Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
20/02/2013 14:02 # 1
ladohanoi
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 7/40 (18%)
Kĩ năng: 1/10 (10%)
Ngày gia nhập: 26/07/2012
Bài gởi: 67
Được cảm ơn: 1
Tử Vi Hàng Ngày - Thứ Năm Của Bạn (21/2/2013)


Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có khuynh hướng hay che dấu cảm xúc thực sự bên trong, bạn rất ngại chia sẻ chúng, điều này có thể khiến cho mọi người ngày một không hiểu bạn hơn đó. Tốt hơn là nên cởi mở và hoà đồng với bạn bè xung quanh hơn nữa nha. Khoảng thời gian cuối ngày sẽ cực kỳ vui vẻ với nhiều tin vui trong học tập.
Xem Tử vi hàng ngày tại đây
Song Ngư (19/2 - 20/3)

Ai cũng nghĩ Song Ngư sẽ an phận trong ngày mới này, nhưng trái lại, bạn rất kiên cường và sẵn sàng theo đuổi đến cùng những mục tiêu đã hoạch định vào đầu ngày. Bên cạnh đó, phẩm chất tự lập và thích nghi cao với môi trường mới giúp gặt hái khá nhiều thành công vào cuối ngày.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Mọi người sẽ hoàn toàn bất ngờ về tinh thần học tập của Bạch Dương, những thành công trong học tập là điểm nhấn nổi bật nhất trong ngày mới này. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ gặp phải đôi chút khó khăn, nhưng sức chịu đựng, ý chí vượt khó của bản thân sẽ quyết định tất cả. Hãy cố gắng thể hiện tốt nhất những gì bạn có thể làm được đi nhé!

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu nắm bắt vấn đề khá nhanh nhưng đôi khi bạn lại hay thay đổi quan điểm về những vấn đề quan trọng, giá mà bạn dứt khoát và có lập trường vững vàng thì mọi chuyện trong ngày không đến mức khó khăn cho lắm. Tuy nhiên, cọ sát thực tế là điều cần thiết để trưởng thành hơn, hãy tận hưởng cuộc sống theo cách riêng nhé.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Những việc bạn làm trong ngày sẽ ảnh hưởng tới nhiều người, vì thế Song Tử nên suy nghĩ thật cẩn thận trước khi quyết định bất cứ điều gì nhé. Sự năng động và tự tin của bạn sẽ giúp cho công việc được diễn ra một cách suôn sẻ. Tuy nhiên đôi lúc tính bốc đồng lại gây khó khăn, tốt nhất là bạn nên có những bước tiến chậm nhưng chắc chắn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tình cảm sẽ có những phút thăng trầm mà chính bạn cũng không thể nào kiểm soát theo hướng tích cực. Hai người nên có một cuộc nói chuyện thật thẳng thắn để tìm ra giải pháp chung. Ngoài ra, Cự Giải cũng nên chi tiêu một cách hợp lý, kẻo tình trạng viêm màng túi trầm trọng sẽ lại tái diễn vào cuối ngày đấy.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Đừng nên làm gì nếu như Sư Tử không thực sự chắc chắn. Đôi lúc bạn cần phải nhún nhường một chút thì mọi sự mới có thể thành công được. Nếu như cảm thấy bất an trong việc gì thì bạn nên nhanh chóng kết thúc hay ngừng lại nha. Hãy luôn đặt niềm tin vào trực giác, chúng sẽ luôn mách bảo những điều đúng.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Những khoảnh khắc xuất thần mang lại cho Xử Nữ những thành tựu đáng được nể phục. Nhưng cũng nên ý thức một điều rằng bạn cần phải xây dựng một nền tảng thực sự vững chắc thì mới có thể đạt được nhiều thành thích một cách bền vững được. Thời gian cuối ngày, hãy dành cho gia đình sự quan tâm bạn nhé.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ là cầu nối liên kết mọi người gần nhau hơn, vai trò của bạn thực sự rất quan trọng. Hãy tỏ ra khôn ngoan trong các lựa chọn của bản thân nhé, bạn không phải làm hài lòng bất kỳ ai mà nên để quyền lợi của tập thể lên trên hết. Những quyết định sáng suốt không chỉ mang lại sự nể trọng mà còn giúp Thiên Bình thăng tiến nhanh trong công việc nữa.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp có thể khiến người khác bực mình vì tính hay thay đổi của mình đấy, bạn nên có những cam kết rõ ràng và đúng đắn hơn nhé. Sẽ có nhiều ưu ái từ bạn bè vào đầu ngày, nhưng cũng sẽ có đôi chút rắc rối về tiền bạc vào cuối ngày. Không thể nào dự đoán được chính xác việc gì đang diễn ra, vì thế hãy vận dụng tài ứng biến nhé.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhiều may mắn đến vào đầu ngày thứ Năm này mang lại cơ hội lớn cho Nhân Mã, hãy mau chóng nắm bắt nghen. Bạn đừng nên quá khuôn phép mà hãy tự cho phép bản thân làm những gì mình thích. Tuy nhiên, cũng đừng nên quá trớn kẻo sẽ làm cho người khác phiền lòng. Hãy cố gắng thể hiện những khả năng của bản thân một cách tốt nhất.


Ma Kết (22/12 - 19/1)

Đôi lúc bạn mong muốn thoát ra khỏi những vất vả đời thường để tận hưởng cuộc sống. Đừng nên để những áp lực thường ngày khiến cho Ma Kết luôn căng thẳng nhé. Quan trọng là phải biết tạo ra sự cân bằng, hãy thực hiện mọi việc theo cách mà bạn mong muốn và tận hưởng niềm vui trong chúng. Không có một khó khăn nào cản bước một khi có quyết tâm và nỗ lực hết mình.

 Taigamemobj.com - Tải game online


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021