đó cùng với file cache được lưu bởi các trình duyệt web.

Bạn cũng nên nhớ rằng các tập tin rác được tạo ra mỗi ngày và mỗi khi bạn sử dụng một ứng dụng nào đó trên máy tính. Vì vậy, cần tiến hành thực hiện công việc dọn dẹp máy tính một cách thường xuyên để lấy lại không gian giá trị và lưu trữ những dữ liệu quan trọng hơn.

DOWNLOAD: http://www.fshare.vn/file/VT51FQ7HJ18R

Pass giải nén: FDTU

nguồn: download.com.vn
 
Các thành viên đã Thank robinson2162 vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2020