Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
25/08/2012 00:08 # 1
Kalimdor
Cấp độ: 21 - Kỹ năng: 15

Kinh nghiệm: 63/210 (30%)
Kĩ năng: 70/150 (47%)
Ngày gia nhập: 23/09/2010
Bài gởi: 2163
Được cảm ơn: 1120
eBook 31 Quả Táo Tinh Thần


 

Không cần nói thêm về sự kỳ diệu của Táo đối với sức khỏe Thể chất con người nữa. Đã đến lúc bạn cần nghĩ đến việc bổ sung Táo vào thực đơn hằng ngày cho sức khỏe Tinh thần của mình rồi.

Hãy thử “ăn Táo” cho Tinh thần liên tục trong vòng 1 tháng xem đời sống mọi mặt của bạn được cải thiện đến mức nào!

Những Vitamin tuyệt vời bạn không thể bỏ qua từ “31 quả Táo” đã được chúng tôi tuyển chọn – vẫn những chất bổ dưỡng chính mà bạn đã từng biết từ Táo: Vitamin A, C, E:

Vitamin A

“À há!” Mỗi quả Táo sẽ giúp Bạn ngộ ra vài điều thú vị, tâm đắc. Khi thưởng thức Táo, bạn sẽ ngẫm ra một điều gì đó ích lợi cho bản thân; một góc nhìn sâu, một hướng đi mới, một cách nghĩ lạ…; hay đột nhiên phát hiện ra một điều lý thú đến phải thốt lên “À há!”. Là Vitamin Khai sáng, Đánh thức, Khơi gợi…

Vitamin C

Tăng sức đề kháng: Mang lại cho bạn Can đảm để hành động, Cam kết theo đuổi ước mơ đến cùng, Can trường trước mọi khó khăn thách thức, Chinh phục mọi đỉnh cao, Chịu trách nhiệm 100% để mạnh mẽ. Ngoài ra, Chất C của Táo tinh thần còn giúp bạn Cân bằng cuộc sống, Cảm nghiệm được ý nghĩa tuyệt vời của cuộc sống, Cảm kích và Cám ơn cuộc đời, Cảm thông và Chân thành với mọi người. Hơn nữa, bạn còn tìm thấy được cho mình Công cụ và Chiến lược đúng đắn, khôn ngoan để đạt tới những mục tiêu trong đời.

Vitamin E

Chống ô-xi hóa: Đẩy lùi những mầm móng gây ra những chứng bệnh “Ô-xi hóa/lão hóa Tinh thần”, đó là: E sợ, E ngại, E dè trước những Thách thức và Cơ hội. Cung cấp đầy đủ Vitamin E cho Tinh thần, bạn sẽ luôn tìm được niềm cảm hứng đủ “Ép phê” để bạn luôn tích cực, luôn tìm thấy ý nghĩa trong mọi biến cố, hoàn cảnh; từ đó bạn dễ dàng tìm về trạng thái bình an, Êm dịu cho tâm hồn. Đầy đủ vitamin E, dù đối diện với bất cứ hoàn cảnh nào, bạn vẫn tin chắc rằng: “Mọi chuyện rồi cũng sẽ Êm đẹp!”.

Và rất nhiều chất bổ dưỡng tuyệt vời khác nữa mà bạn chỉ có thể tìm thấy ở “Táo tinh thần”!

eBook 31 Qua Tao Tinh Than

Bạn hãy thử dùng đều đặn “Táo tinh thần”, mỗi ngày 1 quả, liên tục trong vòng 1 tháng. Nếu bạn thấy 31 quả Táo này giúp bạn nâng cao sức mạnh, chữa lành yếu đuối, và tạo nên sức đề kháng mạnh mẽ cho Tinh thần mình

Download

Pass: FDTU
Smod góc học tập
Face: www.facebook.com/Ka.return
 
 

 
18/04/2013 16:04 # 2
phuongdv1993
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 3/20 (15%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 11/04/2013
Bài gởi: 13
Được cảm ơn: 0
Phản hồi: eBook 31 Quả Táo Tinh Thần


Mình thích ăn tao nhưng k nghĩ nó nhiều điều tốt đến thế 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021