Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
04/05/2016 10:05 # 1
lien7h30
Cấp độ: 22 - Kỹ năng: 10

Kinh nghiệm: 158/220 (72%)
Kĩ năng: 89/100 (89%)
Ngày gia nhập: 23/03/2013
Bài gởi: 2468
Được cảm ơn: 539
LÁ BÀI NÓI LÊN CUOC SỐNG CỦA BẠN


LÁ BÀI NÓI LÊN CUOC SỐNG CỦA BẠN

Những lá bài thần kỳ không chỉ giúp ta chơi bài mậu binh giải trí mà còn chiêm tinh được Cuộc sống bạn theo đuổi là như thế nào? Đáp án sẽ có ngay sau những lá bài dưới đây.

[​IMG]

Hình A

Bạn theo đuổi cuộc sống đầy màu sắc. Bạn có cái nhìn thẩm mỹ và rất xem trọng sự giàu có, vì vậy có lúc chuyện tiền bạc khiến bạn trở nên rất vất vả. Hãy thử nới rộng nguyên tắc của mình, tận hưởng cuộc sống từ những điều bình dị nhất.

Hình B

Bạn thuộc trường phái theo đuổi chủ nghĩa hoàn mỹ, luôn muốn thể hiện bản thân tốt nhất trước mọi người. Vì lý do này, người khác cảm thấy bạn khó gần nhưng họ lại thích hỏi ý kiến của bạn bởi hình tượng tốt. Bạn rất ít bạn thân, người có thể hiểu bạn càng hiếm nên có lúc bạn sẽ cảm thấy cô độc. Hãy mỉm cười nhiều hơn và thể hiện mặt chân thành của mình, điều này giúp bạn gặp được nhiều quý nhân trong cuộc sống.

Hình C

Cuộc sống hiện tại của bạn có chút bất ổn, nhiều chuyện không thuận lợi khiến bạn bị áp lực. Điều cần nhất bây giờ là sự tự do để cải thiện tâm trạng. Hãy sắp xếp một chuyến du lịch hoặc đơn giản là nghỉ phép một hai ngày làm những gì mình thích, bạn sẽ thấy tinh thần nhẹ nhàng hơn, khơi dậy sức sống để tiếp tục đối mặt thử thách và vươn tới cuộc sống tốt hơn.

Hình D

Bạn có một trái tim vô cùng dịu dàng, thích giúp người và có khả năng xoa dịu tâm hồn người khác. Bạn cực kỳ đáng tin cậy, nhưng trong chuyện tình cảm, bạn cần học cách tự bảo vệ mình, bản tính lương thiện có thể khiến bạn chịu thiệt thòi và tổn thương khi gặp đối tượng không tốt. 

Hình E

Bạn biết bản thân muốn gì và luôn có một cuộc sống lý tưởng trong mơ ước. Trước mắt, bạn đang gặp phải vài khó khăn và trở ngại nhưng may mắn thay, bạn không hề chùn bước. Những thử thách hiện tại chỉ là động lực giúp bạn thêm quyết tâm hướng tới mục tiêu của mình.

Hình F

Dường như có một chuyện gì đó vẫn đeo bám trong lòng bạn như một gánh nặng, có thể là một câu nói của đối phương hay một thời cơ trong sự nghiệp. Hãy nhẫn nại thêm chút nữa, bạn sẽ nhanh chóng có được đáp án, cho dù không giống như mong đợi thì nó cũng giúp bạn tìm lại bình yên trong tâm hồn, giúp bạn biết con đường tương lai phải đi như thế nào

nguồn: sưu tầmI also tend to be much more positive, energetic and happy..

Gmail: Mylien126@gmail.com


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021