Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
12/03/2016 22:03 # 1
lien7h30
Cấp độ: 22 - Kỹ năng: 10

Kinh nghiệm: 158/220 (72%)
Kĩ năng: 89/100 (89%)
Ngày gia nhập: 23/03/2013
Bài gởi: 2468
Được cảm ơn: 539
Trắc nghiệm nàng lọ lem nói gì với bạn?


Trắc nghiệm nàng lọ lem nói gì với bạn?

Chúng mình chắc chẳng ai thấy xa lạ gì với câu chuyện cổ tích nổi tiếng này, đúng không? Vậy, trong toàn bộ câu chuyện, chi tiết nào sau đây gây ấn tượng cho bạn nhất:

1. Lọ Lem phải chịu đựng sự hành hạ của mụ dì ghẻ độc ác.

2. Lọ Lem được bà tiên biến thành nàng công chúa xinh đẹp.

3. Lọ Lem đánh rơi đôi giày thủy tinh trên bậc thềm cung điện khi đồng hồ gõ chuông điểm 12h.

4. Cảnh hoàng tử cuối cùng tìm được Lọ Lem và đặt đôi giày thủy tinh vừa khít vào chân nàng.
[​IMG]
Giải mã:

Lựa chọn của bạn sẽ bộc lộ những nhược điểm hoặc những khía cạnh yếu đuối nhất bên trong bạn.

1. Lọ Lem phải chịu đựng sự hành hạ của mụ dì ghẻ độc ác.
Ý nghĩ về cảnh cô bé Lọ Lem bò rạp người ra lầm lũi lau nhà trong khi dì ghẻ và hai đứa con gái của bà ta đứng chống nạnh ra rả mắng nhiếc gợi lên những cảm giác mãnh liệt của lòng trắc ẩn. Nhưng ẩn sâu bên dưới những cảm giác này chính là sự tự tôn và lòng kiêu hãnh. Bạn đã nhớ chi tiết này bởi vì nó khiến bạn cảm thấy mình hơn được người khác. Sẽ là tốt thôi nếu điều đó có thể giúp bạn tăng thêm tự tin. Tuy nhiên, cần đề phòng xu hướng chủ quan, coi thường người khác.

2. Lọ Lem được bà tiên biến thành nàng công chúa xinh đẹp.
Chỉ một cái vẩy nhẹ với đũa thần, bà tiên đã biến Lọ Lem thành một nàng công chúa kiều diễm và thay đổi toàn bộ thế giới của nàng mãi mãi. Nhưng điều này chỉ có thể diễn ra trong thế giới cổ tích, còn ngoài cuộc đời thực, điều đó không hề dễ dàng tẹo nào. Vấn đề lớn nhất của bạn là mải mê “chín tầng mây” quá, mà quên rằng cần học cách lập kế hoạch và từng bước “hiện thực hóa” nó. Bạn dường như đã quên mất tiêu rằng không hề có bà tiên nào chờ sẵn ở đó để cứu bạn thoát khỏi những vấn đề do chính bạn gây ra.

3. Lọ Lem đánh rơi đôi giày thủy tinh trên bậc thềm cung điện khi đồng hồ gõ chuông điểm 12h.
Chi tiết này gây ấn tượng mạnh mẽ với bạn bởi vì nó “đánh trúng” tâm lý dựa dẫm vào người khác của bạn. Rất dễ nhận thấy bạn có thói quen bỏ đi, tự tìm cách thoát khỏi rắc rối, để lại sau lưng tất thảy những vấn đề và những câu hỏi chưa có lời giải đáp. Trong giới hạn nhất định, việc nhờ cậy, dựa dẫm vào người khác để giải quyết đống lộn xộn của mình có vẻ là cách dễ dàng để tồn tại. Nhưng, chờ xem, không lâu đâu, sẽ đến một ngày, bạn bắt buộc phải đối mặt với những khó khăn và tự mình tìm giải pháp xử lý.

4. Cảnh hoàng tử cuối cùng tìm được Lọ Lem và đặt đôi giày thủy tinh vừa khít vào chân nàng.
Hầu như tất cả mọi người đều thích những kết thúc có hậu và bạn cũng là một người trong số đó. Và vấn đề của bạn chính là nằm ở đó. Bạn quá dễ dàng thỏa mãn với những điều đơn giản, bình thường, những thứ thuộc mức trung bình. Tất cả những mong ước của bạn chỉ dừng ở mức một công việc tầm tầm, một mức lương vừa vừa, những người bạn thường thường… Tự đặt ra những mục tiêu cao hơn, cố gắng huy động óc sáng tạo nhiều hơn, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác tuyệt vời của vị trí đứng “cao hơn mức trung bình”. Nhớ nhé, bạn là một cá nhân (độc lập và duy nhất), bất kể bạn có cảm thấy thế hay không?

Theo Matngu12chomsao

 I also tend to be much more positive, energetic and happy..

Gmail: Mylien126@gmail.com


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021