Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
16/08/2016 15:08 # 1
lien7h30
Cấp độ: 22 - Kỹ năng: 10

Kinh nghiệm: 158/220 (72%)
Kĩ năng: 89/100 (89%)
Ngày gia nhập: 23/03/2013
Bài gởi: 2468
Được cảm ơn: 539
Tiết lộ tính cách qua môn học bạn ghét nhất


Tiết lộ tính cách qua môn học bạn ghét nhất

Trong suốt quãng thời gian đi học, môn học nào khiến bạn cảm thấy chán ngán, thậm chí là sợ hãi nhất? Nó sẽ bật mí nhiều điều về tính cách của bạn đấy.
1. Ngoại ngữ

2. Thể dục

3. Khoa học (hóa học, vật lý…)

4. Toán học

5. Lịch sử

6. Nghệ thuật (âm nhạc, mỹ thuật…)

Đáp án:
Số 1. Ngoại ngữ
Bạn giàu trí tưởng tượng, óc sáng tạo vô cùng phong phú. Bạn ghét phải bó buộc bản thân vào những quy định, nguyên tắc chán ngắt. Bạn tin rằng trên đời này chẳng có thứ gì là hoàn hảo cả, bởi vậy với bạn, gần đủ có nghĩ là đã đủ và tốt lắm rồi. Bạn không phải là một người cầu toàn và cũng chẳng thích những người cầu toàn cho lắm.


Số 2. Thể dục
Bạn là một cô gái/ chàng trai khá chu đáo, sống nội tâm và hay suy nghĩ. Bạn không thích sự cạnh tranh, ganh đua trong cuộc sống một chút nào. Bạn cũng không thích những thứ tạo cảm giác mạnh. Chỉ cần một không gian yên tĩnh, nhẹ nhàng và thoải mái cũng đủ làm cho bạn cảm thấy vui vẻ rồi.


Số 3. Khoa học (hóa học, vật lý…)
Bạn thuộc tuýp người hướng ngoại, quảng giao và có tài giao tiếp. Đặc biệt, khả năng thuyết trình, hùng biện và ăn nói trước đám đông của bạn khá ổn, bởi vậy bạn nên lưu ý trau dồi thêm kỹ năng này để điều đó thực sự trở thành tài lẻ giúp bạn “tỏa sáng” hơn. Trong học tập, công việc, bạn thích hợp tác với mọi người trong nhóm hơn là làm việc một mình. Nhờ có họ, bạn nhận được rất nhiều ý tưởng và cảm hứng tuyệt vời, và công việc sẽ đạt kết quả cao.
[​IMG]
Số 4. Toán học
Bản tính của bạn có phần nhạy cảm và dễ bị kích động. Bạn thích những thứ có phần mập mờ, khiến con người ta phải vắt óc suy tư hơn là những thứ đen trắng rõ ràng. Mọi người cũng thường phàn nàn rằng tính cách của bạn thật thất thường, đổi thay nhanh như cơn gió. Đặc biệt, bạn rất ghét khi phải bó buộc bản thân vào những sự lựa chọn mà người khác đặt ra. Bạn chỉ muốn được tự do làm theo những gì mình yêu thích.
[​IMG]
Số 5. Lịch sử
Trong suy nghĩ của những người xung quanh, bạn thật “nguy hiểm”, bởi thật khó để có thể đoán được những gì bạn đang suy nghĩ. Ngoài ra, tính cách của bạn cũng bất thường và hay gây ra cho mọi người những pha thót tim bởi cách hành động … không giống ai.

Trong cuộc sống, bạn không muốn cam kết bất cứ điều gì. Với bản tính năng động, bạn là người luôn luôn nỗ lực để phát triển và thay đổi bản thân. Bạn cũng rất quan tâm đến những ý tưởng và công nghệ mới. Tầm hiểu biết của bạn về lĩnh vực này luôn luôn được update và theo kịp với các xu hướng mới nhất.
[​IMG]
Số 6. Nghệ thuật (âm nhạc, mỹ thuật…)
Bạn là người có óc suy nghĩ, tính toán logic, có trách nhiệm và luôn cố gắng làm việc chăm chỉ. Bạn thể hiện bản thân tốt nhất trước những vấn đề mang tính “đúng - sai” tuyệt đối. Nếu một câu trả lời đúng chưa tồn tại, bạn mong muốn bản thân mình sẽ là người đầu tiên tìm ra nó. Bạn thích các sự kiện, dữ liệu… những thứ mà mọi người thường cho là khô khan và dành nhiều thời gian để phân tích chúng bằng bộ óc logic của mình. Đó là khi tâm trí bạn trở nên say mê còn tâm hồn thì hạnh phúc.
[​IMG]
 
nguồn: sưu tầm

 I also tend to be much more positive, energetic and happy..

Gmail: Mylien126@gmail.com


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021