Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
02/09/2015 23:09 # 1
billy7394
Cấp độ: 17 - Kỹ năng: 11

Kinh nghiệm: 132/170 (78%)
Kĩ năng: 51/110 (46%)
Ngày gia nhập: 18/12/2014
Bài gởi: 1492
Được cảm ơn: 601
[Fshare] TreeSize Free 3.3 - Phần mềm xem kích thước file và folder


TreeSize Free 3.3 - Phần mềm tìm file, folder

TreeSize Free sẽ cho bạn thấy kích thước của thư mục bao gồm cả mục lớn và thư mục con của nó. Tất cả các kết quả sẽ hiển thị trên một giao diện giống như Explorer và chi tiết tới kích thước từng tập tin để bạn tiện theo dõi và điều chỉnh nếu muốn.

Theo thời gian sử dụng, ổ cứng dù có lớn cỡ nào thì cũng là không đủ vì nhu cầu của người dùng ngày một tăng. TreeSize Free sẽ giúp bạn lấy lại các không gian quý báo còn thừa.

TreeSize Free

 

TreeSize Free có thể được chạy từ menu ngữ cảnh khi kích chuột phải vào một thư mục hoặc ổ đĩa, nó sẽ cho bạn thấy kích thước của thư mục này, bao gồm cả thư mục con của nó. Tất cả các kết quả sẽ hiển thị trên một giao diện giống như Explorer và chi tiết tới kích thước từng tập tin.

Phần mềm TreeSize Free còn bao gồm cả tính năng NTFSRatio, cho phép bạn có thể xem tỷ lệ nén NTFS và áp dụng nén NTFS trên các nhánh của thư mục.

Ngoài ra, bạn có thể cập nhật danh sách, tạo ra một thể hiện mới, cũng như chuyển sang một chế độ xem khác nhau (ví dụ như kích thước, phân bổ không gian, cha mẹ, tập tin số, tỷ lệ nén).

Hơn nữa, bạn có thể mở rộng các thư mục (từ mức 1 đến 6 hoặc toàn bộ mở rộng), chọn một màu cho chỉ số kích thước trong nền của các thư mục, thiết lập một bộ lọc tập tin, quét với một sợi chỉ, và nhiều hơn nữa.

Ứng dụng TreeSize Free sử dụng một lượng vừa phải tài nguyên hệ thống và không đóng băng, sụp đổ hoặc bật lên lỗi trong quá trình thử nghiệm và 
rất dễ dàng để sử dụng cho người mới bắt đầu.

 

 

Link: https://www.fshare.vn/file/2LM3AV9BLRR8

Pass: FDTU

 

 

Nguồn: download123.vn
 
Các thành viên đã Thank billy7394 vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2020