Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
09/07/2016 07:07 # 1
lien7h30
Cấp độ: 22 - Kỹ năng: 10

Kinh nghiệm: 158/220 (72%)
Kĩ năng: 89/100 (89%)
Ngày gia nhập: 23/03/2013
Bài gởi: 2468
Được cảm ơn: 539
5 cô nàng hoàng đạo nào nên cẩn thận khi nhận lời yêu


5 cô nàng hoàng đạo nào nên cẩn thận khi nhận lời yêu

Trong 12 cung hoàng đạo thì Xử Nữ vốn điên cuồng chạy theo chủ nghĩa hoàn mỹ, đặc biệt là trong tình yêu, nàng luôn có tiêu chuẩn riêng và chọn lọc kĩ càng.
[​IMG]

Bởi từ ‘yêu’ có nhiều nghĩa khác nhau, bạn nên thận trọng khi sử dụng chúng. Bởi nó sẽ mất đi giá trị khi bị lạm dụng. Cùng xem cô nàng hoàng đạo nào nên cẩn thận khi nhận lời yêu từ đối phương nhé!

Song Ngư

Nàng Song Ngư nên suy nghĩ cẩn thận trước khi nhận lời yêu của đối phương. Những cô nàng này dễ dàng chếnh choáng trong men say trước những lời đường mật cộng với chất xúc tác là sự xúc động nhất thời nên việc vội vàng nhận lời yêu là điều không thể nào tránh khỏi. Một thời gian sau, cô nàng sẽ nhận ra mình không hề yêu thương đối phương thì đã quá muộn màng.

Song Tử

Nàng Song Tử rất hay thay đổi, thậm chí bản thân nghĩ gì nàng cũng cảm thấy rất mơ hồ. Do đó, Song Tử không nên vì một phút nóng vội mà chấp nhận làm người yêu của đối phương. Nên tìm hiểu kỹ về nhau, xem cả hai có hợp và thực sự yêu nhau không, tránh trường hợp đốt cháy giai đoạn dễ dẫn đến tổn thương cho cả hai sau này.

Bạch Dương

Chòm sao nữ Bạch Dương rất kích động, làm việc cũng không nghĩ đến hậu quả nên luôn xảy ra những rắc rối đáng tiếc. Trong tình yêu, tính cách của nàng cũng phần nào kéo theo những hiểu lầm và cãi vã không đáng có. Tốt nhất, Bạch Dương nên dành cho đôi bên thời gian tìm hiểu nhau, tránh lãng phí cho những mối quan hệ không có hồi kết.

Xử Nữ

Xử Nữ vốn điên cuồng chạy theo chủ nghĩa hoàn mỹ, đặc biệt là trong tình yêu, nàng luôn có tiêu chuẩn riêng và chọn lọc kĩ càng.

Cô nàng không phải là kiểu người chấp nhận lời yêu một cách dễ dãi. Tuy nhiên, chòm sao nữ này lại là người rất dễ hối hận nếu chọn nhầm người. Vì thế, Xử Nữ nên chọn đối tượng một cẩn thận tránh chuốc lấy sự tổn thương cho cả hai.

Thiên Bình

Nàng Thiên Bình vốn là người dễ dàng lún sâu và dây dưa trong các mối quan hệ. Nàng luôn nghĩ rằng nếu chọn sai vẫn có thể chọn lại. Tuy nhiên, tình yêu vốn không phải là trò chơi có thể dễ dàng bắt đầu lại từ đầu. Vì thế, hãy luôn cẩn thận trước khi chấp nhận lời yêu của người khác, Thiên Bình nhé!
 
nguồn: ST

 I also tend to be much more positive, energetic and happy..

Gmail: Mylien126@gmail.com


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021