Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
04/12/2017 10:12 # 1
lien7h30
Cấp độ: 22 - Kỹ năng: 10

Kinh nghiệm: 158/220 (72%)
Kĩ năng: 89/100 (89%)
Ngày gia nhập: 23/03/2013
Bài gởi: 2468
Được cảm ơn: 539
15 Cặp Cung Hoàng Đạo Đã Yêu Nhau Là Khó Lòng Dứt Ra Được


15 Cặp Cung Hoàng Đạo Đã Yêu Nhau Là Khó Lòng Dứt Ra Được

Có những thứ nhất định giúp bạn hiểu được một ai đó – món ăn yêu thích, những bộ phim yêu thích của họ là gì, thời thơ ấu của họ ra sao… nhưng biết được sự phù hợp về mặt chiêm tinh sẽ có ý nghĩa sâu sắc hơn bất kỳ thứ gì. Bạn có thể tìm ra tri kỷ của cuộc đời mình bằng cách hẹn hò với người nào đó được sinh ra vào một tháng nhất định, và cuối cùng có thể giúp bạn tìm thấy một người mà bạn đang mong chờ.

1. Thiên Bình và Sư Tử

Cả hai cung hoàng đạo này đều bù đắp cho nhau và đều là những người rất hoạt ngôn. Thiên Bình và Sư Tử thích hội họp đông người, và cũng yêu sự lãng mạn, phiêu lưu. Cả hai đều cảm thấy tự do thể hiện mình – Sư Tử đòi hỏi sự chú ý, và Thiên Bình sẽ yêu thích việc không ngừng tâng bốc cái tôi đó lên.


[​IMG]

2. Bạch Dương và Bảo Bình

Chẳng bao giờ có giây phút buồn tẻ nào với cả hai cung hoàng đạo này! Mối quan hệ của họ rất là thú vị và đầy yếu tố phiêu lưu – họ yêu nhau, nhưng cũng yêu sự tự do của chính mình. Hai cung hoàng đạo này có thể là một cặp đôi đầy sáng tạo, và tình yêu của họ thường bắt nguồn từ sự ngưỡng mộ lẫn nhau.


[​IMG]

3. Bạch Dương và Cự Giải 

Bạch Dương là một người có tính độc lập rất cao và cũng rất thông minh. Cự Giải sẽ bị thu hút bởi nguồn năng lượng mạnh mẽ đó và sẽ tận hưởng những thử thách, cũng như giúp Bạch Dương phát huy những tố chất tốt đẹp nhất. Một Bạch Dương thực sự có thể dạy Cự Giải cách để trở nên độc lập.


[​IMG]

4. Song Ngư và Bạch Dương

Hai cung này có thể rất hợp nhau – cả hai đều là tuýp người lãng mạn, có thể chia sẻ một tình yêu sâu sắc và lâu bền, động viên lẫn nhau cùng tiến bộ. Song Ngư khá là nhạy cảm, và lòng tin của họ sẽ giúp họ tiến xa trong mối quan hệ của mình. Bạch Dương là một nhà lãnh đạo với rất nhiều sáng kiến, và họ sẽ theo đuổi Song Ngư ngay mà không do dự. Họ cũng sẽ đảm nhận vai trò của một người bảo vệ.


[​IMG]

5. Kim Ngưu và Cự Giải

Những cung hoàng đạo này có một sự hiểu biết lẫn nhau. Cự Giải là tuýp người chung thủy và tình cảm, và sẽ cho thấy sự hỗ trợ tinh thần mạnh mẽ. Mối quan hệ của Kim Ngưu và Cự Giải là sự kết hợp tuyệt vời của nhiều yếu tố. Ở đâu có họ, ở đó có sự hòa hợp. Ngoài ra, họ còn là những người có khiếu ăn uống! Cự Giải muốn hiểu Kim Ngưu và luôn đặt người bạn đồng hành ở vị trí rất quan trọng.


[​IMG]

6. Kim Ngưu và Ma Kết

Hai cung hoàng đạo này có tình yêu và sự tôn trọng dành cho nhau, với sự thấu hiểu gần như đạt mức thần giao cách cảm. Kim Ngưu ngưỡng mộ đạo đức làm việc, hoài bão mạnh mẽ và tính cách vui nhộn trong khi Ma Kết sẽ rất biết ơn vì nét tính cách nhạy cảm của đằng ấy. Điều đáng nói là, hai cùng hoàng đạo này có cùng quan điểm về hầu hết mọi thứ.


[​IMG]

7. Nhân Mã và Bạch Dương 

Nhân Mã là một bậc thầy về phiêu lưu, và họ chắc chắn thích sự tự do của mình. Họ sống khá bộc trực và luôn luôn làm theo những điều trái tim mách bảo. Bạch Dương cũng là một người hòa đồng, yêu thích sự mạo hiểm, vì vậy hai cùng hoàng đạo này là tín đồ của các buổi tiệc tùng và có thể quẩy hết mình mà không bao giờ cảm thấy buồn chán. Họ cũng không phải là người thích sự xung đột, vì vậy, mối quan hệ giữa hai cung hoàng đạo này luôn tràn đầy niềm vui và không có chỗ cho sự hời hợt!


[​IMG]

8. Cự Giải và Song Ngư 

Tình yêu giữa Cự Giải và Song Ngư là sự đồng điệu của hai tâm hồn, như dòng nước khi hiền hòa khi dạt dào vậy! Có lẽ tạo hóa đã quá ưu ái khi tạo nên một Cự Giải với trái tim ấm áp, nồng nhiệt như vậy. Và như một định mệnh, trên bản đồ sao của chiêm tinh thì Cự Giải và Song Ngư là một đôi tri kỷ khó tìm giữa dòng đời lắm xô bồ này. Cả hai cung hoàng đạo này đều có chiều sâu và lòng từ bi sẵn có. Sự đồng cảm, muốn gắn bó lâu dài, dễ trò chuyện thống nhất ý tưởng chung là những gì sẽ giữ cho mối quan hệ của Song Ngư và Cự Giải mạnh mẽ, lâu dài!


[​IMG]

9. Sư Tử và Nhân Mã 

Cả hai cung hoàng đạo này đều cho thấy sự lạc quan và rộng lượng – cũng như niềm yêu thích tiệc tùng! Cả hai đều hơi bốc đồng, nhưng ai mà không muốn một người với tính cách mạnh mẽ trong mối quan hệ của mình cơ chứ? Sư Tử có thể có chút bướng bỉnh, và Nhân Mã sẽ giúp họ tìm ra các giải pháp mà họ không thể nhìn thấy. Nhân Mã sẽ chắc chắn chết nghiền vì sự tự tin của Sư Tử và sẽ rất thích khi biết họ rất ít ghen tuông mù quáng.


[​IMG]

10. Xử Nữ và Ma Kết 

Xử Nữ rất chu đáo và ít nói – dễ bị tổn thương, nhưng họ cố che giấu điều đó. Việc hiểu được họ là không dễ dàng gì, nó giống như việc mở khóa két vậy – những một khi bạn vào được, thì bạn sẽ ở đó mãi mãi. Ma Kết sẽ kéo Xử Nữ ra khỏi lớp vỏ bọc của mình – họ không e sợ bản chất bí ẩn và có tính che chở đó. Một khi Xử Nữ đã mở lòng, thì Ma Kết sẽ bị thu hút về phía họ vô cùng mạnh.


[​IMG]

11. Sư Tử và Song Tử 

Bộ đôi nhanh nhảu này đều yêu thích sự phiêu lưu! Sư Tử rất trọng lòng trung thành và là một đối tác mạnh mẽ, trong khi Song Tử thì tốt bụng và luôn cố làm cho đối phương cảm thấy được yêu. Họ trân trọng nét tính cách cứng đầu của Sư Tử và thấy nó rất đáng yêu.


[​IMG]

12. Bảo Bình và Song Tử 

Song Tử và Bảo Bình tuy chưa đến mức gọi là sát thủ tình trường nhưng cả hai cũng đều là những tay chơi có hạng cả. Trong mối tình này, chưa biết ai là người “dụ” ai trước nhưng chắc chắn cả hai đều đã ít nhiều vô tình (hoặc cố tình) thả thính đưa đối phương vào tròng. Giai đoạn cưa cẩm có lẽ là giai đoạn thú vị và nhiều “sóng gió” nhất trong câu chuyện tình của cặp đôi này. Chuyện tình của cặp đôi này sẽ ngập đầy những niềm vui và nụ cười.


[​IMG]

13. Bọ Cạp và Sư Tử 

Đây có thể là một mối quan hệ căng thẳng – Bọ Cạp có thể rất khó tính và ghen tuông, với một miệng lưỡi sắc bén. Nhưng Sư Tử sẽ dung hòa được những nét tính cách đó, và yêu Bọ Cạp một cách cuồng si. Cả hai cung hoàng mệnh này đều rất chung tình, nhưng cũng rất cương quyết, vì vậy nếu họ có thể tha thứ cho lỗi lầm của nhau, thì cuộc tình của họ sẽ đơm hoa kết trái mãnh liệt hơn cả những thước phim tình cảm nổi tiếng.


[​IMG]

14. Song Tử và Thiên Bình

Sự kết hợp giữa anh chàng cung Song Tử và cô nàng cung Thiên Bình sẽ rất thú vị và vui vẻ. Cả chàng và nàng đều là những chuyên gia giao tiếp và dễ dàng chiếm được cảm tình của người khác. Cả hai đều yêu thích cái đẹp (đối với Thiên Bình, thì là cái đẹp trong nghệ thuật, và đối với Song Tử, thì đó là cái đẹp trong ý tưởng). Thiên Bình, cung hoàng đạo đứng đầu về sự hòa hợp sẽ có thể dung hòa niềm yêu thích tranh luận của Song Tử, tạo nên một mối tình sâu lắng.


[​IMG]
15. Cự Giải và Song Ngư 

Cả hai đều là dấu hiệu của nước – điều đó làm cho họ trở nên hòa hợp. Song Ngư tỏa sáng dựa trên các mối quan hệ, và khi kết hợp với Cự Giải, người có sự tinh tế và dịu dàng, thì mối lương duyên giữa họ sẽ trở nên không thể phá vỡ được. Trong cả hai thế giới của họ, con tim có tiếng nói quyết định vượt lên trên hết, vì vậy họ có thể hiểu nhau từ sâu thẳm bên trong.


[​IMG]
Nguồn: sưu tầm

 I also tend to be much more positive, energetic and happy..

Gmail: Mylien126@gmail.com


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021