Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
11/04/2011 17:04 # 1
myhanhdk
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 4

Kinh nghiệm: 29/30 (97%)
Kĩ năng: 19/40 (48%)
Ngày gia nhập: 14/02/2011
Bài gởi: 59
Được cảm ơn: 79
Thứ ba của bạn (ngày 14/2/2011)


Khi Ma Kết bắt đầu cảm thấy bối rối, lẫn lộn về việc mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào, bạn nên nhắc nhở bản thân rằng mình không phải người duy nhất lâm vào tình trạng này. Tại sao bạn không tìm đến ai đó để được sẻ chia nhỉ?


Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Nếu Dương Cưu đang để ý ai đó thì đây là lúc để bạn tạm gác công việc lại và dành thời gian chăm chút cho mối quan hệ này. Sự lãng mạn sẽ giúp hai người xích lại gần nhau hơn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Mọi việc đang trên đà "đâu vào đấy", vậy thì thật tự tin với những gì bạn làm nhé Kim Ngưu. Trong ngày, nếu điều gì đó không tốt đẹp xảy ra giữa bạn và ai đó (sếp, đồng nghiệp, bạn thân) thì cũng đừng "chùn bước", điều này càng khiến bạn "mất điểm" đấy.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Song Sinh sẽ rất dễ bị xao nhãng nếu không hành động dứt khoát. Trong ngày, hãy vận dụng đầu óc để giải quyết các vấn đề khó khăn thay vì trốn tránh chúng. Đừng quên rằng bạn luôn có sự trợ giúp của mọi người.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải đối mặt với một lựa chọn quan trọng, nhớ tập trung vào những gì quan trọng nhất lúc này. Đây là dịp để bạn thể hiện và gây ấn tượng cho mọi người, vậy thì đừng tỏ ra thiếu tự tin.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Nếu không muốn có một ngày buồn tẻ, Sư Tử nên gần gũi hơn với mọi người và thân thiện hơn khi họ đến với bạn. Bất kể bạn có yêu thích điều đó hay không thì cũng đừng quên rằng, giao tiếp luôn là con đường hai chiều đấy nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Ban đầu, bản năng mách bảo Xử Nữ cưỡng lại sự thay đổi, tuy nhiên vượt qua cảm giác ấy, bạn cần học cách thích nghi với sự chuyển động. Khi bạn linh hoạt, mọi thứ sẽ sớm ổn thỏa thôi.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Tại sao Thiên Bình không tranh thủ những ngày nghỉ này để hẹn bạn bè đi chơi nhỉ? Lúc này, một ai đó rất muốn được trò chuyện, và bạn chính là người có thể cho họ những lời khuyên hữu ích đấy.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Một thách thức lớn sẽ đến với Bò Cạp trong ngày thứ ba này, nhưng bạn hoàn toàn có thể bỏ qua chúng nếu bạn không thích thú đối mặt. Ngược lại, nếu bạn sẵn sàng thể hiện, bạn sẽ tạo được ấn tượng cho mọi người nhờ sự tự tin của mình.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)


Những thay đổi lớn sẽ tìm đến với Nhân Mã, sẵn sàng cho những biến chuyển cảm xúc nhé. Đây cũng là ngày mà bạn rất hứng khởi với các chuyến du lịch, vậy thì đừng chần chờ!

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Khi Ma Kết bắt đầu cảm thấy bối rối, lẫn lộn về việc mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào, bạn nên nhắc nhở bản thân rằng mình không phải người duy nhất lâm vào tình trạng này. Tại sao bạn không tìm đến ai đó để được sẻ chia nhỉ?

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình cảm thấy chẳng dễ chịu chút nào khi đồng hành bên người mà bạn không quý mến, nhưng thông tin tốt là họ có thể chiều theo mong muốn của bạn. Vậy thì nên thẳng thắn nói ra đề nghị của mình.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Sức khỏe là điều mà Song Ngư bận tâm trong ngày thứ ba này. Đương nhiên điều đó không có nghĩa rằng cơ thể bạn gặp trục trặc, đơn giản là bạn cần phải nạp thêm năng lượng cho mình thôi.


Theo nguyenduvt


P/S: Bài của bạn mình chuyển qua box Đố vui - Bói toán, topic Trắc nghiệm vui nhé. Ở đó phù hợp hơn. Thân !!!
Mod:
KEM_VITA37
 
  
Các thành viên đã Thank myhanhdk vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021