Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
13/11/2011 09:11 # 1
b9x_kt
Cấp độ: 11 - Kỹ năng: 10

Kinh nghiệm: 103/110 (94%)
Kĩ năng: 28/100 (28%)
Ngày gia nhập: 08/10/2011
Bài gởi: 653
Được cảm ơn: 478
Chủ nhật của bạn (13/11)


Xử Nữ cần phải thay đổi phong cách làm việc của bản thân một cách tích cực hơn, nếu muốn gặt hái những thành tựu lớn trong ngày cuối tuần này.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Có vẻ như sau một tuần dài học tập và làm việc căng thẳng, bạn cảm thấy trong người không được khỏe cho lắm, rất lừ đừ và mệt mỏi. Đó chính là những dấu hiệu cho thấy nguồn năng lượng của bạn đang cạn kiệt và cần phải được bồi đắp trở lại. Vì thế hãy tranh thủ ngày cuồi tuần này để nghỉ ngơi tối đa, hoặc làm gì bạn thích và đảm bảo rằng tinh thần luôn thoải mái trong mọi tình huống.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Bạn sẽ khởi đầu ngày mới thật hưng phấn, dường như hôm nay Kim Ngưu chỉ muốn ở nhà tận hưởng ngày nghỉ của riêng mình và làm những công việc gia đình yêu thích. Bạn nên dành buổi sáng để tổ chức hoặc tham gia các hoạt động gia đình như tiệc ngoài trời, buổi chiều là thời gian thích hợp nhất để dọn dẹp nhà cửa và chỉnh trang một chút cho khuôn viên nhà đó. Chúc bạn có một ngày nghỉ vui vẻ và ấm cúng bên gia đình!

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay sẽ là một ngày mà các yếu tố cho một tình yêu lãng mạn đều hội tụ một cách đầy đủ. Song Tử nên tạo ra một điểm nhấn đặc biệt cho tình yêu bằng cách mời người ấy ăn tối ở một nơi thật lãng mạn chỉ dành riêng cho hai người hay tham gia một chuyến du ngoạn về miền quê, nên nhớ là bất kỳ thiện chí nào của bạn trong hôm nay đều được đáp lại một cách hân hoan và hạnh phúc.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Đôi lúc bạn nên tạo cho mình một khoảng lặng để ngẫm nghĩ về mọi việc đã qua và học hỏi kinh nghiệm từ những sai lầm trong quá khứ. Nên nhớ là không có gì là quá muộn để làm mọi thứ trở nên tốt hơn đâu, mọi cố gắng rồi sẽ được đền đáp một cách xứng đáng mà thôi. Cự Giải nên dành ngày nghỉ quý giá này trong tuần này để chiêm nghiệm lại những chuyện đã qua nha, một tuần mới thành công hơn đang đến đó.

Chủ nhật của bạn (13/11)

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử nên dũng cảm đối mặt với hệ lụy do những quyết định sai lầm gây ra, đừng cố né tránh chúng, bạn sẽ chẳng bao giờ có thể rút được kinh nghiệm để tránh thất bại lần nữa đâu. Tự chịu trách nhiệm với những gì mình gây ra cũng là một cách thể hiện bản lĩnh đấy, có thể sẽ có một vài lời không hay nhắm vào bạn nhưng hãy cứ kiên cường, âm thầm làm việc đạt tới thành công để chứng minh cho họ thấy khả năng của mình nghen.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bạn cần phải thay đổi phong cách làm việc của bản thân một cách tích cực hơn nếu muốn gặt hái những thành tựu lớn. Một số cơ hội ngon ăn sẽ đến vào đầu ngày, nhưng nếu cứ duy trì lề lối làm việc cũ thì chẳng thể nào khá hơn đâu. Xử Nữ cần có một cuộc "cách mạng" thực sự chứ không chỉ là những lời nói suông. Thay đổi để thành công hơn là điều đáng nên làm phải không nào?

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hãy luôn tin vào cảm giác của bản thân, đó là phương châm mà Thiên Bình nên áp dụng cho ngày hôm nay. Sẽ có những chuyện đòi hỏi không chỉ là sự phân tích trí óc đơn thuần, chúng còn đòi hỏi linh cảm cá nhân thật chính xác. Hôm bay, bạn sẽ phải đối mặt với những việc bề ngoài không có gì đặc biệt nhưng bên trong ẩn chứa biết bao khúc mắt, Thiên Bình phải cần tới linh cảm đặc biệt của cá nhân để đưa ra những quyết định sáng suốt đấy.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Sẽ có nhiều việc khiến Bò Cạp sao nhãng, điều tốt nhất là hãy xác định cho mình những mục tiêu cụ thể và cố gắng tập trung để giải quyết một cách tốt nhất. Chắc chắn là cuối ngày những kết quả tích cực sẽ đến, bạn sẽ chẳng phải lo lắng hay bị chi phối gì nữa. Điều cốt lõi là cần xác định mục tiêu và cố gắng hoàn thành chúng một cách xuất sắc nhất có thể.

Chủ nhật của bạn (13/11)

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tình yêu sẽ làm cho Nhân Mã tỏ ra thật bối rối và e thẹn trước người ấy, bạn cần tỏ ra tự tin hơn nữa nghen, kẻo mọi người sẽ chê bạn là quá nhút nhát đó. Hôm nay sẽ là một ngày tuyệt vời để bạn có thể bày tỏ tình cảm một cách mãnh liệt nhất đấy, hãy ghi điểm trước người ấy bằng lời mời cho buổi tối thật ấm cúng dành riêng cho hai người nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết cần tỏ ra thận trọng hơn nữa trong mọi việc, bạn sẽ gặp một vài yếu tố rủi ro khiến công việc không được "thuận buồm, xuôi gió" cho lắm. Nhưng cũng đừng vì thế mà tỏ ra thiếu quyết tâm nha, sự kiên trì và tính quyết đoán sẽ giúp tạo ra những bước ngoặt lớn giúp hóa giải mọi thử thách đấy. Một ngày khá là mệt nhọc nhưng những gì thu lượm được cũng rất xứng đáng với công sức bỏ ra phải không nào?

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Nên có cái nhìn thoáng hơn trước mọi việc nha, đó là điều Bảo Bình luôn phải ghi nhớ trong hôm nay đấy. Không phải ai hay việc gì cũng xấu cả dưới sự phán xét mang tính cá nhân của bạn cả đâu. Mọi thứ đều có cách thể hiện riêng và bạn cần phải tôn trọng chúng nhé, bạn chỉ nên chỉ chú tâm hoàn thành những mục tiêu cá nhân mà thôi, đừng phát ngôn một cách thiếu kiềm chế, những rắc rối phát sinh là không thể tránh được.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư nên dành thời gian nghỉ ngơi và làm những công việc yêu thích thôi nhé, đừng nên làm việc trong hôm nay, bạn cần phải duy trì một sức khỏe tốt để bắt đầu tuần mới thật hưng phấn nữa. Vào cuối ngày bạn nên tham gia một số hoạt động thể thao, sẽ giúp thân thể khỏe mạnh và tinh thần sáng suốt hơn đó.
ZIng.vn
Họ Tên :Trương Công Hiếu
Lớp: K17TCD1 
chức vụ: mod nhịp sống sinh viên
 yh: b9x_kt;
 
 
13/11/2011 09:11 # 2
giang255
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 22/40 (55%)
Kĩ năng: 9/20 (45%)
Ngày gia nhập: 01/10/2011
Bài gởi: 82
Được cảm ơn: 19
Phản hồi: Chủ nhật của bạn (13/11)


Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Bạn sẽ khởi đầu ngày mới thật hưng phấn, dường như hôm nay Kim Ngưu chỉ muốn ở nhà tận hưởng ngày nghỉ của riêng mình và làm những công việc gia đình yêu thích. Bạn nên dành buổi sáng để tổ chức hoặc tham gia các hoạt động gia đình như tiệc ngoài trời, buổi chiều là thời gian thích hợp nhất để dọn dẹp nhà cửa và chỉnh trang một chút cho khuôn viên nhà đó. Chúc bạn có một ngày nghỉ vui vẻ và ấm cúng bên gia đình!

sai bét nhè rồi.....................Đợi taz thành tài jống như Bill Gates rồi taz sẽ nghĩ tới chuyện tập kí ................


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021