Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
20/05/2021 08:05 # 1
vuongtran89
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 13/20 (65%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 27/06/2019
Bài gởi: 23
Được cảm ơn: 0
Làm thế nào để chăm sóc các mũi khâu của lớp sinh môn được chữa lành


 
 
Trong một số trường hợp, bác sĩ sẽ tiến hành thay thế để mở rộng đường đến thai nhi trong việc ngả âm đạo, ngăn ngừa một số thương tích và chấn thương nghiêm trọng cho âm đạo và âm hộ khi sinh. Bác sĩ đã thực hiện quy trình này bằng cách gây mê âm hộ và được sử dụng để cắt một đường dài từ 3 đến 5cm (từ cạnh của âm hộ đi thẳng đến diện tích hậu môn 6 giờ hoặc đường chéo chéo 7 giờ) khi có một gò đất và người đứng đầu thai nhi tiếp cận tầng nghề nghiệp. Sau khi sinh em bé, bác sĩ sẽ khâu vết cắt bằng mục tiêu (không cần phải cắt chỉ sau).
 
>>> tầng sinh môn là gì ( Thông tin tổng hợp về tầng sinh môn ở phụ nữ)
>>> sa tinh hoàn là gì ( Thông tin tổng hợp các bệnh lý về tinh hoàn ở nam giới)
>>> cắt bao quy đầu giá ( Thông tin tổng hợp về dịch vụ cắt bao quy đầu tại 152 xã đàn)
Chăm sóc các giai đoạn sau sinh là điều cần thiết để tránh nhiễm trùng.
 
Khi bạn chăm sóc sự xuất hiện của tầng sinh, chỉ sau 2 ngày đầu sẽ ít đau đớn hơn, giảm sưng và không nhiễm trùng. Sau đó, vết thương đáy sinh sẽ trở thành một vấn đề nhỏ đối với các bà mẹ thông thường.
 
 
 
Chăm sóc vết thương cho tầng sinh ra đúng cách
 
 1. Chăm sóc vết thương của sơ sinh với gạc lạnh:
 
Sau ngày sinh đầu tiên, các mũi khâu vẫn sẽ bị sưng và đau, nhưng chúng ta có thể giảm các triệu chứng này bằng cách sử dụng một túi gạc lạnh hoặc đá lạnh trên các mũi khâu, sẽ giúp tôi giảm đau mẹ và giảm sưng. Sau đó lau khô bằng khăn sạch.
 
Nếu mẹ bạn cảm thấy rất nhiều đau đớn, đừng ngần ngại liên hệ với bác sĩ. Bác sĩ sẽ đến thăm khâu và có thể cung cấp thuốc giảm đau paracetamol và thuốc này không ảnh hưởng đến việc cho con bú.
 
 
 
2. Chọn tư thế ngồi thích hợp:
 
Người mẹ có thể cảm thấy đau mỗi khi anh ta ngồi dậy, vì tư thế ngồi trên các mũi khâu của lớp sinh. Để giảm cảm giác bất tiện này, hãy để tôi chọn một chút tư thế để gây áp lực lên các mũi khâu, có thể lót một miếng vải mềm ở hai bên mông hoặc ngồi nhẹ để không ghi đè lên rất nhiều vết thương.
 
Cảm giác đau thường biến mất sau 3-4 ngày và khoảng 3 tuần, các mũi khâu sẽ hoàn toàn lành lại, thậm chí sau đó bạn không thể nhớ rằng tôi đã từng bị thương ở đây.
 
 
 
3. Chăm sóc các vết thương của biểu mô trong hợp vệ sinh đúng cách:
 
Nên làm sạch đáy chậu, âm hộ khoảng 2 lần một ngày để ngăn ngừa viêm và nhiễm trùng. Vệ sinh sạch sẽ sau mỗi hạt tiêu, Cottage. Chỉ cần sử dụng nước ấm để làm sạch. Bằng cách sử dụng vòi hoa sen hoặc nước xả từ từ hoặc sử dụng khăn mềm với khăn mềm, làm sạch từ phía trước sau đó (Lưu ý: Đừng lau ngược từ phía trước vì nó sẽ mang các chất bẩn từ hậu môn để quay trở lại vết thương, dễ gây nhiễm trùng). Sau đó lau lại.
Thay thế các miếng băng vệ sinh thông thường cứ sau 4-6 giờ để vết thương luôn sạch sẽ, giảm sự tích tụ của vi trùng, độ ẩm và giảm nguy cơ nhiễm trùng.
Không thụt rửa bên trong mà không có dấu hiệu của bác sĩ.
 
 
4. Chăm sóc vết thương để chữa lành bằng cách đi bộ:
 
Nhiều bà mẹ nghĩ rằng du lịch sẽ làm "linh hoạt" vết thương, nhưng hoàn toàn ngược lại, thực hành đi bộ sau sinh giúp lưu thông máu đến khu vực sàn biển, giảm sưng và làm cho các mũi khâu khỏe mạnh hơn. Thực hành đi bộ cũng giúp ngăn ngừa độ cứng và đau do nhiều người.
 
Sau ngày đầu tiên, khi cô lấy lại sức mạnh và ngồi dậy bình thường, thực hành đi bộ nhẹ nhàng xung quanh giường bệnh, hoặc đi bên ngoài hành lang sau sinh.
 
Lúc đầu, du lịch có thể gây khó khăn và đau đớn nhưng cố gắng thực hành bằng cách: Đi thẳng, đôi chân trải ra một chút và tự tin đi bộ.
 
 
 
5. Chế độ ăn kiêng giúp vết bẩn chữa lành:
 
Không ăn kiêng, ăn đủ chất dinh dưỡng để khôi phục sức khỏe, cho con bú và chữa lành vết thương.
Ăn nhiều chất xơ và uống nhiều nước để tránh táo bón. Nếu sự đại tiện khiến mẹ bị tổn thương nhiều, hãy sử dụng chất làm mềm.
 
 
 
 
 
          Tại bệnh viện Từ Du, phòng tắm hơi của khu vực tư nhân cũng là một phương pháp hiệu quả để giúp mẹ của họ nhanh chóng vượt qua giai đoạn này. Xông hơi của khu vực niêm phong là sử dụng nhiệt và thảo dược để loại bỏ mức độ hàng hải, giảm đau, thúc đẩy sự kín đáo âm đạo và khử mùi mùi.
 
Sau ngày đầu tiên, khi cô lấy lại sức mạnh và ngồi dậy bình thường có thể sử dụng dịch vụ này.
 
 Ngoài thực tế


xuất khẩu lao động Nhật Bản, công ty xuất khẩu lao động Nhật uy tín, visa kỹ năng đặc định, visa đặc định, chi phí đi Nhật, điều kiện sức khỏe đi Nhật, điều kiện để đi Nhật làm việc, xuất khẩu lao đông, xuất khẩu lao đông sang Nhật, xklđ Nhật Bản tại Đà Nẵng, xklđ Nhật Bản tại HCM, xuất khẩu lao động 2020, cong ty xuat khau lao dong uy tin, chi phí đi Nhật 2020, 


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021