Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
28/09/2016 23:09 # 1
lien7h30
Cấp độ: 22 - Kỹ năng: 10

Kinh nghiệm: 158/220 (72%)
Kĩ năng: 89/100 (89%)
Ngày gia nhập: 23/03/2013
Bài gởi: 2468
Được cảm ơn: 539
Gu âm nhạc nhạc tiết lộ như thế nào về tính cách?


Gu âm nhạc nhạc tiết lộ như thế nào về tính cách?

Âm nhạc khiến cuộc sống sôi động hơn, và gu nghe nhạc của bạn cũng hé lộ nhiều về tính cách của bạn.


Mỗi người có một sở thích nghe nhạc khác nhau, tùy theo cá tính của mỗi người. Vì thế, gu nghe nhạc của bạn cũng có thể tiết lộ phần nào tính cách của bạn.


[​IMG]

Gu nghe nhạc tiết lộ nhiều về tính cách một người. (Ảnh minh họa)

Thích nghe nhạc giao hưởng, hòa tấu: Bạn là người có tâm hồn nghệ sĩ

Nếu bạn là tín đồ của những bản nhạc không lời thì bạn thuộc tuýp người trầm tính, nhẹ nhàng và hơi lãng mạn. Với bạn, tình yêu là cái gì đó rất đẹp và rất tinh khiết. Bạn rất sợ tình yêu của mình bị một vết bẩn nào đó. Có thể nói, bạn luôn có tâm hồn “nghệ sĩ” trong người. 

Âm nhạc với bạn phải có gì đó để nghe, để cảm và suy niệm. Từng ca từ đều khiến bạn phải suy nghĩ. Và trong tình yêu cũng thế, bạn quyết định cũng rất chín chắn, không bồng bột hấp tấp đâu. Bạn không thích yêu nhanh chóng, vội vàng nhưng tình yêu của bạn luôn trầm lắng, nhẹ nhàng nên nếu không may chia tay, bạn sẽ buồn, nuối tiếc và day dứt rất nhiều. Những bạn thích nghe thể loại này là những bạn có phần nào đó từng trải trong cuộc sống.

Nhạc trẻ lãng mạn: Khá mãnh liệt trong tình yêu

Gu nghe nhạc của bạn cũng không kén chọn lắm. Bạn có thể thích rất nhiều bài hát nếu nghe thấy hay hay là được nhưng cũng mau chóng quen khi có một bài mới hay hơn thế chỗ.

Tình yêu của bạn không cầu kỳ nhưng khá mãnh liệt và nồng nhiệt. Một khi yêu, bạn sống hết mình với tình yêu và muốn người kia cũng thế. Nhưng sau thời gian đầu lãng mạn, bạn dễ cảm thấy chán nản, muốn chia tay. Và chuyện "đường ai nấy đi” với bạn cũng không quá nặng nề để luôn phải nằm một góc nào đó trong tim bạn đâu.


Nhạc dance sôi động: Bạn là người cởi mở, thích cuộc sống sôi động

Đúng chất với dòng nhạc có tiết tấu nhanh, sôi động, những người hay nghe thể loại nhạc này là những người sôi nổi, cởi mở và khá tự tin về bản thân. Thích nhạc dance, chứng tỏ bạn là người trẻ trung, thích cuộc sống sôi động, vui tươi và hết mình. Khi bạn xuất hiện ở đâu thì mọi ánh mắt đều đổ dồn về phía bạn đến đó. Ai cần giúp đỡ, bạn cũng rất sẵn sàng dù người ta là bạn hay bồ cũng thế thôi. Bởi thế nên bạn cũng thường dễ bị người khác hiểu lầm.

Bạn không thích kiểu tình yêu như phim Hàn Quốc. Có gì khúc mắc, bạn đều nói ra để tìm cách giải quyết chứ không để đó rồi giận hờn, khóc lóc. Nhưng bạn hướng ngoại nhiều hơn nên có thể tình yêu cũng không làm bạn ngã gục được.[​IMG]

Ảnh Minh họa


Opera, Operatic Pop và các bản nhạc cổ điển: Bạn có thể làm được điều gì đó lớn lao trong cuộc sống, sự nghiệp

Đây là loại nhạc khó nghe, dễ buồn ngủ và có gì đó hơi “già”, vì thế fan của dòng nhạc này không nhiều. Tuy nhiên vẫn có số ít người thích thể loại nhạc này, và họ luôn có cái nhìn đa dạng về nghệ thuật, quyến rũ với người khác phái, tính cách có lúc rất hiền hậu, đôi lúc như “quỷ dữ”.

Nếu bạn thích dòng nhạc này, chứng tỏ bạn thích cuộc sống yên bình, trầm lắng, nhưng điều này không hề ảnh hưởng đến khả năng hòa nhập cộng đồng của bạn. Ngược lại, bạn lại thích nghi khá nhanh trong điều kiện môi trường mới. Cử chỉ lịch thiệp, duyên dáng, phong thái lịch lãm, bạn luôn có sức hút kỳ lạ với người khác phái. Bạn cũng là người ưa tìm tòi, khám phá.

Những người luôn và chỉ luôn nghe dòng nhạc này còn là những người có thể hoặc đã làm được điều gì đó lớn lao trong cuộc sống, sự nghiệp. Trong tình yêu, bạn sẽ “cưa cẩm” đối phương một cách nhẹ nhàng, tinh tế mà không vội vàng giống với nhịp điệu của bài hát vậy. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, người thích opera luôn chung thủy với người mình yêu.


Theo Gia Đình Việt Nam

 I also tend to be much more positive, energetic and happy..

Gmail: Mylien126@gmail.com


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021