Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
19/11/2015 22:11 # 1
robinson2162
Cấp độ: 20 - Kỹ năng: 14

Kinh nghiệm: 8/200 (4%)
Kĩ năng: 1/140 (1%)
Ngày gia nhập: 24/04/2014
Bài gởi: 1908
Được cảm ơn: 911
[Fshare] Airbackup - Khôi phục và sao lưu dữ liệu


Airbackup là một sản phẩm của TeamViewer giúp sao lưu và khôi phục tập tin trực tuyến. Airbackup hỗ trợ sao lưu và khôi phục các tập tin, thư mục, cơ sở dữ liệu MySQL, Microsoft Exchange Server và nhiều hơn thế.

Giao diện phần mềm sao lưu và khôi phục dữ liệu
Giao diện của phần mềm sao lưu và khôi phục dữ liệu Airbackup

Có rất nhiều phần mềm tiện ích giúp người dùng sao lưu dữ liệu. Trong đó, Airbackup là một công cụ phục hồi và sao lưu dữ liệu rất mạnh mẽ. Sử dụng đám mây để lưu trữ các bản sao lưu cũng như tích hợp công nghệ bảo mật thông tin, Airbackup trở thành lựa chọn hoàn hảo để phục hồi dữ liệu trên bất kì máy tính cá nhân nào.

  • Sao lưu và phục hồi dữ liệu.
  • Chia sẻ tập tin qua mạng.
  • Lưu trữ cơ sở dữ liệu trên mây.
  • Khôi phục dữ liệu đã sao lưu trên máy tính của mình sang máy tính khác.
  • Lên lịch trình sao lưu và nhận thông báo về trạng thái của quá trình sao lưu.
  • An toàn với các thuật toán bảo mật nổi tiếng.

Sao lưu và phục hồi dữ liệu

Không chỉ hỗ trợ các tập tin và thư mục, Airbackup còn hỗ trợ khôi phục và sao lưu Exchange server, cơ sở dữ liệu MySQL và cả MS SQL. Khi cần, bạn hoàn toàn có thể truy cập vào những dữ liệu đã sao lưu của mình trên bất kì thiết bị nào, miễn là sử dụng tài khoản Airbackup của bạn. Do thông tin được lưu trữ trên mây nên ngay cả khi sao lưu thông tin bằng máy tính này, người dùng vẫn có thể khôi phục dữ liệu đã sao lưu trên một máy tính khác.

Quá trình sao lưu dữ liệu
Quá trình sao lưu dữ liệu diễn ra trên giao diện của Airbackup

Lên lịch sao lưu và nhận thông báo về tình trạng hiện thời

Một tính năng khá tiện ích của Airbackup là khả năng lên lịch cho quá trình sao lưu. Chỉ cần đưa ra loại dữ liệu cần sao lưu cùng với thời gian chính xác thì Airbackup sẽ tự động thực hiện mà không cần bạn tiến hành thao tác.

Lên lịch trình sao lưu dữ liệu
Lên lịch trình sao lưu dữ liệu với Airbackup

Bên cạnh đó, người dùng cũng sẽ nhận được các thông báo về quá trình sao lưu tới địa chỉ email được cung cấp sẵn. Bạn cũng có thể thiết lập giới hạn để đảm bảo tốc độ tải lên và tải xuống không bị nghẽn.

Đặc điểm nổi bật của phần mềm sao lưu Airbackup

An toàn

Airbackup sử dụng thuật toán mã hóa AES - 256 Bit End-to-End với đoạn mã cá nhân và thuật toán mã hóa 128 Bit SSL để chia sẻ tập tin giữa các trung tâm dữ liệu. Vì vậy người dùng hoàn toàn có thể tin tưởng vào tính bảo mật của dữ liệu mà mình chọn sao lưu và khôi phục trên Airbackup.

Nhanh chóng

Airbackup sử dụng công nghệ BackupBoost giúp nén tối đa và tránh trùng lặp nên quá trình khôi phục và sao lưu tập tin sẽ diễn ra nhanh chóng hơn.

Đơn giản

Giao diện người dùng trực quan và việc sắp xếp các tập tin đã khôi phục rất gọn gàng khiến cho việc sử dụng Airbackup hết sức đơn giản.

Sau khi được cài đặt vào máy tính, người dùng cần tạo một tài khoản hoặc sử dụng tài khoản sẵn có. Đây cũng chính là lúc bạn tạo mật khẩu mã hóa thông tin của mình. Hoàn thành bước này xong, giao diện của Airbackup sẽ hiện ra với bảng điều khiển. Đây sẽ là nơi người dùng có thể cụ thể hóa những loại dữ liệu mà mình muốn sao lưu.

Tạo mật khẩu riêng
Tạo mật khẩu riêng cho dữ liệu sao lưu của mình

Nhìn chung, Airbackup đã được chứng minh là giải pháp đáng tin cậy để tiến hành khôi phục và sao lưu tập tin, thư mục, cơ sở dữ liệu và Exchange server.

DOWNLOAD: http://www.fshare.vn/file/JXRSD5EB39PH

Pass giải nén: FDTU

nguồn: download.com.vn
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2020