Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
14/10/2015 07:10 # 1
triprodota
Cấp độ: 21 - Kỹ năng: 11

Kinh nghiệm: 72/210 (34%)
Kĩ năng: 41/110 (37%)
Ngày gia nhập: 13/09/2014
Bài gởi: 2172
Được cảm ơn: 591
[Fshare] Advanced SystemCare Pro 8.4.0


Advanced SystemCare Professional là phần mềm giúp chăm sóc PC của bạn một cách toàn diện và hoàn toàn tự động. Nó giúp PC của bạn chống lại các phần mềm gián điệp (spyware), bảo vệ các thông tin cá nhân nhạy cảm, tinh chỉnh và làm sạch hệ thống, sửa chữa lỗi một cách chính xác, tối ưu hóa tốc độ internet, đảm bảo an ninh cá nhân và duy trì hiệu suất tối đa cho PC của bạn một cách hoàn toàn tự động.

Advanced SystemCare PRO
Giao diện chính của Advanced SystemCare PRO

Advanced SystemCare Professional bao gồm tất cả các tính năng của Advanced SystemCare Free, ngoài ra nó còn mang đến cho người dùng nhiều tính năng và lợi ích khác để bảo vệ và chăm sóc toàn diện cho máy tính.

Advanced SystemCare PRO  cung cấp dịch vụ all-in-one giúp bảo vệ, chăm sóc máy tính một cách tự động, bao gồm việc loại bỏ các phần mềm độc hại, bảo vệ sự riêng tư, nâng cao hiệu suất máy tính và dọn dẹp hệ thống... Nó giúp bạn có những trải nghiệm an toàn khi tham gia hoạt động trực tuyến, với công nghệ Surfing Protection và Internet Boost cuộc sống số của bạn sẽ luôn được đảm bảo kèm với việc tối đa hóa hiệu suất máy tính. 

Những tính năng chính của Advanced SystemCare PRO

 • Làm sạch, sửa chữa và tối ưu hóa hệ thống
 • Tinh chỉnh hệ thống để đạt được hiệu suất tốt nhất
 • Tăng tốc Internet lên đến 300% với Internet Booster
 • Tối ưu hóa thời gian thực với Active Optimize
 • Quét sâu và làm sạch registry của của Windows
 • Tối đa hóa hiệu suất hệ thống
 • Bảo vệ đầy đủ trước các mối đe dọa an ninh
 • Trải nghiệm lướt web an toàn với Surfing Protection
 • Tự động làm sạch các bảo mật riêng tư bất cứ khi nào bạn đăng nhập
 • Tự động cập nhật các phiên bản mới nhất
 • Chạy ở chế độ nền
 • Giao diện và chủ đề mới độc đáo
 • Hỗ trợ kỹ thuật theo nhu cầu 24/7

Trải nghiệm nhanh phần mềm bảo vệ máy tính Advanced SystemCare Professional

Quá trình cài đặt Advanced SystemCare Professional diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng, trước khi kết thúc ứng dụng sẽ hỏi bạn có muốn cài thêm một công cụ ổ đĩa hay không.

Giao diện người dùng của Advanced SystemCare Professional khá hấp dẫn và sinh động. Ngay sau khi cài đặt xong, bạn có thể chọn giao diện và ngôn ngữ ưa thích bao gồm cả tiếng Việt.

Cũng giống như Advanced SystemCare Free bản Professional cũng bao gồm 5 chức năng chính được chia thành 5 mô-đun. Nhưng trong mỗi mô-đun sẽ có thêm các tính năng nâng cao mà bản Free không có hoặc không thể sử dụng.

Mô-đun Care có thể quét một loạt vấn đề hệ thống. Ngoài ra, nó còn có thêm nhiều lựa chọn như gỡ bỏ phần mềm gián điệp, tăng tốc Internet, sửa lỗi registry, quét ổ đĩa, làm sạch tập tin rác, tối ưu hóa hệ thống, sắp xếp registry, v.v...

Quét các mối đe dọa
Advanced SystemCare Pro quét các mối đe dọa

Mô-đun Bảo vệ: Bên cạnh khả năng bảo vệ trang chủ, bảo vệ duyệt web, làm sạch các thanh công cụ và plugin, bản Pro còn có thể chống theo dõi trình duyệt và đặc biệt là khả năng bảo vệ trong thời gian thực.

Mô-đun Bảo vệ
Các công cụ trong mô-đun Bảo vệ của Advanced SystemCare Pro

Mô-đun Hộp công cụ cũng cho phép người dùng sửa chữa Win, tăng tốc Internet, quét dọn ổ đĩa, quét dọn registry mà phiên bản miễn phí không làm được.

Hộp công cụ
Các công cụ trong ToolBox của Advanced SystemCare Pro

Mô-đun Turbo Boost: Tính năng này khá giống với bản Advanced SystemCare Ultimate khi cho phép người dùng cấu hình hệ thống nhằm tăng tốc, ngoài ra, nó còn cho phép chọn chế độ công việc, chơi game hoặc tiết kiệm pin để phù hợp với mục đích sử dụng máy tính.

Turbo Boost
Tăng tốc máy tính với Turbo Boost 

Mô-đun Hoạt động: Cho phép người dùng cập nhật phần mềm cũng như tải về các công cụ cần thiết khác để tối ưu bảo mật cũng như hiệu năng của máy tính.

Mô-đun Hoạt động
Mô-đun Hoạt động của Advanced SystemCare Ultimate

Advanced SystemCare Pro cũng cung cấp cho người dùng hai chế độ thiết lập là nhanh và nâng cao. Với thiết lập nhanh, có thể kích hoạt nhanh các tính năng bảo vệ, tối ưu hệ thống. Nếu cần tùy chỉnh các thiết lập chi tiết thì có thể vào phần cài đặt nâng cao.

Cài đặt nhanh
Các tùy chọn trong phần cài đặt nhanh của Advanced SystemCare Pro

Phiên bản dùng thử sẽ cho bạn cơ hội trải nghiệm các tính năng của bản Pro trong vòng 30 ngày. Nếu cảm thấy những tính năng này là cần thiết bạn có thể nâng cấp, kích hoạt bất cứ lúc nào.

Tóm lại, Advanced SystemCare Pro mang đến giải pháp toàn diện để chăm sóc và bảo vệ máy tính, sử dụng ít tài nguyên hệ thống, hoạt động và phản hồi tốt. Nếu cần một giải pháp để đảm bảo an toàn cho hệ thống máy tính bạn có thể cân nhắc để sử dụng Advanced SystemCare Pro.

 

Yêu cầu hệ thống:

 • 300 MHz processor or faster processor
 • 256 MB of RAM
 • 30 MB of free hard disk space

https://www.fshare.vn/file/3K9DUS7CTTFC

pass : FDTU

theo : download.com.vnTrần Minh Trí  -   Mod Box Góc Tin Học

Email :  triprodota@gmail.com

facbook: https://www.facebook.com/tran.tri.334

Hỗ trợ Cài Win nhanh chóng. tư vấn Mua laptop


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2020