Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
27/07/2015 17:07 # 1
billy7394
Cấp độ: 17 - Kỹ năng: 11

Kinh nghiệm: 132/170 (78%)
Kĩ năng: 51/110 (46%)
Ngày gia nhập: 18/12/2014
Bài gởi: 1492
Được cảm ơn: 601
[Fshare] Ccleaner Professional / Business / Technician 5.08.5308


Ccleaner Professional / Business / Technician 5.08.5308

CCleaner là một phần mềm tối ưu hóa hệ thống, bảo mật thông tin và công cụ làm sạch. Nó loại bỏ các tập tin không sử dụng từ hệ thống của bạn - cho phép Windows chạy nhanh hơn và giải phóng không gian đĩa cứng .

CCleaner cũng làm sạch dấu vết của hoạt động trực tuyến của bạn như lịch sử Internet của bạn. Ngoài ra nó chứa một trình dọn dẹp đầy đủ tính năng đăng ký. Nhưng phần tốt nhất là nó nhanh (thường dùng ít hơn một giây để chạy) và không chứa đựng Spyware hoặc Adware!

CCleaner còn cung cấp cả tiện ích tìm và sửa lỗi Registry, loại bỏ những khóa bị hỏng trong Registry. Đặc biệt, phần mềm có giao diện tiếng Việt rất dễ sử dụng.

Các tính năng chính của CCleaner:

  • Dọn dẹp hệ thống máy tính hiệu quả : không chỉ những file, ứng dụng mà người dùng cài đặt và giờ muốn gỡ bỏ, xóa đi mà những file tự phát sinh trong quá trình chạy chương trình cũng được CCleaner xóa bỏ triệt để.
  • Tăng hiệu suất hoạt động của máy tính : nhờ các tính năng hữu ích của CCleaner, người dùng đã có thể dọn dẹp hệ thống máy tính nhanh chóng và hiệu quả. Công cụ đã phần nào giúp ích trong việc tăng hiệu suất hoạt động của hệ thống máy tính. Sau khi sử dụng tiện ích đảm bảo máy tính của bạn sẽ hoạt động tăng tốc và ổn định hơn trước nhiều.
  • Dọn dẹp Registry : một tính năng rất hiệu quả của CCleaner nữa là sửa lỗi và dọn dẹp Registry. Đây có thể nói là một tiện ích phù hợp với chức năng này. Điều đó được cộng đồng mạng sử dụng và đánh giá hiệu quả.
  • Tăng tốc truy cập mạng : CCleaner giúp loại bỏ cookies, bộ nhớ cache, lịch sử duyệt web, ... giúp tăng khả năng truy cập mạng internet trên máy tính của người dùng.
  • Giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng : CCleaner sở hữu với giao diện được thiết kế trực quan với các chức năng chính được hiển thị trên cửa sổ chương trình. Bởi vậy người dùng chỉ cần lựa chọn và thao tác sử dụng dễ dàng. Chỉ cần vài click chuột bạn đã có thể dọn dẹp máy tính của mình hiệu quả nhất.

Có gì mới trong bản này:
- Cải thiện 10 (10240 RTM build ) tương thích của Windows
- Cải thiện Microsoft Cache và Saved Password
- Cải thiện phiên Opera 30 làm sạch
- Thêm vào trình duyệt Giám sát Microsoft Edge (chỉ CCleaner Professional)
- Added 'Open CCleaner ' System và Giám sát Browser (chỉ CCleaner Professional)
- Cải thiện Wildcard
- Thêm làm sạch Foxit Reader 7 và RealTimes
- Cải thiện làm sạch Avira Antivirus , BlueStacks và Media Player Classic
- Cập nhật các bản dịch khác nhau
- Cải tiến giao diện nhỏ
- Sửa lỗi nhỏ

 

Link: https://www.fshare.vn/file/GBXF1NXFZH4T

Pass: FDTU

Các bạn dùng bản nào thì copy crack bản đó vào thư mục cài đặt

 

Nguồn: phienbanmoi.com
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2020