Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
16/09/2011 12:09 # 1
sputnikcenter
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 5/10 (50%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 28/07/2011
Bài gởi: 5
Được cảm ơn: 0
tâm sự cùng con!!!


Tâm Sự cùng con!!!

    Quý vị Phụ huynh thân mến!
    Bạn đang quá bận rộn với công việc? Bạn không có nhiều thời gian dành cho bé yêu của mình? Bạn đang băn khoăn, lo lắng cho việc học tập, vui chơi của con mình? Hãy đưa con bạn đến với chúng tôi!
    Trung tâm đào tạo Sputnik – nơi cung cấp các khóa học kỹ năng, năng khiếu nghệ thuật như: MC, diễn xuất, nghệ nhân tí hon (handmade, nấu ăn...), thời trang, stylist. Thông qua các khóa học, các bé được học hỏi, vui chơi với giáo án mở, xây dựng chủ yếu trên tính tương tác giữa giáo viên và học sinh. Bạn hoàn toàn không cần lo lắng về khoảng thời gian cho bé vui chơi ở đâu, và làm gì! Sputnik là câu trả lời hoàn hảo nhất, sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bé yêu của bạn
    Với đội ngũ giáo viên có chuyên môn, giàu kinh nghiệm và lòng yêu con trẻ, con bạn sẽ được trải nghiệm các kỹ năng giao tiếp, chia sẻ và tự lập. Chúng tôi đã xây dựng mô hình giáo dục mới theo tiêu chí:
    “Fun Way Learning” - “ Học mà chơi, chơi mà học”..
    Trong mỗi khóa học, học sinh có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với các nghệ sĩ nổi tiếng như chú Xuân Bắc, chị Kính Hồng; tham quan các nhà hàng với những đầu bếp nổi tiếng, được tham gia các hoạt động ngoại khóa...Tất cả nhằm tạo cho bé môi trường đào tạo tốt nhất, trực quan và sinh động nhất!
    Khóa học được tổ chức trên hầu khắp các trường tiểu học trên địa bàn Hà Nội. Hãy đưa con bạn đến với chúng tôi để con bạn có những trải nghiệm thú vị. Khóa học mới tiếp tục khai giảng vào ngày 15 tháng 7 năm 2011.
    Chi tiết xin liên hệ:
    TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SPUTNIK
    TẦNG 4, TÒA NHÀ 23B, NGÕ 167 – TÂY SƠN – ĐỐNG ĐA – HÀ NỘI
    Email: sputnik@quaa.com.vn
    www.quaa.com.vn
Theo nguồn link: http://chaobuoisang.com.vn/forum/forum.php 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021