Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
15/11/2011 11:11 # 1
b9x_kt
Cấp độ: 11 - Kỹ năng: 10

Kinh nghiệm: 103/110 (94%)
Kĩ năng: 28/100 (28%)
Ngày gia nhập: 08/10/2011
Bài gởi: 653
Được cảm ơn: 478
Thứ ba của bạn (15/11)


Cự Giải có hai lựa chọn trong ngày này, và cả hai đều tốt! Không có bất kỳ một trở ngại nào cho bạn trong hoàn cảnh này, bởi vậy, bạn chẳng có lý do gì phải đắn đo cả.

Thứ ba của bạn (15/11)

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Bạn vẫn chưa thực sự cảm thấy mình trở về phong độ cũ, nhưng chắc chắn vấn đề này chỉ là ở thời gian thôi. Hãy nghỉ ngơi thật tốt để nạp lại năng lượng cho mình. Yên tâm nhé, những việc cần làm trong thời gian này sẽ có người giúp bạn làm thay.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hãy bày tỏ cảm nhận bên trong bạn, có người đang rất cần được nghe những suy nghĩ của bạn. Kim Ngưu hãy nói thành lời những cảm xúc đó, thật chân thành và tự nhiên, nhớ là đừng miễn cưỡng mình quá nhé!

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tình hình tài chính của bạn đang dần khởi sắc, cho dù bạn chưa thực sự thấy vậy. Hãy chuẩn bị tinh thần cho những diễn biến tiếp theo và đảm bảo những kế hoạch của bạn vẫn tiến triển tốt nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn có hai lựa chọn trong ngày này, và cả hai đều tốt! Không có bất kỳ một trở ngại nào cho bạn trong hoàn cảnh này, bởi vậy, Cự Giải chẳng có lý do gì phải đắn đo cả. Bạn cứ làm đồng thời hai việc nhé. Thành công và niềm vui nhân đôi sẽ đến với bạn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn luôn kiểm soát bản thân và tình hình một cách hoàn hảo, nhưng đôi khi điều này không hẳn đã hay. Sư Tử nên thử một lần thả lỏng mình để làm điều bạn muốn. Sẽ có người thích thú và hưởng ứng với bạn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tổ chức con người bạn, những hoạt động hay thói quen xấu hàng ngày. Điều này không có gì khó với bạn, thậm chí còn rất đơn giản trong ngày này. Nguồn năng lượng tràn đầy bên trong bạn sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện điều này một cách nhẹ nhàng và hiệu quả.

Thứ ba của bạn (15/11)

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn không thể tránh được những trở ngại, thậm chí là sự đổ vỡ trong chương trình của bạn. Mọi thứ có thể không như ý muốn mà bạn chẳng thể làm được gì. Hãy nghĩ đến cách giữ thăng bằng nội tâm, phản ứng linh hoạt để điều chỉnh lại những ảnh hưởng bên ngoài, bạn nhé!

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bạn nên dành thời gian này cho việc theo đuổi lý tưởng hay tham vọng của mình. Hãy dũng cảm bày tỏ quan điểm, bạn sẽ thấy mình luôn gặp may mắn trong các cuộc tranh luận, ít nhất là thành công với một phương diện nảo đó.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đây không phải thời điểm phù hợp để Nhân Mã cộng tác với bất kỳ một đồng sự nào, cho dù người đó có gần gũi với bạn đi chăng nữa. Bạn đang sở hữu những cơ hội cực kỳ thuận lợi, điều đó cho phép bạn tiến xa hơn rất nhiều, và cũng chính vì vậy mà thật khó lòng khi bạn phải vừa làm việc vừa chờ đợi một ai đó trong nhóm của mình, phải không nào?

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn biết rõ điều gì là quan trọng nhất trong một ngày như thế này mà. Hãy giữ kín các bí mật lớn và tập trung tâm trí vào mọi việc bạn biết và đừng quá lo lắng với những gì bạn chưa rõ nhé, ít nhất là vào lúc này, tại thời điểm của hành động.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn là người suy nghĩ nhiều và thường cân nhắc kỹ lưỡng trước mỗi sự việc, tuy nhiên, hôm nay Bảo Bình không có nhiều thời gian đâu. Đây là lúc bạn cần ra quyết định thật nhanh đối với chuyện tình cảm hay gia đình của mình. Hành động đi thôi!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Giảm bớt mối bận tâm về vấn đề thường ngày diễn ra quanh bạn, nhưng hãy nhớ đầu tư thời gian cho phương diện tình cảm nhé. Nếu bạn hãy còn cô đơn, hãy dành những ngày này để thay đổi tình trạng hiện tại, còn nếu như Song Ngư đã tìm được “một nửa” của mình rồi, hãy thể hiện bạn quan tâm đến người ấy biết chừng nào.
zing.vn
Họ Tên :Trương Công Hiếu
Lớp: K17TCD1 
chức vụ: mod nhịp sống sinh viên
 yh: b9x_kt;
 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021