Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
22/03/2024 23:03 # 1
Ngolamnhi
Cấp độ: 20 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 35/200 (18%)
Kĩ năng: 6/10 (60%)
Ngày gia nhập: 03/03/2021
Bài gởi: 1935
Được cảm ơn: 6
Check in cánh đồng cỏ lau Long Biên


Xin chào tất cả mọi người!

Bãi cỏ lau nằm ngay trên triền đê đối diện với sân bay Gia Lâm (Hà Nội), ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, bãi cỏ lau này đã nhận được sự chú ý của các tín đồ chụp ảnh. Du khách dễ dàng nhận ra địa điểm này bởi màu trắng của hoa lau phủ trên nền xanh của cỏ.

Cỏ lau ở đây không quá cao mà chỉ thấp ngang đầu gối, lau nở rộ tạo nên khung cảnh nên thơ, mộng mơ không chỉ thu hút ánh nhìn của những người đi ngang qua, mà còn lôi cuốn nhiều người dân thủ đô đến check-in.

Ra đê Long Biên chụp ảnh giữa trắng ngàn cỏ lau - Ảnh 2.

Bạn nên đến địa điểm này vào sáng sớm để có những bức ảnh trong trẻo và không quá đông người - Ảnh: HUONG NGUYEN

Di chuyển quãng đường hơn 10km để đến với điểm check-in mới nổi này, bạn Mai Anh (Cầu Giấy, Hà Nội) chia sẻ: "Mình lướt Facebook thấy nhiều bạn chụp ảnh ở bãi cỏ lau này đẹp quá nên muốn ghé qua để chụp ảnh kỷ niệm.

Mình cũng khá bất ngờ vì hôm nay là ngày đầu tuần mà bãi cỏ này lại đông như vậy. Nhưng nếu biết chọn góc sẽ vẫn có những bức ảnh ưng ý".

Khi đến đây chụp ảnh, bạn nên lựa chọn trang phục nhẹ nhàng với các tông màu vintage, cổ điển để có những "pô" hình "sống ảo" triệu tim.

Trong những ngày trời Hà Nội trong xanh, bạn sẽ dễ dàng chụp được những tấm hình không khác gì khung cảnh trong những bộ phim anime của Nhật Bản.

Thời gian chụp đẹp nhất là sáng sớm hoặc hoàng hôn. Bãi cỏ lau này nằm sát đường nên hãy nhớ đảm bảo an toàn giao thông khi dừng lại check-in, chụp ảnh.

Ra đê Long Biên chụp ảnh giữa trắng ngàn cỏ lau - Ảnh 3.

Nhiều người đi đường cũng ghé lại chụp ảnh vì vẻ đẹp ngỡ ngàng của bãi cỏ này - Ảnh: DOAN BACH

Ra đê Long Biên chụp ảnh giữa trắng ngàn cỏ lau - Ảnh 4.

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024