Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
10/08/2016 06:08 # 1
lien7h30
Cấp độ: 22 - Kỹ năng: 10

Kinh nghiệm: 158/220 (72%)
Kĩ năng: 89/100 (89%)
Ngày gia nhập: 23/03/2013
Bài gởi: 2468
Được cảm ơn: 539
Loài pokemon yêu thích hé lộ hình mẫu nửa kia lý tưởng của bạn


Loài pokemon yêu thích hé lộ hình mẫu nửa kia lý tưởng của bạn[​IMG] 


Bạn thích người trung thực, lãng mạn, hay người thực tế... chúng sẽ tiết lộ cho bạn nhé!


[​IMG] 

Đáp Án:

Người đặc biệt[​IMG] 

Bạn giống như một nửa đặc biệt, người luôn luôn làm những điều mình muốn. Thay vì chạy theo xu hướng, bạn lại luôn là người tự tạo nên chúng. Bạn cũng không bao giờ thích tung hỏa mù khi làm bất cứ việc gì.


Người tự phát


[​IMG] 

Bạn thuộc tuýp người có thể để hết tâm trí của mình vào việc làm. Bạn có một tâm hồn thích phiêu lưu và mong muốn tìm được một nửa như vậy. Mỗi ngày với bạn sẽ là cả một hành trình mới.


Người nồng nàn, lãng mạn[​IMG] 


Có vẻ như bạn thường bị thu hút bởi những người nồng nhiệt. Nửa kia của bạn ắt hẳn cũng là một người có niềm đam mê mãnh liệt trong cuộc sống hay ít nhất cũng là một bạn tình thú vị. Bạn cũng là người có thể bị khuất phục bởi những cử chỉ lãng mạn.


Người sẵn sàng hùa theo đám đông[​IMG] 

Bạn thuộc tuýp đơn giản và đôi khi là dễ dãi. Bạn nhìn đời bằng lăng kính thuần khiết nhất và không bao giờ có ý xấu bất kể bạn nói điều gì. 


Người biết cảm thông[​IMG] 

Bạn là người giàu cảm xúc và vì vậy nửa kia của bạn dường như luôn có giác quan thứ sáu. Họ luôn biết bạn đang cần gì và gần như cảm nhận được tất cả những điều bạn làm. Nửa kia của bạn hầu như ở cùng lứa tuổi với bạn.


Người bí ẩn[​IMG] 

Bạn không thể kìm chế trước vẻ ngoài cao ráo, đẹp trai, huyền bí như một ẩn số. Họ càng ít tiết lộ về bản thân bao nhiêu thì bạn lại càng cho rằng việc biết thêm về họ lãng mạn bấy nhiêu. Bạn luôn muốn được làm người nắm giữ chìa khóa đến trái tim của nửa kia.


Người thực tế[​IMG] 


Bạn thuộc tuýp người thích được tự do, bay nhảy vì vậy nửa kia của bạn cần phải là một người thực tế. Họ giống như kiểu người nắm trong tay bản đồ về cuộc đời của mình vậy.


Người sáng tạo[​IMG] 

Bạn thích những người có hơi hướng nghệ sĩ. Không có giới hạn nào được đặt ra đối với trí tưởng tượng của họ, họ nhìn cuộc sống dưới một góc độ rất khác so với số đông. 


Người trung thực[​IMG] 

Bạn thích một nửa của mình là người thẳng thắn. Trung thực là phẩm chất luôn được bạn đánh giá cao nhất dù đôi khi điều đó gây tổn thương. Dù sao thì bạn vẫn mong muốn nửa kia của mình có một trí tuệ sắc bén và là một người thông minh. 

Theo Buzz

 I also tend to be much more positive, energetic and happy..

Gmail: Mylien126@gmail.com


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021