Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
19/09/2017 20:09 # 1
lien7h30
Cấp độ: 22 - Kỹ năng: 10

Kinh nghiệm: 158/220 (72%)
Kĩ năng: 89/100 (89%)
Ngày gia nhập: 23/03/2013
Bài gởi: 2468
Được cảm ơn: 539
9 hình dáng bàn chân hé lộ các bí mật về tính cách của bạn


9 hình dáng bàn chân hé lộ các bí mật về tính cách của bạn

Mỗi người có một hình dáng chân khác nhau. Nhìn qua chúng ta hay tưởng chúng giống nhau, nhưng thực tế thì không có ai hoàn toàn giống ai cả, cho dù là hai anh em sinh đôi thì cũng vẫn có các nét khác biệt! Điều này có nghĩa là, hình dáng bàn chân có thể tiết lộ một số bí mật về tính cách của chúng ta. Có thật là như vậy không?

Vâng, bạn có thể tìm kiếm hình dáng bàn chân của chính mình và tự kiểm nghiệm nhé! Dưới đây là 9 hình dáng bàn chân bộc lộ những nét tính cách khác nhau.

Bàn chân Ai cập

Nếu bạn có kiểu dáng bàn chân này, thì tức là năm ngón chân từ ngón cái đến ngón út của bạn tạo thành một đường thẳng, ngón sau bé hơn ngón trước. Kiểu dáng chân này nói lên điều gì về tính cách của bạn? Những người có kiểu bàn chân này thường có tính khí thất thường. Họ là những con người cô đơn và có thể rất giữ kẽ, không thích tiết lộ bất cứ điều gì về bản thân mình.

[​IMG]

Bàn chân La Mã

Đây là kiểu bàn chân phổ biến nhất với ba ngón chân đầu tiên hình thành một đường thẳng. Những người có bàn chân như vậy thường có tính hướng ngoại, thân thiện và dễ hòa đồng với mọi người. Xưa kia, vì kiểu dáng bàn chân này là kiểu dáng chân phổ biến nhất ở các nhân vật nổi tiếng của Đế Quốc La Mã – những nhân vật có sức hút. Nhờ đó, mà cái tên ‘bàn chân La Mã’ mới xuất hiện.

[​IMG]

Bàn chân Nông dân

Đây là một trong những hình dáng bàn chân hiếm gặp với tất cả các ngón chân có cùng chiều dài. Một bàn chân như vậy có vẻ khá góc cạnh, nhưng rất vững vàng. Những người có bàn chân như vậy có tính cách khá thực tế, sống thấu tình đạt lý và rất điềm tĩnh. Họ là những người đáng tin tưởng và là chỗ dựa khi đương đầu với những vấn đề nghiêm trọng.

[​IMG]

Bàn chân Hy Lạp

Người sở hữu kiểu dáng bàn chân này có ngón chân thứ hai dài hơn những ngón còn lại. Chủ nhân của kiểu bàn chân này thường có tính nghệ sĩ và khá nhạy cảm, có xu hướng lãnh đạo. Kiểu bàn chân Hy Lạp này cũng khá phổ biến ở các vận động viên.

[​IMG]

Bàn chân có ngón út không thể tách ra

Nếu bạn chỉ có thể tách ngón út bằng tay của mình thì đây là kiểu bàn chân của bạn. Kiếu dáng bàn chân này có ý nghĩa gì? Những người có kiểu chân như vậy thường là những người nghiện công việc, muốn sống một cuộc sống ổn định. Họ có tính thận trọng, điềm tĩnh và khá bảo thủ.

[​IMG]

Bàn chân có ngón út có thể tách ra

Đây là kiểu bàn chân trái ngược hoàn toàn với bàn chân có ngón út không thể tách ra. Người có kiểu bàn chân này luôn muốn có sự thay đổi trong cuộc sống, họ đơn giản là không thể ngồi yên một chỗ được. Vì thế họ khá dễ tính, ưa phiêu lưu mạo hiểm và thích thay đổi về mọi thứ. Trong khi những người ma bàn chân có ngón út không thể tách ra ở trên thì thích sự ổn định, thì những người sở hữu kiểu dáng chân này lại hoàn toàn trái ngược. Họ luôn yêu thích phiêu lưu và mạo hiểm trên mọi nẻo đường.

[​IMG]

Bàn chân có ngón út rất nhỏ

Chủ nhân có kiểu bàn chân mà có ngón út ‘tách biệt’ này có xu hướng đi ngược lại ý kiến của đám đông và làm mọi việc theo cách của họ. Họ thích một mình và tránh những nơi đông người. Họ thường sáng tạo ra phong cách thời trang của riêng mình và có thể dễ dàng nhận ra họ trong đám đông.

[​IMG]

Bàn chân có ngón giữa nghiêng hẳn sang một bên

Những người có kiểu bàn chân như vậy là người sống rất quy củ, luôn kiểm soát được mọi việc trong mọi tình huống. Họ luôn tính toán cẩn thận trước khi làm một việc gì đó, thích mọi chuyện diễn ra theo dự kiến của mình. Họ là người đơn giản là muốn biết trước tất tần tật mọi điều!

[​IMG]

Bàn chân có khoảng cách lớn giữa ngón thứ hai và ngón thứ ba

Chủ nhân của kiểu bàn chân này là người có thể tách bạch cảm xúc với lý trí. Nếu bạn có kiểu bàn chân như vậy, bạn có thể cân nhắc trở thành một nhà ngoại giao, một nhà phân tích, hoặc là một thương gia. Họ thường bị trách cứ là xa cách và không tình cảm, nhưng bản tính vốn dĩ của họ là như vậy.

[​IMG]

Nguồn Herbeauty

 I also tend to be much more positive, energetic and happy..

Gmail: Mylien126@gmail.com


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021